Học online hiện nay đang trở thành trào lưu đối với giới trẻ. Các cơ sở giáo dục cũng đang dần hoàn thiện mô hình này vào trong trường lớp. Học viên ở nhà, hay bất cứ nơi đâu đều có thể xem được bài giảng của thầy cô. Đó chính là mục đích của việc học online trên các website giáo dục.

Vậy, module kiểu website giáo dục là gì? Thuê dịch vụ thiết kế website giáo dục ở đâu? Câu trả lời sẽ được chúng tôi giải thích ngay sau đây

Chọn dịch vụ thiết kế website giáo dục cần lưu ý những điều gì?

Chọn dịch vụ thiết kế website giáo dục cần lưu ý những điều gì?

Modul kiểu website giáo dục là gì?

Một modul thiết kế website giáo dục phải bao gồm đầy đủ thông tin bài giảng cho học viên. Bên cạnh đó, các yếu tố hình ảnh, nội dung phải được thiết kế bắt mắt và ấn tượng. Cụ thể:

Giao diện đơn giản thân thiện với học viên

Giao diện đơn giản thân thiện với học viên

Giao diện đơn giản thân thiện với học viên

Giao diện được hiểu như là ấn tượng đầu tiên khó phai có học viên đối với website giáo dục. Vì thế, người thiết kế Website nên hướng tới một giao diện đơn giản và có điểm nhấn đặc biệt. Chính những điểm nhấn này sẽ tạo nên ấn tượng của phụ huynh và học sinh.

Giao diện website chuyên nghiệp giúp học viên đánh giá tốt về chất lượng của các khóa học. Bên cạnh đó, một giao diện thân thiện giúp học viên cảm thấy thoải mái khi học online. Vì thế, bạn nên đầu tư ý tưởng cho việc thiết kế giao diện website giáo dục nhé.

Bố cục website phải thể hiện được sự rõ ràng và mơ hồ. Điều mơ hồ làm kích thích trí tò mò của học viên muốn khám phá các khóa học sâu hơn. Đây chính là điều thành công nhất là người thiết kế giao diện website làm được.

Ngoài ra, bạn phải tạo nên sự đặc biệt mang đặc điểm riêng trong lớp học của mình. Như vậy, học viên sẽ dễ dàng nhớ tới khoá học của bạn đấy nhé.

Đầu tư cho hình ảnh mang tính chuyên nghiệp

Học thức là vấn đề quan trọng và phải đảm bảo được độ chính xác cho người học. Bởi thế nên, các hình ảnh cung cấp trên website phải đúng về độ chân thực. Hình ảnh càng thể hiện tính chuyên nghiệp cao thì càng được học viên đánh giá tốt.

Xem thêm: Thiết kế website bất động sản đỉnh cao

Bạn nên lựa chọn những hình ảnh thực sự bắt mắt và ấn tượng để học viên kích vào. Ngoài ra, việc lựa chọn hình ảnh để giới thiệu về website của mình là rất tốt. Điều này, tốt hơn nhiều lần so với việc thể hiện nội dung bằng text. Hãy tận dụng hình ảnh thật chính xác chuyên nghiệp để tô điểm cho website giáo dục của bạn.

Hình ảnh thể hiện trên website phải đảm bảo tính hợp lý và phù hợp với từng lứa tuổi. Chẳng hạn như thiết kế website giáo dục cho bậc học sinh mầm non hay tiểu học. Bạn nên sử dụng những hình ảnh thật ngộ nghĩnh và đáng yêu.

Bên cạnh đó, những hình ảnh nhiều màu sắc sẽ thực sự bắt mắt đối với các bạn tiểu học. Tất cả những yếu tố này bạn hãy thể hiện chúng trên trang chủ thật sự ấn tượng nhé. Bạn có thể tham khảo thêm: Thiết kế website khách sạn uy tín nhất.

Website phải có đầy đủ chi tiết về thông tin khoá học

Không giống như website bán hàng trực tuyến các sản phẩm phải được cung cấp đầy đủ trên trang chủ. Website giáo dục chỉ cần đảm bảo có đầy đủ các danh mục quan trọng trong giáo dục. Chẳng hạn như:

Website phải có đầy đủ chi tiết về thông tin khoá học

Website phải có đầy đủ chi tiết về thông tin khoá học

●       Danh mục về các chương trình đào tạo các khóa học mới.

●       Danh mục giới thiệu tổng quan về học phí của từng khóa học.

●       Danh mục bao gồm đầy đủ thông tin về các lịch học, thời gian học.

●       Các ưu đãi khi đăng ký khoá học là điều không thể thiếu trong thiết kế website giáo dục.

Dịch vụ thiết kế website giáo dục ở đâu?

Hiện nay để có thể tìm được các dịch vụ thiết kế website giáo dục không khó. Chủ yếu là bạn phải chọn được dịch vụ uy tín và chất lượng. Do vậy, bạn nên tìm hiểu các yếu tố sau để chọn được đơn vị thiết kế chuẩn nhất.

Tham khảo website của đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web

Tham khảo website của đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web

Tham khảo website của đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web

Một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website tốt chắc hẳn trang web của họ sẽ chất lượng. Đương nhiên, bạn cũng có thể hiểu rằng website này chính là sản phẩm do họ thiết kế.

Vì thế, bạn nên tìm hiểu và đánh giá thật kỹ website của đơn vị thiết kế website. Từ đó, chắc chắn bạn sẽ đưa ra được quyết định nên chọn dịch vụ thiết kế này hay không?

Kiểm tra các website đối tác đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web

Khi tham khảo website của đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website. Bạn đừng nên bỏ qua các website đối tác của đơn vị cung cấp dịch vụ này. Bởi vì, những trang web này chính là sản phẩm của các đơn vị tạo ra.

Kiểm tra các website đối tác đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web

Kiểm tra các website đối tác đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web

Một công ty thiết kế web uy tín chắc chắn họ sẽ phải có những đối tác trọng điểm. Thông qua việc đánh giá các website của đối tác này, bạn sẽ nhận ra được nhiều thông tin. Đây sẽ là yếu tố giúp bạn cảm nhận được đơn vị đó có phù hợp với mình không? Cụ thể:

●       Năng lực làm việc của đội ngũ đơn vị thiết kế website giáo dục.

●       Trình độ của đội ngũ thiết kế của đơn vị đó.

●       Đặc điểm và phong cách thiết kế ra sao?

Đánh giá sự phát triển của website đối tác

Nếu website của đối tác có khả năng quảng bá thương hiệu tốt? Doanh thu của doanh nghiệp được tăng nên một cách đáng kể? Website thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng đối với doanh nghiệp đối tác. Đây chính là những yếu tố giúp bạn đánh giá mức độ phát triển của website đối tác.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website tin tức mới nhất 2020

Website sản phẩm có sự phát triển và đem đến lợi nhuận cao về mặt kinh doanh. Chắc hẳn website của họ được tối ưu và thiết kế cực chuẩn. Và đương nhiên, bản thân họ không thể làm được điều này. Mà điều này chỉ có thể thực hiện bởi đơn vị thiết kế website chuẩn seo chuyên nghiệp.

Phần lớn hiện nay, nhu cầu thuê dịch vụ thiết kế website giáo dục đang dần trở nên phổ biến. Khách hàng chỉ cần thuê 1 công ty chuyên nhận thiết kế website uy tín. Sau đó, bạn sẽ cùng họ đưa ra ý tưởng hay nội dung cần truyền đạt trên trang web.

Cuối cùng, bạn chỉ cần chờ kết quả từ đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web. Đây chính là những ưu điểm của việc thuê dịch vụ thiết kế web giáo dục. Ngoài sự tiện lợi này ra bạn còn nhận được vô vàn những ưu điểm , lợi ích sau:

Những  ưu điểm nên thuê dịch vụ thiết kế website

Những ưu điểm đáng phải kể đến của thuê dịch vụ thiết kế web giáo dục

Website được thiết kế chuẩn seo

Một website chuẩn seo mang đến nhiều lợi ích cho đơn vị cung cấp dịch vụ giáo dục của bạn. Bởi vì, ngoài việc trang website của bạn sẽ được biết đến qua hình thức quảng cáo. Thì bạn có thể tìm kiếm các khóa học, website qua các công cụ tìm kiếm google.

Website phải được thiết kế chuẩn seo

Website phải được thiết kế chuẩn seo

Một website giáo dục chuẩn seo sẽ dễ dàng được đưa lên vị trí đầu trong kết quả tìm kiếm. Và để làm được điều này bạn sẽ phải nhờ đến đội ngũ thiết kế giỏi và chuyên nghiệp. Ngoài ra, bạn cũng cần đặt ra vấn đề này khi thuê dịch vụ thiết kế website giáo dục. Một website giáo dục chuẩn seo sẽ được hoàn thiện khi bạn thuê được đơn vị thiết kế uy tín.

Giao diện thiết kế website đẹp và độc đáo

Một giao diện website đẹp, độc đáo mang những nét riêng về đơn vị giáo dục của bạn. Khi bạn thuê một dịch vụ thiết kế website giáo dục. Điều bạn cần làm chỉ là đưa ra yêu cầu, nội dung, hình ảnh cần đưa lên website. Sau đó, đơn vị thiết kế sẽ giúp bạn thể hiện những nội dung trên website chuyên nghiệp.

Một giao diện website đẹp thể hiện đặc điểm của một website giáo dục riêng biệt. Đó là những gì bạn sẽ nhận được sau khi thuê dịch vụ thiết kế website. Vậy thì, bạn tội gì mà phải bỏ công sức đau đầu để suy nghĩ về thiết kế website. Hãy tìm tới một dịch vụ thiết kế website để họ làm giúp bạn điều này cho nhé.

Website được thiết kế bảo mật và đầy đủ tính năng

Website được thiết kế bảo mật và đầy đủ tính năng

Website được thiết kế bảo mật và đầy đủ tính năng

Website bảo mật là yếu tố cần thiết và vô cùng quan trọng đối với người dùng. Vì đây là cách giúp bạn tránh khỏi sự chiếm đoạt website bởi các tin tặc hay hacker. Vấn đề phải làm sao để website của bạn được bảo mật an toàn tuyệt đối? Nếu là một người thông thường bạn sẽ không thể xây dựng được tính năng bảo mật cho website.

Bởi vì việc xây dựng tính năng bảo mật web liên quan tới nhiều yếu tố khi thiết kế. Do vậy, chỉ những người chuyên ngành trong lĩnh vực thiết kế website chuẩn seo. Họ mới có thể hiểu phải làm sao để thiết kế nên công cụ bảo mật web cho bạn. Đây cũng chính là lý giải vì sao bạn phải thuê dịch vụ thiết kế website giáo dục.

Ngoài ra,website giáo dục sẽ có đủ các tính năng cần thiết cho các học viên khi sử dụng. Những tính năng cần thiết này chỉ có thể thực hiện bởi đội ngũ designer chuyên nghiệp. Vì thế, bạn không cần phải đau đầu suy nghĩ về vấn đề này làm gì? Tất cả hãy để các designer website làm điều này cho bạn nhé.

Xem thêm:  Các gói thiết kế Website có thể bạn chưa biết?

Chăm sóc chuyên nghiệp sau thiết kế

Sau khi bạn nhận được website từ đơn vị thiết kế website giáo dục chuẩn seo. Ngoài việc, bạn được sở hữu một website có đầy đủ tính năng và được tối ưu hóa tốt nhất. Bạn sẽ được hưởng thêm một dịch vụ chăm sóc sau thiết kế dành cho khách hàng.

Do vậy, trong quá trình sử dựng website nếu phát sinh những vấn đề lỗi hay thay đổi thiết kế. Bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của các nhân viên thiết kế website này mọi thời điểm. Vì thế, bạn nên chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói với nhiều ưu điểm và giá thành rẻ.

Giá cả dịch vụ thiết kế web

Hiện nay, giá dịch vụ thiết kế website khá rẻ để đơn vị giáo dục có thể đầu tư được. Thông thường, đơn vị thiết kế website giáo dục sẽ đưa ra 2 kiểu giá cho khách hàng chọn:

Giá cả dịch vụ thiết kế web ra sao?

Giá cả dịch vụ thiết kế web ra sao?

Giá niêm yết trên website

Thông thường giá thiết kế website được niêm yết trên website là mức giá trọn gói. Tức là, khách hàng sẽ không cần trả thêm tiên cho các chi phí phát sinh. Khách hàng chỉ cần trả với mức giá đúng với giá được ghi trên website.

Báo giá thông qua hình thức liên hệ

Báo giá thiết kế website giáo dục thông qua việc liên hệ thì sẽ ngược lại. Tức là, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ dựa vào từng yêu cầu trong thiết kế của khách hàng. Từ những yêu cầu này đơn vị sẽ báo giá thiết kế một cách chi tiết đầy đủ cho bạn.

Hiện nay các mức giá thiết kế website giao động vào khoảng 1-5 triệu. Nếu bạn nhận được mức giá thấp hoặc cao hơn so với mức giá thị trường. Bạn cần phải xem xét lại trước khi chọn đơn vị thiết kế mà mình muốn hợp tác nhé.

Như vậy, để có thể lựa chọn được dịch vụ thiết kế website giáo dục cho mình. Bạn cần dựa vào các yếu tố trên tìm ra dịch vụ thiết kế chuẩn seo chuyên nghiệp nhé. Ngoài ra, bạn cũng cần nghiên cứu những kinh nghiệm để quản lý website giáo dục hiệu quả. Những vấn đề này bạn có thể theo dõi tại website KDIGIMIND của chúng tôi.