Khi nhắc đến phần mềm diệt Virus thường thì người ta sẽ nghĩ ngay đến cái tên phổ biến nhất hiện nay là Bkav Pro. Tuy nhiên, nếu để nhắc đến một cái tên cao cấp nhất dành riêng cho những người sử dụng Avast Software thì không ai khác ngoài cái tên mới nổi key avast premier 2020.

Ngày hôm nay, Kiệt sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin cực kỳ hay ho và hữu ích về phần mềm đang hot nhất hiện nay.

Những thông tin cơ bản về phần mềm key avast Premier 2020

Trước khi đi sâu vào tìm hiểu phần mềm diệt virus Key Avast Premier 2020 thì đầu tiên bạn cần phải nắm được những thông tin sơ lược về phiên bản phần mềm này.

Thông tin tổng quát

 • Tên sản phẩm: Avast Premier Key
 • Phiên bản: Năm 2020
 • Nhà sản xuất: Avast Software
 • Loại sản phẩm: Phần mềm diệt virus
 • Phương thức cài đặt: Install

Giới thiệu chung về phần mềm

Bất cứ những ai có và sử dụng máy tính thì đều không thể bỏ qua quá trình tìm hiểu và cài đặt một phần mềm diệt virus.

Đây là phần mềm cực kỳ cần thiết cho quá trình sử dụng máy của bạn.

Thông qua sự hiện diện của phần mềm key avast Premier 2019 mà máy tính của bạn sẽ nhận được sự bảo vệ toàn diện và chắc chắn hơn.

Phần mềm diệt Virus Key Avast Premier 2019

Phần mềm diệt Virus Key Avast Premier 2019

Hiện nay, có rất nhiều những cuộc tấn công mạng nhằm ăn cắp thông tin của người sử dụng để thực hiện những hành vi trái pháp luật.

Chính vì vậy Avast Premier 2019 + key bản quyền ra mắt nhằm bảo vệ sự an toàn thông tin của người sử dụng.

Avast Premier là phiên bản nâng cấp mới nhất, cao cấp nhất để dành riêng cho những khách hàng cá nhân của Avast.

Cũng vì vậy mà phiên bản này mang đầy đủ những tính năng tốt nhất và công nghệ hiện đại nhất để có thể bảo vệ máy tính người sử dụng toàn diện và hiệu quả.

Bên cạnh đó, người dùng yêu thích và sử dụng sản phẩm của Avast chính là nhờ giao diện phần mềm thông minh và hết sức thân thiện.

Phiên bản mới của Avast diệt virus cũng hỗ trợ người dùng sử dụng Tiếng Việt. Từ đó, người dùng có thể sử dụng phần mềm hiệu quả hơn và dễ dàng hơn.

Những hệ điều hành có hỗ trợ Avast Premier quét Virus

Tất nhiên, với những tính năng tuyệt vời mà Avast Premier mang lại cho người dùng thì bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn có thể sử dụng phần mềm thật thuận lợi.

Hiện tại, tất cả những hệ điều hành và các loại máy tính thông minh chỉ cần có cài đặt Key Avast Premier thì đều có thể sử dụng được.

Xem thêm: Hosting hoạt động như thế nào

PC có chạy hệ điều hành windows

Những con virus độc hại hoặc những phần mềm tống tiền hoặc có hành vi lừa đảo và đánh cắp thông tin người dùng máy tính thường xuất hiện nhiều hơn ở những PC thuộc hệ windows.

Vậy nên, nếu bạn đang sử dụng PC thì nên cài đặt và sử dụng ngay sản phẩm của Avast Premier để được bảo vệ vững mạnh và chắc chắn.

Máy Macbook chạy hệ IOS của Apple

Những chiếc máy Mac đến từ nhà Apple vẫn chưa thực sự có khả năng ngăn chặn và miễn nhiễm hoàn toàn trước những xâm nhập độc hại của Virus và các phần mềm độc hại khác.

Và tất nhiên, hai yếu tố này vẫn chưa phải là các yếu tố nguy hại duy nhất.

Bên cạnh đó, một số những trang web giả mạo và hệ thống wifi mà máy tính hiện đang sử dụng cũng là một phương tiện để kẻ xấu đột nhập và ăn cắp thông tin của bạn.

Việc cài đặt một hệ phần mềm bảo vệ bạn khỏi những nguy hiểm này là điều thực sự cần thiết để các thông tin và tài liệu được an toàn.

Điện thoại sử dụng hệ điều hành android

Android cũng là một trong những hệ điều hành dễ bị kẻ xấu và các phần mềm độc hại tấn công. Hơn nữa, điện thoại thường là nơi lưu giữ rất nhiều thông tin quan trọng (thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàng, …)

Vậy nên nếu không có một bức tường thành vững chắc thì chắc chắn máy tính của bạn sẽ rất dễ bị xâm nhập và thông tin bị đánh cắp nhanh chóng.

Iphone, Ipad chạy hệ điều hành IOS của Apple

Lại một thành viên khác của nhà Apple được nhắc đến trong danh sách này.

Hệ thống Avast Premier bảo mật cho IOS không đơn thuần chỉ là ngăn chặn những phần mềm độc hại tấn công và tiêu diệt các loại Virus mà đây còn là một công cụ hỗ trợ người dùng khỏi những nguy hiểm từ hệ thống mạng mà họ đang sử dụng.

Chạy hệ điều IOS cũng cần được bảo vệ

Chạy hệ điều IOS cũng cần được bảo vệ

Thực tế, Wifi không an toàn và đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ. Thông qua hệ thống mạng Wifi mà các bạn đang dùng.

Hacker hoặc những kẻ xấu sẽ lợi dụng kẽ hở trên đường truyền để chúng có thể xâm nhập, tấn công vào điện thoại và đánh cắp thông tin một cách dễ dàng nhất khi không có các bức tường ngăn chặn.

Trên tất cả những hệ điều hành này Avast Premier đều cho phép tải và sử dụng phần mềm miễn phí và toàn diện.

Lưu ý: Hiện tại, Avast diệt virus vẫn chưa có chính sách hỗ trợ trên các máy tính chạy trên hệ điều hành DOS, một số những phiên bản của Microsoft trước hệ Windows 7.0,  Microsoft Server hoặc những hệ điều hành không có tên được liệt kê ở trong danh sách trên. (Hệ thống không hỗ trợ tức là phiên bản không thể chạy, cũng không thể cài đặt và hoàn toàn không tương thích)

Một số những tính năng chính của ứng dụng

Avast free antivirus key mang đầy đủ những tính năng mới nhất và hiện đại nhất. Bên cạnh đó nhà phát hành cũng bổ sung thêm những tính năng cao cấp để hoàn chỉnh phần mềm hơn.

Tính năng ngăn ngừa

Với sự hiện diện của những đặc tính sau đây:

 • Tường lửa giúp hỗ trợ và ngân những tin tặc với khả năng bảo mật cực cao. Hơn nữa cũng sẽ giúp bạn theo dõi để kiểm soát những nội dung xấu và không thích hợp nhằm loại bỏ ra khỏi máy tính.
 • Ngăn chặn thư rác: Hạn chế được tối đa các nội dung thư rác độc hại được gửi vào email của bạn.
 • Các trang web thực: Để bảo vệ máy tính của bạn khỏi những tin tặc và những hacker tìm cách xâm nhập lấy cắp thông tin của bạn thông qua những trang web giả mạo.
 • Theo dõi Wifi: Hệ thống phần mềm sẽ tìm hiểu và phát hiện ra điểm yếu trong hệ thống Wifi nhà bạn và ngăn chặn những kẻ xấu lợi dụng để theo dõi.

Tính năng bảo vệ

 • Với lá chắn Virus cực kỳ thông minh để ngăn chặn các loại virus cũng như một số những phần mềm lừa đảo ảnh hưởng đến máy tính của bạn. Với hệ thống phân tích cực kỳ thông minh đủ để ngoại trừ những mối đe dọa đến bạn.
 • CyberCapture: Hệ thống sẽ gửi những thông tin nghi vấn để có thể phân tích và mang đến cho bạn những giải pháp an toàn nhất.
 • Lá chắn hành vi: Giúp hệ thống nhận thức được những hành động đáng ngờ để ngăn chặn và bảo vệ bạn trước các phần mềm không đáng tin cậy.
 • Quét thông minh: Tất cả những kẽ hở mà phần mềm key bản quyền avast free antivirus quét để tìm ra những lỗ hổng các malware xâm nhập vào. Từ đó sẽ cài đặt mật khẩu để máy tính và các tập tin trong máy được an toàn.
 • Ngăn chặn phần mềm tống tiền: Loại bỏ được những phần mềm không đáng tin cậy để bảo vệ thông tin dữ liệu của bạn.
 • Cập nhật tự động: Những phiên bản đã cũ sẽ được rút lui ra trước tường lửa bảo mật vững chắc. Từ đó hệ thống sẽ tự động cập nhật tính năng để nâng cấp phiên bản tốt hơn.
 • Hộp cát: Giúp hỗ trợ kiểm tra cũng như tiếp xúc với các tập tin đáng ngờ để máy tính có thể an toàn hoạt động mà không có rủi ro xảy ra.

Xem thêm: WACC là gì?

Tính năng đảm bảo quyền riêng tư

Quyền riêng tư của bạn sẽ được bảo vệ tốt nhất với hệ thống:

 • Passwords: Mật khẩu được cài đặt để khóa mọi tài khoản mà bạn đang sử dụng bằng hệ thống mật khẩu bảo mật. Hệ thống sẽ thay bạn quản lý những thông tin mật khẩu khác để có thể nhanh chóng đăng nhập một cách an toàn nhất.
 • Xóa dữ liệu hoàn toàn: Để đảm bảo bí mật an toàn cho những file nhạy cảm thì hệ thống phần mềm sẽ giúp bạn xóa hoàn toàn và vĩnh viễn các tập tin đó mà không thể khôi phục được.
 • Các lá chắn webcam: Các hacker thường lợi dụng webcam để theo dõi hành vi của người sử dụng máy tính. Từ đó hệ thống phần mềm sẽ ngăn chặn hoàn toàn những hành vi xấu xa đó. Tất cả các ứng dụng nếu muốn sử dụng webcam đều cần có sự cho phép của chủ nhân máy tính. Nhờ vậy mà bạn có thể kiểm soát và biết được những ai đã và đang quan sát mình thông qua webcam.

Danh sách các phiên bản mới nhất đến avast license key 2038

Nhà phát hành đã cho ra mắt và giới thiệu đến khách hàng một danh sách các key bản quyền avast free antivirus vĩnh viễn mới nhất cho người dùng được sử dụng thoải mái nhất.

 • License mã DCZ6CC – 5X4QT2 – 4ZL4RA
 • VGT6789IKJHGT54EDXZAWQ234567
 • RAKRGY – 5L5HN2 – 5UU8U6
 • 456789OIUY6T5R4E3WQASDFGHUJJ

Bên cạnh đó, để có thể sử dụng được phần mềm của Avast một cách hiệu quả nhất thì buộc bạn cần phải có được mã kích hoạt avast free antivirus.

Bạn có thể sử dụng một trong các mã kích hoạt có key bản quyền được đề cập đến dưới đây. Bao gồm cả xin key avast free antivirus 2019:

 • JDFH-IU49-5Q93-759Q
 • AEHT-08AY-W5OQ
 • AEHT-08AY-W5OQ
 • CRPO-0945-CVIP

Khi đã có được những bản cập nhật sử dụng vĩnh viễn và các key kích hoạt bản quyền, việc của bạn cần làm lúc này là dowload và cài đặt hệ thống để sử dụng an toàn hơn.

Hướng dẫn cách kích hoạt và tải avast free antivirus

Chắc chắn rồi, để sử dụng được phần mềm diệt virus key avast premier 2019 thì bạn cần phải cài đặt ứng dụng này về máy và kích hoạt chúng. Cụ thể, phần hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn làm điều đó một cách dễ dàng hơn.

Cài đặt avast free antivirus cho máy tính

Để cài đặt phiên bản mới nhất về máy tính, bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1:

Đầu tiên bạn cần phải download phần mềm ứng dụng từ trên những trang web uy tín về máy tính để đảm bảo các tính năng an toàn và bảo mật của phần mềm. Sau khi đã tải về máy bạn nhấn chuột phải vào trong tập tin có tên Avast! Free rồi chọn mục Open.

Mở ứng dụng

Mở ứng dụng

Bước 2:

Khi file tập tin được mở ra thì trong cửa sổ mới xuất hiện trên màn hình sẽ có các mục lựa chọn và bạn nhấn vào Run.

Chọn Run ở cửa sổ mới xuất hiện

Chọn Run ở cửa sổ mới xuất hiện

Bước 3:

Lúc này cửa sổ cài đặt xuất hiện. Tiếp đến bạn lựa chọn và nhấn vào mục Install để ngay lập tức tiến hành cài đặt. Trong cửa sổ cài đặt vừa hiện ra, bạn có thể thực hiện một số những tùy chọn sau:

Thực hiện bước 3

Thực hiện bước 3

 • Lựa chọn Customize: Để tiến hành các tùy chọn cho phần cài đặt ứng dụng avast free antivirus offline.
 • Chọn Yes, Install Avast Secure Browser: Khi bạn lựa chọn câu lệnh này tức là bạn đang tiến hành cài đặt các bản trình duyệt web Avast.
 • Lựa chọn hệ cài đặt Avast Secure để làm trình duyệt hiển thị mặc định của ứng dụng thông qua lựa chọn Make Avast Secure Browser.

Sau khi hoàn thành các lựa chọn cài đặt, hệ thống sẽ tiến hành cài đặt ứng dụng ở trên thiết bị máy tính của bạn. Quá trình cài đặt ứng dụng nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào quá trình cũng như tốc độ xử lý của máy tính mà bạn đang sử dụng.

Bước 4:

Khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn hãy mở phần mềm Key Avast Premier 2019 có ở trên máy tính của mình. Lúc này màn hình giới thiệu phần mềm sẽ xuất hiện. Bạn hãy nhấn nút lệnh Continue để tiếp tục quá trình cài đặt.

Thực hiện bước 4

Thực hiện bước 4

Bước 5:

Lựa chọn và nhấn nút lệnh Run First Scan để hệ thống phần mềm có thể bắt đầu tiến hành thực hiện quá trình kiểm qua máy tính ở lần đầu tiên. Kh quá trình quét lần đầu tiên hoàn thành, bạn hãy đưa trở về màn hình chính của phần mềm để làm việc.

Tiến hành Scan lần đầu tiên

Tiến hành Scan lần đầu tiên

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm key Avast Premier 2019

Nếu bạn đã hoàn thành cài đặt ứng dụng nhưng vẫn chưa biết cách sử dụng thì đây chính là hướng dẫn cụ thể nhất cho bạn.

Bước 1:

Trên giao diện màn hình làm việc chính của phần mềm key Avast Premier 2019 sẽ có tất cả 4 nhóm chức năng chính. 4 chức năng này được đặt hiển thị dọc trên màn hình ở phía bên trái, bao gồm:

Những tính năng của phần mềm

Những tính năng của phần mềm

 • Status: Đây là trạng thái thuộc bảo mật hệ thống và cách hoạt động cũng như làm việc của ứng dụng.
 • Protection: Chức năng được dùng để bảo vệ hệ thống với một số tính năng như quét virus hoặc tường lửa, …
 • Privacy: Chức năng được dùng để bảo mật cho những hoạt động như quản lý mật khẩu hoặc duyệt qua các web ẩn danh hoặc giúp hỗ trợ hủy xóa tài liệu vĩnh viễn mà không thể khôi phục, ..
 • Performance: Là công cụ tối ưu hoặc được dùng để tăng tốc hệ thống phần mềm, …

Để sử dụng chức năng quét và diệt virus có ở trong máy thì bạn lựa chọn chức năng Protection, kế đến bạn lựa chọn nút lệnh Virus Scan.

Bước 2: Lựa chọn cách thức và hình thức quét Virus

Bạn cần phải lựa chọn được hình thức cũng như cách mà hệ thống sẽ quét virus ở trên máy tính của bạn. Cụ thể thì bạn sẽ có những cách thức quét sau:

Lựa chọn hình thức quét Virus

Lựa chọn hình thức quét Virus

 • Run Smart Scan: Đây là cách thức lựa chọn chỉ quét Virus ở những khu vực dễ bị những phần mềm độc hại hoặc không tốt cho máy tính của bạn.
 • Full Virus Scan: Tức là hệ thống phần mềm sẽ quét tất cả mọi vị trí trên máy tính của bạn. Tuy nhiên, thời gian quét Virus cho lựa chọn này sẽ diễn ra lâu hơn vì phạm vi quét rộng hơn.
 • Target folder to scan: Lựa chọn để thực hiện chỉ quét và diệt Virus ở một file, một tập tin hoặc một khu vực nào đó cụ thể và rõ ràng.
 • Boot-time Scan: Đây là chế độ thực hiện quét Virus một cách tự động cho những lần khởi động kế tiếp.
 • Custom Scans: Đây là lựa chọn để quét hệ thống máy tính theo những tùy chỉnh mà bạn đã thiết lập ở ứng dụng.

Bước 3:

Khi bạn tiến hành lựa chọn chế độ quét Virus ở trên hệ thống, phần mềm sẽ bắt đầu chạy các tiến trình đã lựa chọn. Từ đó phần mềm có thể phát hiện và xóa bỏ được những con virus xấu có hại ra khỏi hệ thống máy tính của bạn.

Được người tiêu dùng đánh giá đây là một phần mềm ứng dụng với các tính năng cao cấp để bảo vệ hệ thống máy tính của bạn tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Việc bạn cài đặt và sử dụng key Avast Premier 2020 sẽ giúp bảo vệ an toàn cho hệ thống.

Xem thêm: Swift code là gì?

Giải đáp một số câu hỏi

Người tiêu dùng thường có một số thắc mắc cơ bản mà Kiệt sẽ giải đáp ngay ở chuyên mục này:

Có cần xóa phiên bản phần mềm cũ trước khi nâng cấp không?

Nếu máy tính của bạn đang sử dụng phiên bản Avast Pro Antivirus hoặc Premier 7.x trở lên thì bạn hoàn toàn có thể nâng cấp mà không cần phải gỡ bỏ ứng dụng.

Trong khi thực hiện cài đặt thì hệ thống sẽ tự động chạy và phát hiện ra những phiên bản cũ và nâng cấp lên phiên bản mới nhất đầy đủ tính năng nhất cho máy tính của bạn.

Có thể thay đổi nhiều thiết bị đã kích hoạt và đăng ký hay không?

Câu trả lời là có. Nếu bạn đang có nhiều thiết bị và đã được kích hoạt bằng các gói Avast Security Premium thì bạn cần phải tiến hành gỡ cài đặt phần mềm ra khỏi thiết bị cũ rồi mới có thể cài đặt lại trên 1 thiết bị khác.

Để kích hoạt lại sản phẩm, bạn cần đăng nhập lại tài khoản rồi lấy mã kích hoạt được sử dụng cho nhiều thiết bị.

Với  những thông tin mà Kiệt đã mang đến cho bạn về key Avast Premier 2020 thì bạn đã có được cách nhìn khách quan nhất và cụ thể nhất về từng tính năng sẵn có ở trong phần mềm ứng dụng.

Hy vọng với những điều mà KDIGIMIND đã chia sẻ bạn sẽ có cho mình một phương pháp bảo vệ an toàn thông minh và ít tốn kém nhất.