Trong thời đại số 4.0, mọi việc đều được công nghệ hóa. Và trang web chính là cách thức giúp nhiều người tiếp cận với các thông tin dễ dàng. Dù là website đơn giản hay website cao cấp thì thiết kế cũng là điều rất cần thiết để thu hút khách hàng. Vậy thiết kế website xây dựng bao gồm những thành phần nào?

Giao diện trang chủ của website

Giao diện bắt mắt là một lợi thế giúp thu hút nhiều khách hàng đến với dịch vụ công ty

Giao diện bắt mắt là một lợi thế giúp thu hút nhiều khách hàng đến với dịch vụ công ty

Hơn bất kỳ loại website giới thiệu các ngành nghề nào khác, giao diện của website công ty xây dựng là “con át chủ bài” quyết định hơn 80% lựa chọn của khách hàng. Khi thiết kế website công ty xây dựng, trang chủ không cần phải quá màu mè.

Chỉ cần bố trí đơn giản và hiệu ứng bắt mắt. Đặc biệt là hình ảnh chả những dự án đã hoàn thành cũng như đem lại trải nghiệm tối ưu cho người dùng.

Xem thêm: Các gói thiết kế website phổ biến hiện nay

Thiết kế website xây dựng cần phải bao gồm các thông tin về công ty

Những dự án trong ngành xây dựng thường có giá trị rất cao. Thế nên, bạn cần phải thể hiện được sự chuyên nghiệp, khả năng thực hiện các dự án tầm cỡ của mình.

Phần giới thiệu công ty có thể được đặt bên cạnh trang chủ hoặc tùy theo ý tưởng thiết kế giao diện. Bạn có thể xem thêm: Các Mẫu Thiết kế website công ty chuyên nghiệp.

Mẫu thiết kế website xây dựng đơn giản nhưng cực kỳ chất

Mẫu thiết kế website xây dựng đơn giản nhưng cực kỳ chất

Nội dung cần thể hiện rõ lĩnh vực kinh doanh của công ty, như cung cấp vật liệu hay thi công, những thành tựu trong quá trình hoạt động.

Bạn cần tìm đến dịch vụ thiết kế website xây dựng uy tín để lên ý tưởng tốt nhất. Những hình ảnh động hoặc video ngắn gọn là gợi ý hay nhất để hoàn thiện nội dung cho trang này.

Các dự án của công ty

Mục dự án cũng là một bộ phận cần thiết giúp tăng phần uy tín cho công ty. Cần thể hiện chi tiết, rõ ràng từng dự án đã, đang và sẽ thực hiện.

Chẳng hạn như với những công ty mua bán vật liệu, những thông tin về công trình mà bạn cung cấp chính là điều cần phải thêm vào. Nội dung này giúp khách hàng an tâm về chất lượng dịch vụ và sản phẩm của doanh nghiệp.

 Các dự án của công ty nên được thiết kế trên website

Các dự án của công ty nên được thiết kế trên website

Module tài liệu là nội dung cần thiết khi thiết kế website công ty xây dựng

Đặc trưng của ngành xây dựng chính là cần cung cấp những văn bản pháp lý hay tài liệu cho khách hàng tham khảo. Từ đó sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích khi lựa chọn dịch vụ.

Đây là phần khá đặc biệt và quan trọng khi thiết kế website xây dựng. Công ty có những bộ mẫu dự án cũ hay những bản phác thảo công trình, quy định của nhà nước về xây dựng có thể đăng tải lên đây.

Xem thêm: Thiết kế website WordPress chuyên nghiệp

Bài viết này đã chia sẻ cho bạn những nội dung cần thiết khi xây dựng một trang web. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ thiết kế website xây dựng uy tín. Vậy thì hãy liên hệ với duykiet.com để được tư vấn tốt nhất nhé.