Vietjack là website học tập được các bậc phụ huynh và em học sinh tìm kiếm, tham gia nhiều nhất hiện nay. Với kho kiến thức khổng lồ từ cơ bản đến nâng cao cùng với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, sẽ giúp các em học sinh hoàn thành xuất sắc các bài học, bài kiểm tra, bài thi lên cấp quan trọng.

Nếu bạn còn chưa sử dụng và chưa biết đến website này, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để nắm được những thông tin khái quát nhất về vietjack.com nhé!

1. Vietjack là gì?

Vietjack.com là website giáo dục hàng đầu tại Việt Nam với lượt truy cập khủng mỗi ngày. Dù đang trong thời gian học tâp, ôn thi hay nghỉ hè thì các bạn học sinh từ lớp 1-12 đều có thể truy cập vào website này để tìm các bài giải các môn học, đề thi thử các cấp.

Ngoài ra, tại đây còn có các khóa học, lò luyện kiến thức dành cho các bạn học sinh đang chuẩn bị tham gia các kỳ thi lớn như Trung học phổ thông Quốc gia.

Với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, chất lượng sẽ giúp các em học sịnh và các bậc phụ huynh an tâm học hành, thi cử.

Website được phân các cấp học khác nhau cùng các môn học chính sẽ giúp các bạn học sinh dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn, phân loại kiến thức. Nhờ đó việc học hành và ôn thi không còn là vấn đề quá khó khăn.

Các kiến thức được đề cập tại vietjack.com đều bám sát chương trình học phổ thông, sách giáo khoa, đảm bảo nền tảng kiến thức từ cơ bản đến nâng cao cho các em học sinh.

vietjack

Website vietjack.com được các bạn học sinh và phụ huynh truy cập nhiều nhất tại Việt Nam

2. Những khóa học chất lượng tại Vietjack

Tại Viettjack, các bạn học sinh có thể tìm thấy các chương trình học phù hợp với chính mình, tham gia làm bài tập, tìm lời giải đáp và ôn thi,…

Chi tiết các bậc học tại đây như thế nào, gồm những môn gì, hãy cùng KDIGIMIND đi khám phá hết nhé!

Vietjack 1-2-3

Là chương trình học dành cho các bạn học sinh lớp 1,2,3. Bao gồm đề thi, lời giải, văn mẫu các môn quan trọng như Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Đạo đức, Tự nhiên và Xã hội, Tin học.

Để ôn tập trước khi làm bài kiểm tra, các bạn học sinh có thể tìm thấy bộ đề thi cơ bản và nâng cao cho các kỳ học. Kèm theo đó là đáp án và lời giải chi tiết, giúp các bạn học sinh có thể ôn tập tốt nhất trước khi bắt đầu vào các kỳ thi.

Các bộ đề thi này đều bám sát chương trình học trên lớp, đảm bảo kiến thức nền tảng và phù hợp với các em học sinh lớp 1,2,3.

chuong-trinh-hoc-lop-1-2-3

Các em học sinh có thể tham khảo lời giải, bài tập, đề kiểm tra ở vietjack 1-2-3

Ngoài ra trong Vietjack 1-2-3, các em còn có thể tìm được lời giải bài tập trong sách giáo khoa, giúp quá trình học tập trên lớp thuận lợi hơn, bắt kịp nhịp độ học với các bạn cùng trang lứa.

Đồng thời với những lời giải này, phụ huynh cũng có thể theo dõi quá trình và kết quả học tập của con cái một cách chính xác nhất. Từ đó đưa ra các hướng dạy con học và theo sát con trong quá trình thực hành làm bài tập.

Đặc biệt với đề văn mẫu dành cho các em học sinh lớp 3, cùng 200 bài văn hay, sẽ giúp các em luyện tập viết văn tốt ngay tại nhà, rèn được cách quan sát và tư duy, sử dụng ngôn từ trong bài viết.

Do đó, môn Tiếng Việt không còn là quá khó với các em và các bậc phụ huynh cũng thảnh thơi hơn khi dạy con học.

chuong-trinh-hoc-lop-1

Chi tiết nội dung trong vietjack 1-2-3

Vietjack 4

Vietjack 4 là chương trình học và ôn tập dành riêng cho các bạn học sinh lớp 4. Ở bậc học này, các môn chủ đạo gồm có Tiếng Việt, Toán, Tiếng Anh, Khoa học, Lịch sử và Địa lý, Đạo đức, Tin học.

Ở phần này, các bạn học sinh và phụ huynh có thể tham khảo cách soạn bài, giải bài tập, giải vở bài tập, văn mẫu và đề kiểm tra các môn học kể trên.

Nhờ đó các bạn có thể hoàn thành tốt chương trình học lớp 4 và các bậc phụ huynh có thể dạy con học trong suốt học kỳ mà không cần nhiều đến sự trợ giúp của thầy cô.

vietjack-4

Các môn học chính trong chương trình học lớp 4

Vietjack 5

Vietjack 5 là chương trình ôn tập và luyện thi dành cho các bạn lớp 5, cuối cấp 1 Tiểu Học. Do đó đây là thời gian rất quan trọng của các em học sinh, trước khi chuyển sang một cấp học mới – Trung học Cơ sở.

Ở phần học này, chủ yếu Vietjack giúp các em ôn tập lại cá môn học chính như: Tiếng Việt, Toán, Tiếng Anh, Khoa học, Lịch sử, Địa lý, Đạo đức, Tin học.

Theo đó, trong vietjack 5, các em sẽ tìm được các bài soạn Tiếng Việt, văn mẫu, giải vở bài tập, giải bài tập, đề kiểm tra, đề thi thử vào lớp 6 các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh.

Với kho kiến thức khổng lồ, các dạng đề thi phong phú, bám sát chương trình học, Vietjack sẽ giúp các em học sinh lớp 5 hoàn thành tốt chương trình học và có một bài thi vượt cấp thành công.

Do đó, các em học sinh và bậc phụ huynh hãy dành nhiều thời gian hơn để làm các đề thi thử này nhé, sẽ rất hữu ích trong quá trình ôn tập cuối cấp đấy!

chuong-trinh-hoc-lop-5

Các môn học quan trọng trong chương trình học lớp 5

Vietjack 6

Vietjack 6 là kiến thức dành cho các bạn đầu cấp 2 với các môn học chính như: Văn, Toán, Vật lý, Sinh học, Địa lý, Tiếng Anh, Lịch sử, Tin học, Giáo dục công dân, Công nghệ.

Tại chương trình này, các bạn học sinh lớp 6 có thể tìm thấy các bài soạn văn hay nhất, ngắn nhất và các bài văn mẫu theo chương trình sách giáo khoa.

Ngoài ra còn có cái bài giải, video giải bài tập chi tiết, đề kiểm tra lý thuyết, trắc nghiệm (có đáp án).

Với sự trợ giúp này từ Vietjack, chắc chắn các bạn học sinh lớp 6 sẽ hoàn thành tốt chương trình học của mình. Các bậc phụ huynh hãy tham khảo những lời giải này để có phương pháp hỗ trợ các con học thật tốt nhé.

Điều đặc biệt ở chương trình ôn tập cho cấp 2 đó là các em sẽ được làm quen dần với các dạng bài tập, đề thi trắc nghiệm.

Đây cũng là hình thức thi cử được áp dụng phổ biến nhất hiện nay, kể cả trong các cuộc thi lớn cấp quốc gia, quốc tế. Do đó, đừng bỏ lỡ những bộ đề kiểm tra trắc nghiệm cực thú vị này nhé!

chuong-trinh-hoc-lop-6

Cùng các em lớp 6 ôn tập và giải đáp các bài tập nhé!

Vietjack 7

Vietjack 7 vẫn bao gồm các môn học quan trọng như: Toán, Văn, Anh, Sử, Đại, Hóa, Sinh, Tin,… Trong mục này, các em học sinh có thể tìm thấy các cách giải bài tập khác nhau cho môn học. Nhờ đó các em có thể hoàn thành tốt chương trình học của mình.

Đặc biệt ở Vietjack 7, các em còn được hướng dẫn chi tiết giải bài tập trong sách giáo khoa và sách bài tập thông qua các video. Các thầy cô sẽ hướng dẫn và giải thích chi tiết các bài tập trong video này, nhờ đó các bạn học sinh sẽ hiểu hơn về kiến thức môn học và cách làm bài.

Như vậy, dù là đến lớp hay học ở nhà thì các em vẫn có thể tiếp cận được nguồn kiến thức chính thống, đa dạng và chi tiết. Kết hợp với các bài kiểm tra giữ kỳ, cuối kỳ dạng trắc nghiệm sẽ giúp các em tổng hợp được toàn bộ kiến thức quan trọng.

Đặc biệt, ở vietjack 7 các em còn được làm quen với cả những dạng bài tập trắc nghiệm môn Ngữ Văn. Từ đó giúp các em hoàn thành tốt các bài kiểm tra quan trọng sau này. Với môn Tiếng Anh các em sẽ có một ngân hàng bài tập về từ vựng, ngữ pháp quan trọng, kho đề thi chất lượng cao.

hoc-tot-lop-7

Để học tốt chương trình lớp 7, các em hãy tham gia ngay vào Vietjack nhé!

Vietjack 8

Vietjack 8 cũng tương tự như vietjack 6 và 7. Để học tốt lớp 8 với các môn học quan trọng như Toán, Văn, Anh, Sinh, Hóa, Lý, Sử, Địa, Tin. Thì các em hãy tham gia ngay vào vietjack 8 nhé!

Tại đây các em sẽ tìm được những bài soạn văn hay nhất hoặc ngắn nhất cho sách giáo khoa tập 1 và tập 2. Cùng với đó là các bài văn mẫu cực hay cho các em tham khảo và rèn luyện ngòi bút của mình. Và tất nhiên là không thể thiếu các bài giải vở bài tập, bộ câu trắc nghiệm, giáo án, đề kiểm tra có đáp án.

Xem thêm: 99+ loigiaihay dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12

Với các môn học tự nhiên như Toán, Lý, Hóa,… các em sẽ có thêm cả video hướng dẫn giải bài tập chi tiết và dễ hiểu nhất đến từ các giáo viên giỏi. Cùng với đó là bộ bài tập, đề kiểm tra có đáp án cho các em ôn tập và thử sức.

Với môn ngoại ngữ Tiếng Anh, các em sẽ có thêm các dạng bài tập khác nhau, tổng hợp từ vựng và ngữ pháp lớp 8, đáp án cho các bài tập trong sách giáo khoa.

Nhờ vậy mà các em có thể hoàn thành tốt chương trình học của mình. Học cấp 2 không quá khó phải không nào? Cùng Vietjack tiếp tục chặng đường học tập ở các cấp học tiếp theo nhé!

de-hoc-tot-lop-8

Các môn học quan trọng có lời giải và đề kiểm tra lớp 8

Vietjack 9

Lớp 9 là lớp cuối cấp Trung học Cơ sở, là thời gian các em sẽ phải học và ôn tập rất nhiều cho kỳ thi lên cấp sắp tới. Do đó, ở vietjack 9, chúng tôi sẽ giúp các em có những kiến thức sâu rộng và chi tiết hơn nữa.

Cùng với đó là hệ thống đề thi bám sát chương trình học và được các thầy cô giáo hướng dẫn giải đáp ở các video.

Vietjack 9 vẫn sẽ giúp các em giải bài tập, soạn văn, ôn tập kiến thức bằng bộ đề kiểm tra trắc nghiệm. Ngoài ra, còn có thêm bộ đề thi vào lớp 10 cho các em tham khảo và ôn tập trong thời gian quan trọng này.

Hầu hết các đề thì đều bám sát chương trình, được sử dụng nhiều nhất trong các năm và phù hợp với nhu cầu học tập của các em học sinh.

Các em có thể thực hành ngay với các đề thi thử này để biết kiến thức của mình đang thiếu những gì, cần bổ sung gì.

Từ đó tăng cơ hội thi đỗ vào các trường Trung học phổ thông chất lượng cao. Hãy thật chăm chỉ trong suốt quá trình ồn luyện nhé!

de-hoc-tot-lop-9

Các môn học quan trọng, lời giải bài tập, đề thi, đề kiểm tra cho chương trình học lớp 9 theo sách giáo khoa

Vietjack 10

Lớp 10 là lớp đầu tiên của cấp học Trung học phổ thông, đây là thời gian quan trọng nhất trong cuộc đời học sinh. Do đó các em cần học tốt để có thể thi đỗ vào các trường Đại học.

Ở chương trình lớp 10 này, các môn chính mà Vietjack muốn đề cập đến đó là: Văn, Toán, Lý, Hóa, Sử, Địa, Sinh, Tiếng Anh, Tin học, Giáo dục công dân, Công nghệ.

Để học tốt các môn học này, Vietjack đã đưa ra các lời giải cho sách giáo khoa và sách bài tập. Cùng với đó là những bài soạn văn mẫu, bài tập chuyên đề, bài tập trắc nghiệm, video giải bài tập chi tiết.

Kết hợp với các bài kiểm tra, đề thi thử giữa và cuối học kỳ, sẽ giúp các em hoàn thành tốt chương trình học lớp 10 xuất sắc.

de-hoc-tot-lop-10

Các môn học quan trọng có lời giải và đề kiểm tra cho các em học sinh lớp 10

Vietjack 11

Chương trình học lớp 11 trong sách giáo khoa cơ bản và nâng cao là vô cùng quan trọng. Chủ yếu vẫn bao gồm các môn học chính như: Toán, Văn Anh, Sinh, Hóa, Lý, Lịch sử, Địa lý,…

Và để học tốt các môn học quan trọng này, chuẩn bị cho nền tảng kiến thức vững chắc trước khi bước sang chương trình học cuối cùng.

Các em hãy tham khảo các lời giải bài tập, bài soạn văn, giáo án, bài tập chuyên đề, đề kiểm tra trong Vietjack 11 để hoàn thành xuất sắc năm học nhé.

Đồng thời, tại chương trình học 11, các em sẽ có cơ hội bắt đầu trải nghiệm các dạng bài tập trong đề thi đại học. Do đó hãy dành nhiều thời gian hơn cho Vietjack 11 nhé!

vietjack-11

Để học tốt lớp 11, các em hãy tham khảo ngay lời giải bài tập, soạn văn, văn mẫu và các đề thi có đạp án trong Vietjack 11 nhé!

Vietjack 12

Chương trình học lớp 12 là chương trình học quan trọng nhất và chiếm đến 50% kiến thức sẽ thi trong các kỳ thi lớn. Do đó các em cần tập trung và học thật tốt lớp 12.

Để giúp các em hoàn thành xuất sắc lớp 12, Vietjack cung cấp bộ lời giải cho các môn học như Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa,…

Bên cạnh đó là các bộ đề thi thử, bài kiểm tra cuối cấp có đáp án cho các em thử sức mình và ôn luyện trước khi bắt đầu thi.

Các đề thi đại học của Vietjack đều được tổng hợp từ những bộ đề thi gần đây nhất, giúp các em hình dung được ấu trúc đề thi, cách giải, cách làm bài đạt điểm cao.

Vì thấy hãy thật chăm chỉ tham gia luyện thi cùng Vietjack.com mỗi ngày nhé. Đây chắc chắn sẽ là một lò luyện online, tiết kiệm chi phí, hiệu quả cao nhất cho các em học sinh và phụ huynh đấy!

de-hoc-tot-12

Chương trình học lớp 12 và lời giải cho các em học sinh tham khảo, tìm hiểu. Cùng với đó là bộ đề thi thử trong các cuộc thi quan trọng như Đại học, Trung học phổ thông quốc gia,…Tham gia ngay!

Học tiếng Anh – Lập trình

Với những em học sinh đam mê ngoại ngữ và lập trình, công nghệ thông tin, có thể tham khảo Vietjack IT này. Tại đây các em sẽ tìm thấy tuyển tập các loạt bài học Java, C, C++, PHP, Python, … từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn trang bị đầy đủ các kiến thức lập trình để tự tin đi thực tập và đi làm ngay từ thời sinh viên.

Với môn học này, các em có thể học thêm song song cùng với chương trình học đại học. Nhờ đó trong quá trình còn là sinh viên hay đã ra trường, các em sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn trong công việc.

Hơn thế là các kỹ năng, tay nghề được nâng cao, bổ trợ cho công việc chính của mình.

Xem thêm: Giải đáp mọi thắc mắc về Google Drive

Đặc biệt là môn học ngoại ngữ, các em sẽ thấy đây là trợ thủ đắc lực vô cùng tuyệt vời trong quá trình đi xin việc là làm việc tại các công ty uy tín, danh giá trong và ngoài nước.

Đừng bỏ lỡ cơ hội này và bắt tay vào học ngay khi còn trên ghế giảng đường nhé!

chuong-trinh-hoc-it

Các môn học về công nghệ thông tin, ngoại ngữ cho các em học sinh đam mê ngàng công nghệ. Đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời khác cho các em học sinh và sinh viên!

de-hoc-tot-it

Chi tiết chương trình học IT cho các em học sinh tham khảo và tìm hiểu khi có nhu cầu. Đặc biệt với hệ thống bài tập từ cơ bản đến nâng cao sẽ giúp các em nâng cao tay nghề, thỏa sức phát huy

3. Đăng ký học trực tuyến tại vietjack.com

Hiện nay VietJack không chỉ cho phép người học sử dụng trên phiên bản máy tính mà còn có thể tải về điện thoải để sử dụng.

App phù hợp sử dụng với cả nền tảng Android và iOs nên các bạn học sinh hoàn toàn có thể yên tâm tải về và sử dụng.

Ngoài ra, để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình học hay có bất cứ đóng góp nào về nội dung. Các bạn vui lòng liên hệ đến trụ sở chính của Vietjack theo địa chỉ sau:

Phòng 903, Chung cư CT 36 B, phố Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

vietjackteam@gmail.com

0168.99.33.602

https://vietjack.com

https://www.facebook.com/vietjackteam/

Hy vọng với những chia sẻ trên của KDIGIMIND, các em học sinh đã có thêm sự trợ giúp tuyệt vời trong quá trình học tập của mình.

Giờ đây việc học hành, làm bài tập, ôn luyện tại nhà đã không còn là vấn đề quá khó khăn phải không nào! Chúc các em thành công trên con đường chinh phục tương lai.

Nếu còn bất cứ vấn đền gì cần thắc mắc, cần KDIGIMIND giải đáp, liên hệ ngay tới hotline 0969567833. 

Và đừng quên ghé thăm https://kdigimind.com/ để tìm kiếm thêm nhiều kiến thức có thể bạn cần biết nữa nhé!