Hiện nay việc áp dụng những công cụ trực tuyến hỗ trợ kinh doanh, giao dịch đang giúp các doanh nghiệp ngày càng phát triển hơn. Nhu cầu thiết kế website bán vé máy bay cũng ngày một nhiều hơn.

Dưới đây là tổng hợp những thông tin về việc thiết kế website bán vé máy bay mà bạn có thể tham khảo qua nhé!

Website bán vé máy bay là gì?

Trước hết cần hiểu website bán vé máy bay chính là nơi cung cấp những thông tin về giá vé, giờ bay, thông tin cơ bản nhất của vé máy bay theo từng hãng, từng loại vé giúp khách hàng có thể hoàn toàn giao dịch online trên website.

Tại đây khách hàng sẽ được phục vụ hoàn toàn bằng hình thức online, nhận vé online, tham gia tìm hiểu những thông tin bán vé đều bằng hình thức trực tuyến.

Website bán vé máy bay là gì?

Website bán vé máy bay là gì?

Website bán vé máy bay online chính là nơi khách hàng hoàn toàn thực hiện đặt đơn vé, đăng ký và được giải đáp mọi thắc mắc bằng hình thức online nhanh nhất.

Xem thêm: Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp uy tín.

Những ưu điểm của thiết kế  website bán vé máy bay online

Vậy những ưu điểm của website bán vé máy bay online là gì? Hãy cùng điểm qua những ưu điểm tuyệt vời của giao dịch online này dưới đây nhé!

Tiết kiệm đối với doanh nghiệp

Đối với những doanh nghiệp kinh doanh online bán vé máy bay bằng hình thức website sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho việc mở văn phòng kinh doanh trực tiếp.

Những ưu điểm thiết kế website bán vé máy bay

Những ưu điểm thiết kế website bán vé máy bay

Làm website bán vé máy bay thuận tiện cho giao dịch của khách hàng

Khi có những giao dịch online, đảm bảo rằng khách hàng có thể mua bán vé, đặt chỗ, giữ chỗ nhanh chóng và tiện lợi. Không cần mất thời gian di chuyển đến văn phòng để mua vé cũng có thể nhanh chóng cập nhật được những tình trạng vé bán còn hết như thế nào. Tất cả đều có thể thực hiện online nhanh chóng và tiện dụng.

Chủ website quảng bá rộng rãi và nhanh chóng

Kinh doanh online sẽ giúp cho các chủ đầu tư có thể đảm bảo liên hệ, quảng bá một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn với việc kết nối đến các tài khoản mạng xã hội khác. Không cần phải sử dụng hình thức phát tờ rơi. Nâng tỷ suất giá trị kinh doanh cao hơn rất nhiều.

Thiết kế website bán vé máy bay trực tuyến  thực sự là cánh tay đắc lực giúp cho nhà kinh doanh đạt được những con số lãi suất khủng. Việc kiểm soát cũng như điều khiển website đơn giản mà quảng bá vô cùng hiệu quả.

Xem thêm:  Dịch vụ thiết kế website khách sạn chuẩn SEO, uy tín

Những thành phần cần có cho một website bán vé máy bay chuyên nghiệp

Một website bán vé máy bay chuyên nghiệp cần có những thành phần sau đây:

Danh mục thông tin vé bán

Điều quan trọng trước hết đó là module về thông tin giá vé bán. Đây là phần cực kỳ quan trọng giúp cho khách hàng nắm được những thông tin cần thiết cũng như những loại vé phù hợp. Trong danh mục này cần có các menu chia nhỏ rõ ràng cho việc tìm kiếm cụ thể là:

Loại vé trong nước

Vé máy bay trong nước có những khung giờ, điểm bay, địa chỉ sân bay,… theo từng tuần từng tháng như thế nào. Mục này cần ghi rõ ràng để khách hàng có thể tham khảo và đặt vé ngay trực tuyến.

Loại vé quốc tế

Phần mục vé quốc tế cũng tương tự cung cấp giờ bay, địa điểm,… cần thiết giúp khách hàng nắm được những thông tin cần thiết nhất.

Những thông tin về các loại vé máy bay

Những thông tin về các loại vé máy bay

Một điều cần chú ý đó là Website cần có đầy đủ các thành phần ngôn ngữ cho mọi khách hàng đến từ nhiều đất nước khác nhau. Điều này vô cùng quan trọng không thể thiếu sót khi thiết kế Website.

Danh mục thông tin công ty

Tiếp đến đó chính là phần mục về công ty. Đây là nơi cung cấp các bài viết giới thiệu về công ty, những thông tin lịch sử phát triển của công ty bán vé đó. Có thể nói đây là danh mục giới thiệu thương hiệu công ty cơ bản dành cho khách hàng tham khảo để tin tưởng sử dụng.

Tin tức

Module về thông tin tin tức các chuyến bay, tin tức của những kinh nghiệm đi máy bay, hoãn giờ bay, thông tin du lịch,… mới nhất và nhanh nhất để bạn có thể tham khảo và có thêm các kiến thức cần thiết nhất nhé!

Liên hệ

Mỗi website đều cần có phần liên hệ giúp cho khách hàng có thể tham khảo và liên hệ với công ty cung cấp vé nhanh nhất khi cần. Phần liên hệ đảm bảo có đầy đủ thông tin hotline, địa chỉ công ty và những thông tin liên hệ nhanh cần có như email, facebook,…

Những thành phần cần có khi thiết kế web bán vé máy bay

Những thành phần cần có khi thiết kế web bán vé máy bay

Một website bán vé máy bay chuyên nghiệp cũng có thể thêm phần danh mục về những phản hồi cũng như những đánh giá của khách hàng về dịch vụ của địa chỉ đó.

Hình ảnh

Một danh mục nữa không thể thiếu khi thiết kế web vé máy bay  đó là những hình ảnh quảng bá thương hiệu của công ty, hình ảnh về các chuyến bay, hình ảnh về vé, hành khách,… Đây là phần gây sự chú ý cũng như giúp khách hàng dễ dàng nắm được những thông tin cần thiết nhất về các dịch vụ và hoạt động mà công ty đang cung cấp.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất bạn cần biết. Bạn có thể tham khảo qua để biết cách thiết kế website bán vé máy bay chuyên nghiệp nhất nhé! Đồng thời cũng là những điều cơ bản cần lưu ý khi thiết kế website đặt vé máy bay trực tiếp cho những ai mới bắt đầu. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của KDIGIMIND Web