Nhu cầu bán hàng online và quảng bá dịch vụ được lan rộng trên mạng xã hội. Các shop thời trang hay doanh nghiệp đều phải tạo cho mình một website riêng biệt. Chính sự riêng biệt và khác lạ này tạo nên một dịch vụ gọi là thiết kế website chuẩn SEO theo yêu cầu.

Vậy, vì sao dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu lại được lựa chuộng đến vậy? Lợi ích của dịch vụ này mang đến điều gì cho khách hàng. Bài viết sau đây sẽ giải thích cặn kẽ cho bạn đọc vấn đề này nhé.

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu và những vấn đề liên quan

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu và những vấn đề liên quan

Vì sao khách hàng nên tin tưởng dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO theo yêu cầu chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế website đang dần trở nên phổ biến. Điều này bạn cũng có thể dễ dàng giải thích được tại sao? Thứ nhất đó là website thiết kế theo yêu cầu có khả năng thu hút khách hàng tốt

Thu hút khách hàng tốt

Nhiều người cho rằng bạn chỉ cần thiết kế 1 website đẹp mắt là có thể hút được khách hàng. Tuy nhiên, điều này không hẳn là như vậy? Một website chất lượng ngoài đẹp mắt ra cần phải đảm bảo chuẩn seo. Như vậy, khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm bạn được thông qua các công cụ như Google hay Bing.

Do đó, việc tạo được một website đảm bảo tính thẩm mỹ và chuẩn seo. Chắc chắn, bạn sẽ vượt qua được các đối thủ cạnh tranh của mình trên thị trường. Đương nhiên, bạn khó lòng có thể làm được điều này với khả năng của mình. Lúc này, bạn chỉ còn cách thuê một đơn vị thiết kế website theo yêu cầu uy tín là được.

Quảng bá thương hiệu

Nếu bạn đang quan tâm đến khóa học đào tạo seo chuyên nghiệp nhất hiện nay có thể tham khảo tại KDIGIMIND.

Các website được thiết kế theo yêu cầu chắc chắn sẽ mang đặc điểm của doanh nghiệp bạn. Đây chính là những đặc điểm để giúp khách hàng nhận ra bạn trong hàng ngàn website khác. Vì thế, 1 website thiết kế theo yêu cầu phải có những đặc điểm sau:

Quảng bá thương hiệu rất quan trọng đối với website theo yêu cầu

Quảng bá thương hiệu rất quan trọng đối với website theo yêu cầu

●       Website có logo thương hiệu của công ty, doanh nghiệp, shop.

●       Tên doanh nghiệp và các thông tin về địa chỉ liên quan.

●       Hình ảnh gắn liền với đơn vị kinh doanh, chẳng hạn như sản phẩm của doanh nghiệp. Đương nhiên, đây phải là những hình ảnh tạo ấn tượng thật sâu sắc.

●       Website nên có quá trình hình ảnh và phát triển, kinh nghiệm hoạt động của doanh nghiệp. Từ đó, khách hàng sẽ tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp, chuẩn SEO tại Hà Nội

Như vậy, một website thiết kế theo yêu cầu sẽ giúp ích rất nhiều trong việc quảng bá thương hiệu. Ngoài ra, đây cũng được coi là hình thức quảng cáo thương hiệu với chi phí khá rẻ. Điều này lý giải tại sao thiết kế website theo yêu cầu lại được ưa chuộng đến vậy.

Tiết kiệm chi phí

Như chúng tôi đã nói, việc sử dụng dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu khá tiết kiệm. Bạn có thể hiểu rằng, khi bạn có một website để quảng bá sản phẩm hay dịch vụ.

Bạn hoàn toàn sử dụng website này xuyên suốt quá trình hoạt động kinh doanh của mình. Đặc biệt, bạn có thể tùy ý thêm, sửa các nội dung mới muốn gửi tới khách hàng. Đối với các quảng cáo bạn sẽ dễ dàng niêm yết tại một vị trí dễ nhìn trên website.

Khi khách hàng tiếp cận và truy cập vào trang web sẽ nhìn thấy quảng cáo này. Đây quả thực là một hình thức quảng cáo tiết kiệm mà đem lại hiệu quả cao. Một hình thức marketing cực kỳ hiệu quả qua dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm học thiết kế website.

Lợi ích của khách hàng khi chọn dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu

Ngoài những lý do vì sao mà bạn nên chọn dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu. Khách hàng còn được hưởng những lợi ích cực kỳ tốt từ dịch vụ này mang lại. Cụ thể như:

Lợi ích của khách hàng khi chọn dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu

Lợi ích của khách hàng khi chọn dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu

Dễ dàng thừa hưởng

Khi đến với các dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu. Ngoài việc, bạn chỉ cần cung cấp các thông tin và ý tưởng thiết kế web của doanh nghiệp mình. Việc còn lại là bạn chỉ cần ngồi và chờ đợi kết quả để nghiệm thu mà thôi.

Bởi vì, sau khi website được thiết kế xong bên đơn vị dịch vụ sẽ bàn giao website lại cho bạn. Sau đó, bạn sẽ được cấp một tài khoản và mật khẩu để truy cập vào mục quản lý website. Lúc này, việc quản lý và sử dụng trang web hoàn toàn theo ý muốn của bạn.

Quản lý dễ dàng

Website được quản lý dễ dàng

Website được quản lý dễ dàng

Việc quản lý website thiết kế theo yêu cầu sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Bởi vì, hiện nay các website chủ yếu được thiết kế trên nền tảng WordPress. Cho nên, bạn sẽ dễ dàng thao tác quản lý bằng các công cụ sẵn có của WordPress. Chẳng hạn như:

●       Thêm nội dung sản phẩm hay dịch vụ mới.

●       Chỉnh sửa các nội dung có sẵn theo yêu cầu.

●       Đặt banner hay kích hoạt các dịch vụ quảng cáo theo yêu cầu.

●       Phân quyền người quản lý website.

●       Thêm mới các tính năng, plugin mở rộng và công cụ cho người trải nghiệm trên website của bạn.

●       Dễ dàng thực hiện các  tùy chọn, thay đổi vị trí logo, kéo thả hình ảnh.

Xem thêm: Các gói thiết kế Website phổ biến hiện nay

Liên quan tới nhiều ngành nghề

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu sẽ đáp ứng mọi lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Từ đó, khách hàng có cơ hội được sử dụng một website theo đúng yêu cầu mục đích của mình. Ví dụ như:

●       Thiết kế Website chuyên về tin tức theo yêu cầu.

●       Thiết kế Website giới thiệu thương hiệu.

●       Thiết kế Website công ty công nghệ.

●       Thiết kế Website bán hàng online trực tuyến.

●       Thiết kế Website về du lịch.

●       Thiết kế Website giáo dục online.

●       Thiết kế Website bất động sản, game, xổ số…

Ngoài 3 lợi ích mà chúng tôi đưa ra ở phía trên cho khách hàng. Khi sử dụng website thiết kế theo yêu cầu, bạn còn nhận thấy những lợi ích khác nữa như:

●       Tăng cơ hội bán hàng để đẩy mạnh doanh thu cho hoạt động của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, hoạt động kinh doanh online cũng sẽ được đẩy mạnh trên website.

●       Tăng lợi thế để cạnh tranh online với một website độc lạ và bắt mắt.

Ngoài ra, thiết kế website theo yêu cầu và đúng với từng ngành hàng dịch vụ, Điều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng trải nghiệm sử dụng dịch vụ và mua sắm.

Nếu các bạn đang quan tâm đến dịch vụ seo uy tín tại hà nội hiện nay tại KDIGIMIND .

Yêu cầu tối thiểu của khách hàng đưa ra đối với dịch vụ thiết kế website

Yêu cầu tối thiểu của khách hàng đưa ra đối với dịch vụ thiết kế web

Yêu cầu tối thiểu của khách hàng đưa ra đối với dịch vụ thiết kế web

Thông thường khi bạn đã lựa chọn dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu. Chắc hẳn trong tư duy của bạn sẽ hình dung ra những thứ mà bạn muốn họ làm. Đó chính là những yêu cầu tối thiểu của khách hàng cần đơn vị thiết kế website phải thực hiện. Chẳng hạn như:

●       Phải tạo nên một giao diện độc đáo, ấn tượng và riêng biệt. Bên cạnh đó, bố cục website phải rõ ràng để người xem dễ tìm kiếm các chức năng khác.

●       Đưa ra yêu cầu với những tính năng riêng biệt và cụ thể chỉ có ở doanh nghiệp bạn.

●       Phải đảm bảo được thương hiệu, hình ảnh sắc nét đúng với doanh nghiệp. Màu sắc phải được thiết kế hài hòa và gắn liền với sản phẩm của doanh nghiệp.

●       Yêu cầu website được thiết kế trên các nền tảng như: WordPress, Java, PHP,…Ngoài ra, khách hàng cũng được quyền chọn lựa các gói tên miền theo yêu cầu của mình. Chẳng hạn như: Các gói VPS, Server, Hosting thích hợp với các loại máy chủ Windows & Linux.

Thiết kế website đúng yêu cầu

Thiết kế website đúng yêu cầu

●       Khách hàng được phép đưa ra ý tưởng thiết kế của mình đối với đơn vị thiết kế đầy đủ. Bên cạnh đó, đơn vị thiết kế chỉ thực hiện nhiệm vụ tư vấn theo đúng yêu cầu của khách.

●       Trong quá trình thiết kế website nếu bạn cảm thấy không hài lòng với trang web đang thiết kế. Khách hàng có thể yêu cầu đơn vị chỉnh sửa luôn theo yêu cầu của mình.

Quy trình nhận thiết kế website theo yêu cầu

Một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp sẽ có quy trình làm việc rõ ràng với khách hàng. Một quy trình nhận thiết kế website theo yêu cầu bao gồm các bước cơ bản sau

Bước 1

Tiếp nhận yêu cầu thông tin thiết kế website

Tiếp nhận yêu cầu thông tin thiết kế website

Tiếp nhận yêu cầu thông tin thiết kế website từ phía khách hàng. Khách hàng sẽ phải đưa ra những yêu cầu thiết kế cụ thể đối với đơn vị thiết kế website.

Bước 2

Bộ phận nhận yêu cầu thiết kế của khách hàng sẽ đánh giá website yêu cầu. Từ đó, họ sẽ tư vấn và xây dựng thiết kế trên ý tưởng mà khách hàng đưa ra. Thông thường bước này giữa bộ phận thiết kế và khách hàng phải ngồi trao đổi trực tiếp với nhau. Sau đó, khách hàng sẽ cung cấp các dữ liệu liên quan đến trang web cần thiết kế. Chẳng hạn như: hình ảnh, nội dung, video nếu có…

Bước 3

Thực hiện phác hoạ việc xây dựng website cần được thiết kế cho khách hàng ra sao. Những điều cần làm trong khâu thiết kế web cho khách hàng? Công việc nào cần phải làm trước khi thiết kế.

Bước 4

Thiết kế giao diện website cho toàn bộ trang web theo yêu cầu khách hàng đưa ra. Bước này, đòi hỏi người thiết kế phải có trình độ. Đặc biệt, họ phải hiểu và thiết kế theo đúng hướng mà khách hàng mong muốn. Thường thì việc thiết kế giao diện sẽ mất khoảng 1 đến 2 ngày tuỳ vào tiến độ mỗi người.

Bước 5

Giao diện sau khi được thiết kế hoàn thiện sẽ được gửi cho khách hàng duyệt. Ở bước này, khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu được chỉnh sửa mục không hài lòng. Nhân viên thiết kế có thể tiếp tục sửa chữa được theo yêu cầu của khách.

Khi khách hàng đồng ý với giao diện mà đơn vị thiết kế đã làm. Lúc này, người thiết kế sẽ tiếp tục lập trình các công đoạn tiếp theo.

Bước 6

Thiết kế và lập trình các tính năng cho giao diện sau khi được khách duyệt. Như vậy, tuỳ vào mỗi loại trang web mà người thiết kế sẽ tạo ra những tính năng khác nhau. Bên cạnh đó, người thiết kế cũng phải tạo ra các công cụ cho khách hàng sử dụng. Chẳng hạn như:

●       Công cụ quản lý website: Áp dụng cho người quản lý trang web sử dụng.

●       Công cụ cho người dùng: đây chính là giao diện mà người dùng sẽ thao tác và tìm hiểu thông tin trên đó.

Bước 7

Nghiệm thu website theo đúng yêu cầu

Nghiệm thu website theo đúng yêu cầu

Chạy website thử nghiệm trên các host có sẵn và gửi tới cho khách hàng. Ở bước này, khách hàng nếu cảm thấy hài lòng về sản phẩm được thiết kế. Đơn vị thiết kế website sẽ tiến hành nghiệm thu và bàn giao web cho khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ chăm sóc Website chất lượng 

Kết thúc bài viết bạn đã nắm được vấn đề liên quan tới thiết kế website theo yêu cầu chưa? Với những thông tin mà bài viết chia sẻ tới bạn đọc đang ghé thăm trang web của chúng tôi.

KDIGIMIND Web hy vọng bạn sẽ có cái nhìn sâu hơn trong việc lựa chọn dịch vụ thiết kế website. Đặc biệt là trong vấn để chọn dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu nhé.