Thẻ tín dụng hiện nay là phương tiện thanh toán thuộc sở hữu của nhiều người. Tuy nhiên, cách mở thẻ tín dụng truyền thống dựa vào chứng minh thu nhập hợp pháp là điều mà khá nhiều khách hàng băn khoăn. Trong nhiều trường hợp, họ không muốn phải tiết lộ nguồn thu nhập thực tế. Câu hỏi đặt ra ở đây là: có thể mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập hay không? Hôm nay, hãy cùng chúng tôi làm sáng tỏ vấn đề này qua bài viết ở dưới.

Mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập có được không?

Mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập có được không?

Vì sao cần chứng minh thu nhập khi mở thẻ tín dụng?

Trong thực tế, ngân hàng sẽ có một số yêu cầu đối với những khách hàng có nhu cầu về dịch vụ mở thẻ tín dụng. Đó là cần chứng minh được mức lương ổn định từ công việc hợp pháp của mình thông qua các giấy tờ xác nhận.

Trong một số trường hợp, đôi khi các ngân hàng còn chấp hành một số quy định bắt buộc về mức lương mà khách hàng có thể được qua tài khoản. Có nhiều lý do cho việc ngân hàng cần kiểm tra thu nhập hợp pháp hàng tháng khi khách hàng có nhu cầu mở thẻ tín dụng. Tuy nhiên, có thể tóm gọn chúng lại trong hai lý do chính dưới đây:

 • Chứng minh thu nhập hợp pháp và ổn định là yếu tố bắt buộc để ngân hàng xem xét về khả năng đáp ứng những điều kiện mở thẻ của khách hàng. Ngoài ra, khả năng trả nợ cho ngân hàng trong tương lai cũng là một nội dung được chú trọng trong điều khoản này.
 • Xác nhận về chứng minh thu nhập hàng tháng, ngân hàng sẽ lấy đó làm căn cứ để quyết định hạn mức tín dụng phù hợp với điều kiện của từng khách hàng. Điều này cũng lý giải cho thực tế tại sao hạn mức tín dụng của các khách hàng sở hữu mức lương khác nhau sẽ khác nhau.

Sự cần thiết của hình thức mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập

Từ nhiều trường hợp, có thể đi đến nhận định cuối cùng về sự ra đời của hình thức mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập là cần thiết.

Một nguyên nhân quan trọng mà hầu hết các ngân hàng hiện nay đều nhận thấy. Đó là số lượng nhóm khách hàng đáp ứng được điều kiện tài chính và uy tín để sử dụng thẻ tín dụng, tuy nhiên không thể chứng minh thu nhập lại là con số lớn hơn rất nhiều lần khi so sánh với nhóm khách hàng có thể chứng minh được điều này.

Bên cạnh đó, có một số trường hợp điển hình khác dẫn đến sự ra đời của hình thức mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập. Những tình huống này liên quan đến một vài lí do cá nhân, ví dụ như người mở thẻ không muốn hoặc không thể tiết lộ thu nhập của bản thân. Hoặc tiền lương họ nhận được là tiền mặt chứ không phải là chuyển khoản.

Cuối cùng, hệ thống ngân hàng sẽ đi đến kết luận chung. Để tiếp cận được những nhóm khách hàng bao gồm cả những đối tượng tiềm năng nhất. Dịch vụ làm thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập là điều cần thiết và thông qua việc hỗ trợ cho hình thức này, ngân hàng sẽ thu được nguồn lợi nhuận tích cực đáng kể.

Mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập là gì?

Mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập – được đánh giá là cách thức mở thẻ tín dụng tiết kiệm thời gian với số lượng giấy tờ xác nhận khá ít. Khách hàng có nhu cầu mở thẻ không cần phải tốn thời gian cho việc chuẩn bị những giấy tờ chứng minh thu nhập. Thay vào đó, khách hàng chỉ cần chứng minh những tài sản đảm bảo đáp ứng được điều kiện mở thẻ.

Thẻ tín dụng là loại thẻ cho phép chủ sở hữu chi trước – trả sau. Điều này đồng nghĩa với việc thẻ tín dụng có thể dùng để thanh toán các khoản tiền chi ra ngay cả khi trong tài khoản trống tiền.

Hình thức hỗ trợ này từ phía ngân hàng cho phép người tiêu dùng được sử dụng tiền trước trong một khoảng thời gian ngắn. Chính vì vậy, khi muốn mở thẻ bạn cần chứng minh được nguồn thu nhập ổn định, hoặc nguồn tài sản đảm bảo về khả năng trả nợ trong tương lai. Tuy nhiên, nếu như không muốn tiết lộ về thu nhập bản thân, khách hàng cũng vẫn có thể đăng kí mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập.

Nhận lương tiền mặt có làm thẻ tín dụng được không?

Hiện nay, vẫn tồn tại khá nhiều doanh nghiệp áp dụng thanh toán lương cho nhân viên bằng chi trả tiền mặt. Hình thức nhận lương này khiến cho người dùng khi có nhu cầu mở thẻ tín dụng gặp phải khó khăn. Hầu như các ngân hàng đều quy định phải chứng minh tiền lương bằng bản sao kê hoặc chuyển khoản thì mới đủ điều kiện mở thẻ.

Thực trạng tăng cao về nhu cầu mở thẻ tín dụng để tiêu dùng hàng ngày đã dẫn đến quyết định của một số ngân hàng đối với việc mở thẻ tín dụng cho khách hàng nhận lương tiền mặt. Điều kiện mở thẻ là khách cần đáp ứng được những yêu cầu lẫn quy định từ phía ngân hàng đề ra.

Để thành công đăng ký dịch vụ mở thẻ tín dụng bằng lương tiền mặt. Người tiêu cần đáp ứng những điều kiện và thủ tục như sau.

Điều kiện mở thẻ tín dụng bằng lương tiền mặt

 • Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam không dưới 18 tuổi, chứng minh bằng giấy tờ pháp lý hợp lệ.
 • Có việc làm ít nhất 6 tháng nếu làm tại đơn vị doanh nghiệp, hoặc 1 năm đối với công nhân viên chức.
 • Chứng minh khoản lương tiền mặt 3 tháng gần nhất nhận được kèm biên lai thu nhận theo quy định của nhà nước. Song song với đó phải hoàn thiện theo mẫu giấy xác nhận lương từ bên phía ngân hàng mà bạn dự định mở thẻ đưa ra.

Thủ tục mở thẻ tín dụng bằng lương tiền mặt

Khi đã đáp ứng được điều kiện mở thẻ, khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ và giấy tờ bao gồm:

 • Giấy tờ xác minh thu nhập: Bản sao hợp đồng lao động, giấy xác nhận thu nhập và thâm niên công tác. Đối với đối tượng làm việc tại đơn vị doanh nghiệp cần chứng minh thêm bản sao quyết định bổ nhiệm chức vụ và bản chính giấy xác nhận chức vụ hiện hành.
 • Chứng minh theo mẫu giấy xác nhận lương 3 tháng gần nhất từ bên Ngân hàng dự định mở thẻ cấp cho khách hàng. Ngoài ra, cần xin dấu xác nhận từ thủ trưởng cơ quan hiện hành vào giấy đề nghị cấp thẻ.
 • Bản sao thẻ bảo hiểm y tế (nếu còn hiệu lực).
 • Giấy tờ xác minh lý lịch chủ sở hữu thẻ.
 • Đơn theo mẫu đề nghị phát hành thẻ kiêm hợp đồng sử dụng thẻ do phía Ngân hàng quy định.
 • Bản sao chứng minh nhân dân/hộ chiếu.
 • Giấy tờ cư trú: Hộ khẩu/KT3/giấy xác nhận tạm trú/hóa đơn điện nước tùy khu vực cư trú cụ thể của khách hàng.

Hình thức mở thẻ tín dụng trên áp dụng riêng cho đối tượng khách hàng nhận lương bằng chi trả tiền mặt. Tuy nhiên, để thuận tiện nhất, khách hàng thuộc nhóm này vẫn có thể đăng ký mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập.

Nhận lương bằng tiền mặt, khách hàng vẫn được hỗ trợ để đăng ký mở thẻ tín dụng.

Những tiêu chí để được mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập

Thay vào việc phải chứng minh nguồn thu nhập dựa theo hình thức truyền thống. Ngân hàng sẽ kiểm tra và xác nhận các điều kiện khác để chắc chắn về khả năng mở thẻ tín dụng cho khách hàng có nhu cầu.

Sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có hiệu lực

Theo luật Kinh doanh bảo hiểm, những hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có hiệu lực có thể được sử dụng dưới dạng tài sản thế chấp. Bằng cách này, Ngân hàng xác nhận tài sản thế chấp cho nhu cầu mở thẻ tín dụng của bạn thông qua hợp đồng bảo hiểm.

Hoặc khách hàng cũng có thể lựa chọn hình thức mở thẻ tín dụng trực tuyến cho mình. Thay vì chứng minh nguồn thu nhập tài chính, khách hàng chỉ cần sở hữu hợp đồng bảo hiểm còn hiệu lực để đáp ứng yêu cầu của ngân hàng.

Sở hữu tài sản có giá trị

Sổ tiết kiệm: tại một số ngân hàng nhất định, khách hàng có thể đăng ký mở thẻ tín dụng hoặc mở thẻ tín dụng trực tuyến (hay còn gọi là mở thẻ tín dụng online) không cần chứng minh thu nhập bằng cách trình chứng sổ tiết kiệm tại ngân hàng đó. Hạn mức tín dụng được xác định tùy theo số tiền gửi tiết kiệm.

Sở hữu ô tô hoặc các giấy tờ bất động sản khác: một số ngân hàng chỉ yêu cầu khách hàng chứng minh được sở hữu đối với tài sản có giá trị để đổi lại chấp nhận mở thẻ tín dụng. Ngoài ra, hạn mức tín dụng cũng xác định dựa trên nguồn giá trị tài sản này.

Sở hữu thẻ tín dụng ở Ngân hàng khác

Trong trường hợp khách hàng hiện đang nắm giữ thẻ tín dụng ở một ngân hàng này, nhưng vẫn có nhu cầu mở thêm thẻ mới tại ngân hàng khác. Tại một số ngân hàng có áp dụng chính sách hỗ trợ cho những đối tượng này bằng cách dựa vào lịch sử giao dịch và thông tin tín dụng cá nhân 3 tháng gần nhất. Sau khi hoàn tất mở thẻ, hạn mức tín dụng cho khách cũng dựa trên những thông tin tín dụng cá nhân này.

Mở thẻ tín dụng phụ

Hình thức mở thẻ tín dụng phụ không yêu cầu phải chứng minh thu nhập tài chính của chủ sở hữu. Lí do là vì thẻ tín dụng phụ này sẽ được sử dụng hợp pháp cùng với hạn mức thẻ chính.

Đã từng du lịch nước ngoài trong 5 năm gần đây nhất

Không nhất thiết phải tiết lộ nguồn thu nhập tài chính hay chứng minh mức lương hàng tháng thì khách hàng mới được chấp nhận mở thẻ tín dụng. Thay vào đó, khách có thể chứng minh bằng cách trình chứng số lần mình từng đi du lịch nước ngoài trong thời gian 5 năm gần nhất. Từ những dữ liệu này, ngân hàng có thể lấy đó làm căn cứ kiểm định số dư tài chính và thu nhập của khách có đủ điều kiện phát hành thẻ hay không.

Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập trong thực tế

Không cần phải tiết lộ nguồn thu nhập cá nhân, khách hàng vẫn có thể đăng kí để mở thẻ tín dụng siêu tốc, nhanh chóng. Để mở thẻ không cần tiết lộ thu nhập, khách hàng áp dụng theo những cách thức dưới đây.

Nhiều ngân hàng áp dụng chính sách mở thẻ tín dụng siêu tốc không cần tiết lộ thu nhập.

Nhiều ngân hàng áp dụng chính sách mở thẻ tín dụng siêu tốc không cần tiết lộ thu nhập.

Mở thẻ tín dụng bằng tài sản có giá trị

Phương pháp này chưa thật sự phổ biến, tuy nhiên vẫn có một số ngân hàng áp dụng như VPBank, ANZ, Sacombank,… Cho phép khách hàng được mở thẻ tín dụng thông qua nguồn tài sản thế chấp. Những tài sản này có thể được thể hiện hợp pháp dưới dạng bất động sản hoặc sổ tiết kiệm.

Tuy nhiên, một vướng mắc đối với cách thức mở thẻ này đó là điều kiện mở thẻ tương đối khó khăn. Như đã biết, phía ngân hàng hỗ trợ sẽ cho phép khách hàng mở thẻ tín dụng nếu chứng minh được những tài sản có giá trị như: Sổ tiết kiệm, ô tô, bất động sản… Do vậy để được thành công mở thẻ, bạn cần cung cấp đủ số lượng giấy tờ chứng minh quyền sở hữu nguồn tài sản đó cho ngân hàng.

Khi đã đáp ứng được điều kiện, thì thời gian xét duyệt lâu cũng là một bất lợi khác đối với phương thức mở thẻ trên. Tuy vậy, có một ưu điểm khá lớn khi bạn đăng ký mở thẻ bằng tài sản sở hữu là hạn mức xét duyệt khá cao, lên tới 80% giá trị tài sản.

Mở thẻ tín dụng bằng chứng chỉ ký quỹ

Lựa chọn khác cho những khách hàng có nhu cầu mở thẻ tín dụng. Đó là đăng ký cấp thẻ bằng tài sản đảm bảo dưới dạng ký quỹ, có nghĩa là số tiền quỹ bạn đã gửi vào ngân hàng. Đây được coi như là điều kiện đảm bảo khách hàng có đủ khả năng chi trả cho các khoản nợ khi mượn và chi tiêu trước số tiền trong thẻ tín dụng.

Lựa chọn phương pháp mở thẻ này, bạn chỉ cần đem theo tiền mặt hoặc các sản phẩm có giá trị thay thế như vàng, bạc, đá quý… để ký quỹ tại ngân hàng và yêu cầu mở thẻ tín dụng bằng chứng chỉ ký quỹ. Số tiền trong ký quỹ sẽ nhận được mức lãi suất tương ứng, tuy nhiên chủ sở hữu không có quyền rút số tiền này ra trước thời điểm dừng sử dụng thẻ tín dụng.

Bên cạnh đó, đăng ký chứng chỉ ký quỹ đồng nghĩa với việc khách hàng có khả năng nhận được một hạn mức tín dụng khoảng 80% – 90% giá trị số tiền ký quỹ trong ngân hàng.

Mở thẻ tín dụng phụ

Mở thẻ tín dụng phụ là một trong những phương thức mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập khá phổ biến. Với cách mở thẻ này, khách hàng có thể yêu cầu cha mẹ, người thân đang sử dụng thẻ tín dụng mở thẻ phụ cho mình. Hạn mức thẻ tín dụng phụ được cấp tương đương với hạn mức của thẻ chính. Ưu điểm của phương thức mở thẻ tín dụng phụ có thể kể đến như:

 • Đối tượng khách hàng áp dụng chỉ cần đủ 15 tuổi.
 • Một thẻ chính có khả năng mở được từ 3 đến 5 thẻ tín dụng phụ hợp pháp.
 • Đăng ký mở thẻ tín dụng phụ, khách hàng không cần phải tiết lộ trực tiếp nguồn tài chính hiện có.
 • Ưu đãi của chủ thẻ phụ cũng tương đương với những ưu đãi của thẻ chính. Ngoài ra, bạn có quyền được sử dụng thẻ phụ với tất cả các chức năng tương ứng của thẻ chính.

Hầu như các ngân hàng hiện nay đều có chính sách hỗ trợ mở thẻ tín dụng không chứng minh thu nhập bằng cách mở thẻ phụ.

Mở thẻ bằng bảo hiểm nhân thọ

Mở thẻ bằng bảo hiểm nhân thọ là một trong những phương án nằm trong tầm lựa chọn của khách hàng có nhu cầu với thẻ tín dụng. Lý do giải thích cho việc bảo hiểm nhân thọ có thể dùng để mở thẻ tín dụng như sau:

 • Bảo hiểm nhân thọ được xếp vào dạng một loại tài sản hợp pháp.
 • Người sở hữu bảo hiểm nhân thọ là những cá nhân có ý thức về bảo vệ sức khỏe, bảo vệ tài sản cho bản thân lẫn gia đình. Điều này được quy về sự thể hiện của uy tín và ý thức trách nhiệm cá nhân.
 • Khi phát hành thẻ tín dụng cho khách hàng có bảo hiểm nhân thọ, ngân hàng sẽ có được sự bảo đảm từ bên thứ ba (công ty bảo hiểm nhân thọ). Sự đảm bảo này được đánh giá là chất lượng hơn rất nhiều so với các loại tài sản thế chấp khác.

Ngoài ra, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ còn hiệu lực cũng được xem như một dạng tài sản thế chấp. Do đó, chúng được phía ngân hàng chấp nhận sử dụng để làm tài sản thế chấp cho việc mở thẻ tín dụng. Tuy nhiên, hợp đồng bảo hiểm này cần đáp ứng được những yêu cầu và quy định của ngân hàng khách muốn mở thẻ.

Mở thẻ tín dụng bằng thẻ tín dụng ngân hàng khác

Nếu khách hàng hiện đang sở hữu thẻ tín dụng của một ngân hàng này, thì vẫn có khả năng được mở thêm thẻ tín dụng mới tại ngân hàng khác. Điều kiện để được chấp nhận là lịch sử giao dịch và thông tin tín dụng cá nhân 3 tháng gần nhất trong tài khoản không có vấn đề gì. Tuy nhiên, một cá nhân không nên sở hữu quá nhiều thẻ tín dụng, bởi điều này tương đương với mức độ rủi ro khi sử dụng tiền chi tiêu trong thẻ.

Khá nhiều lựa chọn cho người dùng khi muốn mở thẻ mà không cần chứng minh thu nhập.

Hướng dẫn các bước nhanh chóng mở thẻ tín dụng trực tuyến (mở thẻ tín dụng online)

Mở thẻ tín dụng trực tuyến bằng phương pháp truyền thống

 • Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ xác nhận, hồ sơ cần thiết.
 • Bước 2: Đến phòng giao dịch trực tiếp của ngân hàng bạn dự định mở thẻ. Hoàn tất theo mẫu phiếu đăng ký những thông tin cần thiết do phía ngân hàng cung cấp.
 • Bước 3: Sau khoảng từ 10 đến 15 ngày, bạn sẽ nhận được thông báo của ngân hàng cho biết thẻ đã hoàn tất đăng ký. Lúc này khách hàng có thể đến nhận thẻ trực tiếp tại phòng giao dịch ngân hàng.

Mở thẻ tín dụng bằng cách đăng ký online

Chuẩn bị giấy tờ xác nhận, hồ sơ cần thiết

Những thông tin mà người đăng ký cần chứng minh để mở thẻ gồm có:

 • Thông tin cá nhân: xác nhận bằng bản sao Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu/Chứng minh quân đội.
 • Địa điểm thường trú hiện tại: xác nhận bằng Sổ đăng ký tạm trú dài hạn/Giấy thông báo/Hóa đơn điện nước/Sao kê lương.
 • Thông tin cư trú: xác nhận bằng Sổ hộ khẩu/Bằng lái xe.
 • Công việc hiện tại: xác nhận bằng Hợp đồng lao động/Giấy phép đăng ký kinh doanh.

Ngoài ra, những xác nhận tài chính cần trình chứng bao gồm:

 • Bản sao kê tài khoản lương/Phiếu lương (với đối tượng khách hàng đang làm việc cho cơ quan nhà nước).
 • Bảo hiểm kèm biên lai hợp đồng/Giấy tờ xác nhận thẻ tín dụng của đơn vị có liên quan (với những đối tượng hiện sở hữu không quá 3 thẻ tín dụng tại ngân hàng khác).
 • Giấy tờ sở hữu xe ô tô.

Hướng dẫn cách thức để mở thẻ tín dụng trực tuyến nhanh chóng

 • Bước 1: Sử dụng máy tính truy cập vào trang web trực tuyến của ngân hàng mà bạn dự định mở thẻ.
 • Bước 2: Xuất hiện nút “Mở thẻ ngay”. Bạn click chuột vào rồi điền đầy đủ thông tin một cách trung thực, chính xác.
 • Bước 3: Lựa chọn loại thẻ tín dụng mà bạn có nhu cầu đăng ký và điền thông tin. Sau khi đã lựa chọn hạn mức tín dụng phù hợp, thực hiện gửi hồ sơ.
 • Bước 4: Đăng tải hồ sơ, kiểm tra tính chính xác của thông tin một lần nữa trước khi nhấn nút “Gửi”.
 • Bước 5: Sau khi hồ sơ của bạn thành công được phê duyệt, bạn có quyền nhận thẻ không tốn phí tại địa điểm thuận tiện cho mình nhất.

Các loại thẻ tín dụng hiện hành không cần đến chứng minh thu nhập

Mở thẻ tín dụng Techcombank Classic/Gold

Techcombank thuộc hệ thống ngân hàng hỗ trợ cho chính sách phát hành thẻ tín dụng dành cho đối tượng khách hàng đăng ký dịch vụ làm thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập. Để được chấp nhận mở thẻ tại Techcombank, khách hàng cần chứng minh sở hữu tài sản đảm bảo theo quy định, ví dụ như sổ tiết kiệm hoặc bất động sản hợp pháp. Một số ưu đãi quyền lợi khi khách hàng mở thẻ tín dụng trực tuyến tại Techcombank:

 • Được hưởng chính sách ưu đãi đặc biệt từ hệ thống chi nhánh, phòng ban cung ứng dịch vụ có liên kết với ngân hàng.
 • Sở hữu thẻ tín dụng Techcombank, khách hàng được miễn phí thường niên trong vòng một năm đầu sử dụng.
Techcombank hỗ trợ phát hành thẻ tín dụng không chứng minh thu nhập với nhiều mức ưu đãi.

Techcombank hỗ trợ phát hành thẻ tín dụng không chứng minh thu nhập với nhiều mức ưu đãi.

Mở thẻ tín dụng VIB

VIB hiện có chính sách áp dụng đối với cả 3 loại thẻ tín dụng gồm Classic, Gold và Platinum cho hình thức mở thẻ tín dụng trực tuyến. Điều kiện để được phát hành thẻ tại ngân hàng là chứng minh hợp pháp về thu nhập hoặc chứng minh tài sản.

Do đó, sẽ tương đối khó khăn cho một người có thu nhập không ổn định muốn mở thẻ không cần chứng minh tài chính tại ngân hàng. Ngoài những cách trên, khách hàng cũng vẫn có thể sử dụng sổ tiết kiệm hoặc hợp đồng tiền gửi hợp pháp để ngân hàng lấy làm cơ sở xét duyệt yêu cầu mở thẻ. Ưu đãi quyền lợi khi mở thẻ tín dụng tại ngân hàng VIB:

 • VIB sở hữu khoảng 33 triệu điểm thanh toán và 1,9 triệu máy ATM chấp nhận thanh toán trên toàn thế giới. Chính vì vậy, khách hàng có cơ sở để yên tâm sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng mọi lúc mọi nơi.
 • Hạn mức tín dụng tương ứng khá cao, kèm mức phí thường niên áp dụng từ 199.000 đồng/năm.
Khách hàng được hưởng nhiều quyền lợi đặc biệt khi sở hữu thẻ tín dụng tại ngân hàng VIB.

Khách hàng được hưởng nhiều quyền lợi đặc biệt khi sở hữu thẻ tín dụng tại ngân hàng VIB.

Mở thẻ tín dụng Mobifone-VPBank

Thẻ tín dụng Mobifone-VPBank là dạng thẻ đồng thương hiệu. Thẻ này yêu cầu đối tượng khách hàng phải là người đăng ký thuê bao Mobifone trong diện đủ 25 tuổi đến đủ 55 tuổi cho tới trước thời điểm nộp hồ sơ đăng ký. Ngoài việc chuẩn bị hồ sơ và giấy tờ cơ bản, khách hàng cũng cần mang theo hóa đơn điện, nước để ngân hàng lấy đó làm căn cứ xét duyệt. Ưu đãi quyền lợi của việc sở hữu thẻ đồng thương hiệu như sau:

 • Khách hàng được tặng 50% giá trị thẻ nạp Mobifone vào ngày thứ 6 mỗi tuần.
 • Hiện nay, chương trình VPBank Card Privileges với nhiều ưu đãi độc quyền – có phân phối liên kết với đa phần các loại thẻ tín dụng VPBank. Thông qua chương trình này, chủ thẻ tín dụng VPBank sẽ sở hữu nhiều cơ hội về mức ưu đãi giảm giá lên tới hơn một nửa giá trị sản phẩm khi thanh toán sử dụng thẻ tín dụng VPBank.
 • Hạn mức thẻ tín dụng do ngân hàng VPBank phát hành tương đối cao.

Thẻ tín dụng Mobifone-VPBank cung cấp hạn mức tín dụng khá cao.

Mở thẻ tín dụng VPBank StepUp

Khách hàng có nhu cầu mở thẻ tín dụng VPBank StepUp không cần thiết phải chứng minh bằng cách công bố nguồn thu nhập của bản thân. Bạn chỉ cần chứng minh sở hữu tài sản đảm bảo dưới dạng sổ tiết kiệm hay hợp đồng tiền gửi để phía ngân hàng xác nhận.

Là chủ sở hữu thẻ tín dụng VPBank StepUp, khách hàng được ưu đãi miễn phí thường niên trong vòng một năm đầu sử dụng. Đi kèm theo đó là bạn cần đáp ứng điều kiện về tối thiểu 3 giao dịch từ 300.000 VNĐ trong tháng đầu mở thẻ.

Ngoài ra, chủ sở hữu thẻ sẽ nhận được khoản tiền hoàn trả cho tất cả các giao dịch, cụ thể là hoàn tiền 5% cho giao dịch mua sắm online, 2% cho thanh toán ăn uống, xem phim và 0,3% cho tất cả các khoản thanh toán còn lại. Tổng số tiền hoàn không quá 600.000 VNĐ trên mỗi tháng sử dụng.

Mở thẻ tín dụng VPBank StepUp đơn giản bằng chứng minh sở hữu tài sản.

Mở thẻ tín dụng VPBank Mastercard Platinum

Cũng tương tự, khi muốn mở thẻ tín dụng VPBank Mastercard Platinum, khách hàng không nhất thiết phải chứng minh thu nhập của bản thân. Mà chỉ cần thay thế bằng những tài sản đảm bảo như sổ tiết kiệm hoặc các bất động sản.

Chủ sở hữu thẻ tín dụng VPBank Mastercard Platinum cũng có quyền lợi đối với nhiều hình thức ưu đãi từ phía ngân hàng khi sử dụng thẻ này trong giao dịch thanh toán. Đặc biệt là hình thức tích điểm – đổi quà và kho giảm giá, khuyến mãi chỉ áp dụng riêng cho chủ sở hữu thẻ tín dụng Platinum.

Chủ sở hữu thẻ tín dụng VPBank Mastercard Platinum có quyền lợi riêng với nhiều mức ưu đãi giảm giá.

Chủ sở hữu thẻ tín dụng VPBank Mastercard Platinum có quyền lợi riêng với nhiều mức ưu đãi giảm giá.

Mở thẻ tín dụng ACB Visa/MasterCard

Thẻ tín dụng ACB Visa hay thẻ MasterCard đều yêu cầu về điều kiện phát hành thẻ như nhau với những khách hàng có mong muốn mở thẻ. Đó là phải chứng minh về thu nhập hiện tại, hoặc cũng có thể lựa chọn hình thức chứng minh tương đương bằng tài sản như sổ tiết kiệm, bất động sản,…

ACB hiện đang áp dụng chương trình khuyến mãi, quà tặng dành cho khách hàng mở thẻ tín dụng hoặc mở thẻ tín dụng trực tuyến. Có thể nói chương trình này là một lợi thế rất lớn của ACB khi thu hút về ngân hàng những con số gia tăng đáng kể về lượng khách hàng đăng ký.

Đặc biệt, ACB áp dụng dưới mọi hình thức thẻ phần quà tặng gồm tối đa 2 lọai bảo hiểm tiền cho mỗi chủ sở hữu. Từ đó củng cố niềm tin và sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng thẻ tín dụng trong giao dịch thanh toán ở mọi lúc mọi nơi.

Sở hữu thẻ tín dụng ACB Visa/MasterCard giúp khách hàng yên tâm trong giao dịch thanh toán.

Sở hữu thẻ tín dụng ACB Visa/MasterCard giúp khách hàng yên tâm trong giao dịch thanh toán.

Thẻ tín dụng được đánh giá là hình thức thẻ hàm chứa nhiều lợi ích và ưu đãi vượt trội. Là phương tiện thanh toán nhanh chóng, tiện lợi cho khách hàng trong chi tiêu mua sắm bất kể số tiền hiện hành trong tài khoản cá nhân.

Thông qua những thông tin cung cấp từ chúng tôi, hẳn độc giả đã có thể hiểu hoàn chỉnh về những điều kiện để mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập là thế nào rồi phải không? Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn đọc lựa chọn được hình thức mở thẻ tín dụng phù hợp cho mình, cũng như đăng ký mở thẻ thành công một cách dễ dàng nhất nhé!