Ngày nay hầu hết các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp đều hướng tới thiết kế web bằng WordPress. Tại sao WordPress lại trở thành công cụ hữu ích trong việc thiết kế website đến vậy? WordPress là gì?

Những bước cơ bản trong thiết kế website WordPress là gì? Dịch vụ thiết kế website WordPress chuyên nghiệp mang đến những ưu điểm nào cho khách? Giá thành thiết kế website bằng WordPress là bao nhiêu? Câu hỏi sẽ được chúng tôi trả lời ngay sau bài viết dưới đây. Trước tiên sẽ là khái niệm WordPress là gì?

Wordpress là gì? Ưu điểm của Dịch vụ thiết kế Website WordPress chuyên nghiệp

WordPress là gì? Ưu điểm của Dịch vụ thiết kế Website WordPress chuyên nghiệp

WordPress là gì?

WordPress là một mã nguồn mở PHP được dùng trong thiết kế các loại website. Từ những website bán hàng tới những website tin tức đều được xây dựng bằng wordpress.

WordPress có giao diện quản lý cho người quản trị rất dễ dàng sử dụng. Bên cạnh đó, giao diện khách hàng được thiết kế đơn giản nhưng vẫn đầy đủ các chức năng. Ngoài ra, WordPress cũng mang đến nhiều công cụ SEO và tối ưu hoá trang website nhanh nhất. Chính vì những lý do này mà WordPress được sử dụng rộng rãi trong việc thiết kế website chuyên nghiệp.

Xem thêm: Thiết kế website theo yêu cầu

Các bước để xây dựng một trang web bằng WordPress

Để có thể thiết kế website WordPress chuyên nghiệp một cách đơn giản và nhanh chóng. Bạn hãy thực hiện theo 8 bước cơ bản như sau:

Các bước để xây dựng một trang web bằng WordPress

Các bước để xây dựng một trang web bằng WordPress

Bước 1: Đăng ký domain với google

Domain (tên miền) là yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công cho thương hiệu của bạn. Vì thế, trước khi đăng ký domain bạn nên chọn tên miền sao cho hợp lý. Để có thể chọn tên miền đạt chuẩn, bạn cần tuân thủ những nguyên tắc sau:

●       Nên chọn tên miền dễ nhớ và ngắn gắn liền với thương hiệu của bạn.

●       Cần chọn phạm vi tên miền là trong nước hay quốc tế.

●       Nên tránh những tên miền đã qua sử dụng. Đặc biệt là những tên miền đã từng bị google phạt vì lý do vi phạm nhé.

Bước 2: Mua hosting

Hosting là nơi lưu trữ toàn bộ dữ liệu của trang web mà bạn thiết kế. Những dữ liệu như hình ảnh, video, text…đều được Hosting lưu trữ lại một cách bảo mật và an toàn.

Mua hosting

Mua hosting

Một hosting chất lượng sẽ có tốc độ băng thông của website cực tốt. Do vậy, bạn nên căn cứ vào dữ liệu trang web của mình nhiều hay ít. Từ đó, bạn sẽ biết cách lựa chọn hosting sao cho phù hợp.

Bước 3: Kết nối hosting với domain

Việc kết nối hay chính là trỏ domain trang web về hosting giúp cho việc truy cập được nhanh hơn. Khi người dùng muốn truy cập website của bạn, họ sẽ gõ tên miền để truy cập. Lúc này, trình duyệt sẽ được kết nối với hosting là lưu trữ lại.

Bước 4: Cài đặt wordpress

Cài đặt wordpress

Cài đặt wordpress

Sau khi bạn hoàn thành việc cài đặt domain và hosting. Thì lúc này việc cài đặt wordpress trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần truy cập vào domain/wp-admin trên trình duyệt của mình. Sau đó, cài đặt user name và pass để truy cập mục quản lý WordPress dành cho quản trị.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu

Bước 5: Cài đặt theme ( nền ) cho website

WordPress tích hợp sẵn nhiều loại theme ứng với từng loại lĩnh vực cho bạn lựa chọn. Nếu bạn chỉ xây dựng trang web tin tức đơn giản. Thì bạn có thể lựa chọn những theme sẵn có này trong WordPress. Ngược lại, nếu bạn muốn thiết kế website WordPress chuyên nghiệp. Thì bạn cũng hoàn toàn có thể tự tạo theme theo ý tưởng của mình.

Bước 6: Cài đặt Plugin cho Website WordPress

Plugin sẽ mang đến cho bạn nhiều tiện ích đặc biệt hơn khi thiết kế Website WordPress chuyên nghiệp. Ngoài ra, đây cũng là công cụ giúp bạn tối ưu hoá cho trang web được chuẩn SEO hơn.

Cài đặt Plugin cho Website WordPress

Cài đặt Plugin cho Website WordPress

Các Plugin cơ bản mà bạn nên cài trong thiết kế Website WordPress chuyên nghiệp như:

●       Yoast SEO: Phần hỗ trợ seo website.

●       WP Super Cache: Cài đặt bộ nhớ đệm với mục đích tăng tốc cho website.

●       Contact Form 7: Là phần giúp bạn thiết kế form liên hệ cho khách hàng.

Bước 7: Cài đặt Google Search console

Google Search console mang đến nhiều tiện ích cho người quản trị khi quản lý trang web. Nhờ có Google Search console mà những vấn để Admin gặp phải khi thiết kế sẽ được giải quyết. Cụ thể như:

Cài đặt Google Search console

Cài đặt Google Search console

●       Phát hiện và xử lý lỗi kịp thời.

●       Đánh chỉ mục cho bài viết mới.

●       Đưa ra thống kê từ khóa theo thứ tự cơ bản.

●       Xuất ra những thông tin về backlink.

●       Nhận dạng được website bị die, bị hack bất cứ lúc nào và thông báo cho người dùng.

Bước 8: Cài đặt Google Analytic

Google Analytic là công cụ miễn phí của Google mà bạn có thể tích hợp được vào trong WordPress. Công cụ này mang đến cho người sử dụng cái nhìn tổng quan về lượng truy cập website. Chẳng hạn như:

●       Thống kê được số lượng khách hàng truy cập vào website.

●       Phân tích thông tin khách truy cập dựa trên vị trí vùng truy cập của người dùng.

●       Phân tích hành vi và mục đích của những khách hàng truy cập.

●       Nắm được tốc độ website, đưa ra những thông số chỉ số về time on site.

Xem thêm: Tự học thiết kế Website miễn phí

Các yếu tố tạo nên một website wordpress chuyên nghiệp

Để tạo nên một website wordpress chuyên nghiệp bạn cần quan tâm tới các yếu tố như:

●       Tập trung nghiên cứu từ khoá để website, bài viết lọt top cao trên google.

●       Phát triển nội dung website độc, lạ và thật sự thu hút khách hàng. Điều này làm tăng tương tác của khách hàng đối với website của bạn.

●     Quan tâm tới logo và hình ảnh thiết kế website để nâng cao hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp.

●  Tạo dựng video chuyên nghiệp để làm tăng tính ưu tiên của google đối với website của bạn.

Dịch vụ thiết kế website wordpress chuyên nghiệp là gì?

Một dịch vụ thiết kế website wordpress chuyên nghiệp sẽ mang đến cho người dùng một trang web chuẩn seo. Tức là ngoài việc website của bạn có đầy đủ các module cần thiết. Thì trang web còn được tối ưu trên các công cụ tìm kiếm google, bing. Đây chính là cách giúp website wordpress bạn tiếp cận khách hàng một cách nhanh nhất.

Dịch vụ thiết kế website wordpress chuyên nghiệp là gì?

Dịch vụ thiết kế website wordpress chuyên nghiệp là gì?

Khách hàng sẽ sử dụng một từ khóa liên quan đến doanh nghiệp bạn để tìm kiếm trên google. Lúc này, kết quả trả về trong top 10 sẽ có trang website của bạn.

Vị trí website càng cao thì càng cao thì chứng tỏ sự tối ưu website khi thiết kế rất tốt. Điều này càng chứng tỏ khả năng làm việc của dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp rất năng lực. Ngoài ra, dịch vụ thiết kế này còn đem lại những ưu điểm cho khách hàng như sau:

Ưu điểm nên sử dụng dịch vụ thiết kế web wordpress chuyên nghiệp

Không phải ngẫu nhiên mà các dịch vụ thiết kế website wordpress chuyên nghiệp lại được ưa chuộng đến thế. Chính vì nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế này. Họ nhận ra những ưu điểm thực sự tốt đối với khách hàng như sau:

Dịch vụ thiết kế web wordpress chuyên nghiệp đem đến sản phẩm chất lượng

Bạn không thể phủ nhận được điều này khi sử dụng dịch vụ thiết kế website wordpress chuyên nghiệp. Nhất là trong trường hợp bạn chỉ là một người bình thường không am hiểu về thiết kế web.

Ngoài ra, một trang web gần như là một hình ảnh đại diện cho toàn bộ khuôn mặt doanh nghiệp. Vì vậy, yếu tố chất lượng website càng phải đặt lên vị trí đầu tiên. Đối với một dân không chuyên như bạn thì điều này thật khó. Nhưng đối với những người thiết kế website chuyên nghiệp thì điều này lại trở nên dễ dàng.

Một website wordpress được thiết kế chuyên nghiệp sẽ hội tụ đầy đủ các yếu tố chất lượng như sau:

●       Giao diện chuyên nghiệp thể hiện đúng đẳng cấp của doanh nghiệp. Ngoài ra, giao diện cần đem đến sự sáng tạo, tinh tế cho khách hàng.

●       Website chuẩn seo, tối ưu tốt trên các công cụ tìm kiếm hiện nay.

●       Website được thiết kế với khả năng an toàn và bảo mật thông tin cao nhất.

●       Website thân thiện, dễ dàng sử dụng đối với mọi khách hàng. Bên cạnh đó, yếu tố tốc độ load trang phải đảm bảo nhanh, mượt không bị nặng dữ liệu.

●       Website được ứng dụng và chạy tốt trên mọi hệ điều hành. Đặc biệt, website chạy tốt trên các ứng dụng của điện thoại smartphone thông minh.

●       Website có đầy đủ các tính năng mở rộng cho khách hàng.

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp được chăm sóc trọn gói

Một ưu điểm khác nữa dành cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website wordpress chuyên nghiệp. Đó chính là khâu chăm sóc khách hàng miễn phí sau thiết kế. Đặc biệt, nếu bạn chọn gói dịch vụ thiết kế web trọn gói. Bạn còn được hưởng thêm dịch vụ seo một số từ khoá sau thiết kế.

Sau khi bàn giao website cho khách hàng để đi vào sử dụng và hoạt động. Bạn không thể đảm bảo được rằng website của mình sẽ chạy êm và không bị lỗi. Chắc chắn, quá trình sử dụng bạn sẽ gặp phải những lỗi nhỏ cần khắc phục. Chính vì điều này mà chúng tôi mang tới dịch vụ hỗ trợ sau thiết kế.

Xem thêm: Các gói thiết kế Website phổ biến hiện nay

Bên dịch vụ sẽ nhận sửa chữa và khắc phục lỗi website cho khách hàng của họ. Đối với từng lỗi, mà đơn vị thiết kế sẽ lựa chọn khắc phục hỗ trợ từ xa hay trực tiếp. Đương nhiên chi phí hỗ trợ và khắc phục sẽ được đơn vị thiết kế free cho khách hàng. Bởi thế, bạn hãy yên tâm sử dụng dịch vụ thiết kế website wordpress chuyên nghiệp nhé.

Giá thuê dịch vụ thiết kế web wordpress chuyên nghiệp là bao nhiêu?

Giá thuê dịch vụ thiết kế web wordpress chuyên nghiệp hiện nay là bao nhiêu? Đây chính là câu hỏi mà nhiều khách hàng doanh nghiệp thường hay đặt ra.

Thường thì, giá dịch vụ thiết kế web dao động từ 1.5 cho tới 9 triệu vnđ. Tuỳ vào từng yêu cầu, chất lượng trang web mà giá thành có nhiều mức khác nhau. Những yếu tố quyết định tới giá thành thuê dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp như:

Giá thuê dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp là bao nhiêu?

Giá thuê dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp là bao nhiêu?

Gói dịch vụ thiết kế khách hàng lựa chọn

Thường thì các đơn vị thiết kế sẽ đưa ra những gói dịch vụ làm web cho khách lựa chọn. Các gói thông thường có giá thành rẻ hơn chỉ dừng lại ở khâu thiết kế. Những gói thiết kế trọn gói theo yêu cầu thì có giá thành nhỉnh hơn chút. Ngoài ra, những yếu tố thuê host, domain cũng quyết định giá thành dịch vụ thiết kế website.

Phần lớn hiện nay các khách hàng hay lựa chọn gói thiết kế web trọn gói theo yêu cầu. Vì gói dịch vụ này đem đến nhiều tiện ích cho khách hàng hơn. Ngoài ra, giá thành nếu tính ra từng chi tiết một thì cũng rẻ hơn khá nhiều.

Đơn vị nhận thiết kế web

Mỗi đơn vị nhận thiết kế website wordpress chuyên nghiệp sẽ đưa ra mức giá thành thiết kế khác nhau. Thường thì khách hàng nên lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế uy tín. Như vậy, bạn vừa được đảm bảo về chất lượng website cần thiết kế. Ngoài ra, giá thành cũng ổn hơn rất nhiều đấy nhé.

Một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp uy tín có đặc điểm sau:

●       Kinh nghiệm làm việc lâu năm và đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp được đào tạo bài bản.

●       Website quảng cáo dịch vụ của họ vô cùng hấp dẫn.

●      Các website của đối tác đảm bảo mang lại doanh thu cho chính họ.

Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp uy tín làm việc chuyên nghiệp. Mọi cam kết của khách hàng với đơn vị thiết kế đều có hợp đồng rõ ràng. Bên cạnh đó, họ còn hỗ trợ thêm dịch vụ hỗ trợ sau thiết kế cho khách hàng.

Xem thêm:  Dịch vụ thiết kế website giá rẻ chuyên nghiệp

Những thông tin trong bài viết đã giúp bạn hiểu được phần nào về thiết kế website wordpress chuyên nghiệp. Các dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp cũng đang dần sử dụng wordpress là công cụ thiết yếu.

Ngoài ra, đây cũng là một dịch vụ mang đến vô vàn lợi ích cho khách hàng. Nếu doanh nghiệp bạn đang cần tìm một dịch vụ thiết kế web chuẩn seo và uy tín. Hãy liên hệ với KDIGIMIND để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!