MeeyLand là gì ? Tại sao cộng đồng công nghệ bất động sản dạo gần đây lại xôn xao lên vì Meeyland như vậy? Thực chất, đây là một trong những sàn giao dịch bất động được kết hợp cùng công nghệ Blockchain nhằm mang đến cho những nhà giao dịch, người bán và người mua bất động sản nhiều điều hứa hẹn nhất.

Điều đặc biệt ở đây, các nhà giao dịch bất động sản còn có thể tự kiếm tiền từ Meeyland thông qua các sàn giao dịch bất động sản của họ.

MeeyLand - Hệ sinh thái bất động sản thời kỳ 4.0

MeeyLand – Hệ sinh thái bất động sản thời kỳ 4.0

Meeyland xuất hiện với mong muốn sẽ mang đến một dự án công nghệ bất động sản 4.0 khả thi và có ích đối với người sử dụng. Đó cũng là lý do vì sao, Meeyland đã và đang không ngừng nỗ lực phát triển để mang đến những giá trị tốt nhất cho người sử dụng. 

 • Kết nối các giá trị đầu tư thông qua cộng đồng
 • Hệ thống Seo website bất động sản lớn nhất tại Việt Nam thống lĩnh google.
 • Đầu tư vào phát triển công nghệ – lấy công nghệ làm yếu tố cốt lõi dẫn đến sự thành công
 • Giao dịch bất động sản thông minh, dễ dàng vô cùng nhờ những phân tích AI trí tuệ nhân tạo
 • Một hệ sinh thái bất động sản lần đầu xuất hiện, không đơn thuần chỉ là một trang web.

Ủng hộ tôi bằng cách đăng kí ngay nick theo đường dẫn:  

Đối thủ xứng tầm với Bấtđộngsản.com.vn

Như chúng ta đã biết ở thời điểm hiện tại batdongsan.com.vn đang nắm vị trí đứng đầu trong thị trường bất động sản tại Việt Nam. Doanh thu từ trang web này vô cùng lớn, nguồn thu từ bài đăng tin từ môi giới, nguồn thu từ quảng cáo cũng như trực tiếp các hoạt động mua bán bất động sản trên sàn.

Một thị trường internet về bất động sản vô cùng tiềm năng, đã từ lâu thống trị bởi bất động sản, homedy, alonhadat,…Hiện nay Meeyland được xây dựng với sứ mệnh chinh phục ngôi vương trên thị trường bất động sản trực tuyến.

Điều đã tạo nên một bất động sản thành công như bây giờ ? 

Khi nói đến bất động sản chắc hẳn ai trong chúng ta cũng biết, việc tìm kiếm ở đâu, tìm ở ngóc ngách nào, từ việc thuê nhà – mua nhà cho đến tìm đất nền, thì ở trên google trang web bất động sản luôn là vua, luôn được ưu tiên hiển thị cũng như mức độ phủ top dày đặc.

Đây cũng chính là nguồn thu hút các user lớn nhất, mang đến cho thị trường bất động sản một hệ thống lớn mạnh như bây giờ.

Hiện tại batdongsan.com.vn là vua, nhưng theo tôi điều đó không có nghĩa là mãi mãi.

Tuy nhiên, trên thị trường Search Engine ( công cụ tìm kiếm trên google), thì công nghệ và thuật toán luôn là cốt lõi. Google luôn hướng đến những trải nghiệm của người dùng, đưa ra những kết quả trả về phù hợp nhất như người dùng đang mong muốn.

Khi đã nắm bắt được các thuật toán của Google, đồng thời được dẫn dắt bởi CEO công nghệ đã từng đẩy những từ khóa khó nhất, đưa các tập đoàn lớn tiếng tăm lên top với thời gian chỉ trong vòng 2 tháng (Bình thường đối với các cá nhân tổ chức thấp nhất cũng phải mất từ 5 đến 6 tháng mới có thể thực hiện được)

=> Hãy tin tôi đi, khi nắm được công nghệ, hiểu được người dùng (thêm 1 số các cách thúc đẩy từ khóa riêng biệt) nhất định sẽ mang đến thành công nhanh chóng và vững mạnh trên thị trường cạnh tranh khốc liệt ngày nay.

Và dĩ nhiên, nhất định Meeyland sẽ phủ top google một cách nhanh nhất trong thời gian sắp tới. Tôi có khá nhiều các case study SEO để chứng minh luận điểm này. Nếu bạn cần hãy liên hệ ngay cho tôi qua số điện thoại 0969.5678.33 tôi sẽ cho bạn xem để hiểu rõ hơn

Chợ tốt đang có xu hướng vượt mặt Bất động sản. Trên thị trường google không có gì là không thể

Branding lâu đời, thương hiệu đã được khẳng định. 

Người này truyền tai người kia, quảng cáo trên youtube, KOLs thông qua các diễn viên nổi tiếng, banner cùng các chiến lược marketing khác, … theo dòng thời gian thương hiệu bất động sản đã ăn vào tiềm thức của mỗi người trong vô thức.

Đi sau chính là một lợi thế nhưng đồng thời cũng là một thách thức. Nhận thấy được những ưu điểm cũng như nhược điểm của các ông lớn, Meeyland đã cải tiến và bứt phá với công nghệ 4.0 vào nền tảng bất động sản trực tuyến.

Công nghệ AI, Big Data 4.0 từ chuyên gia đầu ngành

Chắc chắn tất cả các nhà đầu tư, các doanh nhân từ người mới cho đến những người lão làng trong ngành đã được nghe rất nhiều về các khái niệm như: AI, blockchain, rồi bigdata, hay công nghệ 4.0. Điều này thật sự khá nguy hiểm, khi bạn chỉ nghe loáng thoáng nhưng thực tế lại chả biết 4.0 AI là cái gì ??? 

Công nghệ 4.0 là gì

MeeyLand đưa ra ra một sàn giao dịch công nghệ 4.0 hàng đầu tại Việt Nam

Là một người trực tiếp trong đội ngũ làm việc, đã tham gia vào các dự án lớn nhỏ, tôi sẽ nói qua về nền tảng công nghệ mà MeeyLand hiện đang áp dụng. 

Từ trước đến giờ chúng ta vẫn chẳng thể nào hiểu được tại sao vừa xem một cái áo, cái quần ở đâu đó lập tức trên news feed facebook lại hiển thị toàn bộ các thông tin có liên quan.

Và không phải ngẫu nhiên những thông tin đó lại xuất hiện rầm rộ trên news feed của bạn đâu. Tất cả đều phải được xử lý nhờ máy học. Hiểu một cách đơn giản thì AI được lập trình như một con người, có thể học, tìm hiểu dữ liệu và sở thích một cách dần dần.

Với AI trong bất động sản => Chúng sẽ tự động hiểu được sở thích, ý muốn của người sử dụng thông qua những hành vi của người dùng tác động lên đó.

Dựa vào tương tác thông qua Apps Meeyapps, người dùng chỉ cần thực hiện những thao tác cơ bản nhất, tất cả những kết quả sẽ trả về sẽ vô cùng nhanh chóng, chính xác nhất phù hợp với sở thích của mỗi người.

Công nghệ bất động sản xoay 365 độ

Hãy thử tưởng tượng chúng ta lười biếng đi xem nhà thế nào trong những ngày thời tiết nóng bức như thế này???

Với giải pháp rao bán nhà thông qua công nghệ 365 độ của MeeyLand, chúng ta có thể xem trực tiếp mọi ngóc ngách của ngôi nhà một cách trực quan nhất. Và từ đó bạn có thể đưa ra được các quyết định mua bán một cách thật dễ dàng.

Công nghệ VR xoay 360 độ trong bất động sản

Những thông tin trên đây chỉ là bề nổi về mặt công nghệ. Đối với các nhà đầu tư, chúng ta chỉ cần hiểu 1 rõ một số kĩ thuật định nghĩa cơ bản, vì vậy tôi xin phép không phân tích sâu hơn nữa. Có thể tôi sẽ làm thêm 1 bài viết khác để mọi người hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Đầu tư vào MeeyLand có an toàn không? Meeyland có lừa đảo không? Làm sao để có thể tin tưởng được

Là một nhà đầu tư, chuyên gia kỹ thuật lâu năm, tôi thực sự rất e ngại các dự án bánh vẽ. Khi vẽ trên giấy thì đẹp nhưng không làm, thay vào đó chỉ chăm chăm ăn tiền của các nhà đầu tư.

Nói thẳng ra thì là lập ra các dự án scam. Cho nên bản thân tôi càng ngày càng e sợ điều đó. Dù là làm bất cứ điều gì cũng cần có sự chặt chẽ, có cơ sở.

Nếu là đầu tư trong tiềm thức thì cái tiếng doanh nhân chỉ như đánh bạc thời công nghệ mà thôi. Vậy làm sao để biết đó có phải là một dự án tốt hay không? Liệu đó có phải là cơ hội, là dự án đáng để đầu tư?

Trước khi quyết định đầu tư vào bất kỳ dự án nào, tôi thường đánh giá thành công của một dự án thông qua các yếu tố sau, đặc biệt là những dự án về Công nghệ.

Công nghệ nổi bật, đường lối phát triển đúng đắn, phát triển được trong tương lai

Meeyapps

Ngày nay, thực sự khó để có thể tìm kiếm được một công ty Bất động sản nào có 1 apps ứng dụng thông minh tương tự uber hay grab. Đó cũng là một nỗi trăn trở của đội ngũ phát triển Meeyland.

Vì vậy, sự xuất hiện của Apps Tiện ích bất động sản – Hứa hẹn sẽ là phiên bản grabs của Việt Nam trong tương lai gần.

Với các tính năng nổi bật, áp dụng công nghệ AI, người dùng sẽ tự động tìm kiếm được những dự án bất động sản thích hợp một cách nhanh nhất.

Meeyland cung cấp cho bạn một nền tảng tuyệt vời, tạo ra một sàn trao đổi giữa người mua, người bán, giúp kết nối các nhà môi giới một cách dễ dàng hơn.

Một chút bật mí: Tôi đã được nhìn thấy trực tiếp apps ứng dụng đầy hay ho này, nhưng đây là bí mật của công ty nên tôi không thể tiết lộ. 

Meeyads

Bạn là một nhà môi giới bất động sản? Bạn là người muốn tiếp cận đến những khách hàng tiềm năng? Thế nhưng bạn lại chưa biết làm cách nào để triển khai hiệu quả nhất?

Nhằm giải quyết vấn đề đó, Meeyland cùng với cộng đồng công nghệ AI, làm việc với các chuyên gia marketing đứng đầu ngành, thống nhất về cách triển khai một hệ thống quảng cáo tự động trên đa nền tảng .

Google ads tự động

Tìm kiếm trên google – Đây gần như là một thao tác không thể thiếu được khi quyết định tìm hiểu hay đầu tư một dự án bất động sản nào đó.

Chính vì thế, Google luôn là một thị trường vô cùng màu mỡ để tiếp cận các đối tượng khách hàng ở khắp mọi nơi. Dựa vào điều đó, Meeyland mang đến một giải pháp cho người dùng tự động tạo 1 landing page để giới thiệu bất động sản.

Tại đây người dùng có thể kéo thả dễ dàng và chỉnh sửa theo ý muốn của mình. Tiếp theo, các nhà môi giới sẽ được lựa chọn các gói quảng cáo tự động, tối ưu chi phí nhất trên google hiện nay. Những thao tác này bạn đều có thể tự thực hiện mà không cần phải là một chuyên gia công nghệ. 

Facebook ads tự động 

Quảng cáo remarketing facebook tự động cho lĩnh vực bất động sản trên facebook dựa vào những dữ liệu bất động sản dạng bigdata mà chúng tôi đã thu thập được thông qua nguồn dữ liệu toàn thị trường internet. Thu hút lượng user mô giới và người mua bán cực lớn.

Sàn quảng cáo ads tự động trên Meeyland.

Trên trang web chính thức Meeyland.com, hệ thống sẽ trực tiếp hỗ trợ cho các nhà môi giới hiển thị tin đăng, tin rao bán tại các vị trí thích hợp, có tỷ lệ chuyển đổi tốt nhất.

Với số lượng truy cập đông đảo lên tới cả triệu traffic cho 1 tháng, việc chốt được các đơn hàng bất động sản là tương đối dễ dàng. 

Meeyland cung cấp các giải pháp về công nghệ, giải pháp về bất động sản có ích cho người dùng và các nhà môi giới. Những nhà môi giới và các nhà đầu tư sẽ chi trả các khoản phí để đạt được các tiện ích đó.

Thêm một chút bật mí về hệ thống auto chạy quảng cáo của chúng tôi chỉ qua 1 click :))

Hệ thống web Meeyland.com và Meeysocial

Như những phân tích của tôi ở bên trên, nguồn traffic bất động sản tập trung rất rất lớn trên hệ thống tìm kiếm google, ai nắm được nhiều top google hơn, nắm nhiều user hơn về bất động sản, hiển nhiên người đó sẽ thắng.

Chính vì thế Meeyland đặc biệt chú trọng đầu tư về SEO để đẩy top ranking trên Google. Dự kiến trong vòng 1 năm (2022), Meeyland sẽ thống lĩnh và dẫn đầu thị trường bất động sản, soán ngôi của batdongsan.com.vn với website meeyland.com

Meeysocial là một mạng xã hội công nghệ về bất động sản, là nơi kết nối các thông tin hữu ích, cùng với những chia sẻ kinh nghiệm về thị trường bất động sản.

Meeysocial sở hữu những tính năng kết nối giúp các nhà quảng cáo hiển thị các tin bất động sản tương tự facebook.

Đội ngũ nhân sự của MeeyLand

Một dự án muốn đi đến thành công, yếu tố cốt lõi không thể thiếu được đó chính là bộ máy nhân sự. Theo tôi thì đây là một yếu tố đóng vai trò rất rất quan trọng.

Chẳng ai có thể tin được những trẻ chỉ mới 16 – 17 tuổi hack cả hệ thống của bộ giáo dục hay Vitalik Buterin mới 24 tuổi đã tạo ra đồng tiền ethereum.

Với các ngành khác, nhận định của tôi có thể đúng, hoặc cũng có thể sai. Tuy nhiên, đối với một dự án với nền tảng công nghệ là cốt lõi đường lối thì con người thực sự rất rất quan trọng.

Chúng ta tuy bé nhỏ nhưng có thể làm nên những điều tuyệt vời, nâng tầm công nghệ Việt Nam, không những thống trị được thị trường trong nước mà còn vươn tầm ra cả thị trường quốc tế.

Giám đốc điều hành MeeyLand – Ông Hoàng Mai Chung

Ông Hoàng Mai Chung là một trong những người dày dặn kinh nghiệm về quản lý và điều hành doanh nghiệp tại Việt Nam được nhiều người biết đến. Ông tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ thông tin. Đồng thời cũng là một chuyên gia về bất động sản chuyên nghiệp.

Đây cũng chính là tiền đề là nền tảng làm cho ông luôn mong muốn phát triển một hệ sinh thái bất động sản ứng dụng công nghệ 4.0 thật sự.

Giám đốc điều hành MeeyLand – Ông Hoàng Mai Chung

Trong quá trình hoạt động, công tác và làm việc hăng say ông đã nhận được những giải thưởng vô cùng danh giá. Ông Hoàng Mai Chung 3 năm liên tiếp đã đạt cúp công nghệ thông tin về thương mại do chính Bộ công thương trao tặng.

Đương nhiên, đây chỉ là một trong những bằng chứng vô cùng tuyệt vời để khẳng định về nền tảng kiến thức, cũng như sự nỗ lực đam mê mà ông dành cho lĩnh vực mình đang công tác. 

Như vậy, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh bất động sản, 10 năm kinh nghiệm tư vấn và môi giới bất động sản, cùng với những kinh nghiệm về tiếp thị, thương mại điện tử và quản lý tài chính thì ông Hoàng Mai Chung luôn hội tụ đủ mọi điều kiện để mang đến cho cộng đồng một dự án có nhiều bước đột phá.

“Chúng tôi có thể không phải là người giỏi nhất – Nhưng tập thể phải là những người gắn kết nhất” 

Giám đốc Marketing – Hà Tuấn Khang

Trong lĩnh vực bất động sản công nghệ, sự góp mặt của một chuyên gia SEO giỏi luôn là điều cực kỳ cần thiết. Hơn hết, chúng ta biết được rằng trong lĩnh vực bất động sản ai có nhiều user, ai có chỗ đứng nhiều trên thị phần tìm kiếm google người đó sẽ thắng.

Giám đốc Marketing – Hà Tuấn Khang

Hiểu được điều đó, dự án MeeyLand đã mời về chuyên gia SEO Hà Tuấn Khang với nhiều kinh nghiệm trong thị trường Marketing Việt Nam. Với kiến thức chuyên môn sâu cùng với sự am hiểu và kinh nghiệm của mình, anh sẽ là một trong những trụ cột chính của dự án và đưa dự án đến với thành công một cách rực rỡ nhất có thể. 

KDIGIMIND – Chuyên Viên SEO ExCutive CEO Kdigimind.com

Tôi cũng chính là một người tham gia trực tiếp làm kĩ thuật trong đội ngũ nhân sự của Meeyland. Những chia sẻ của tôi về dự án gần này như là những thông tin chính xác nhất, chuẩn nhất và nhanh nhất mà không phải bất kỳ ai trên internet đều có được nguồn thông tin đáng tin cậy như vậy.

Tôi đã có nhiều năm nghiên cứu trong lĩnh vực đầu tư, tôi cũng đã hoạt động trong lĩnh vực Search Engine nhiều năm, với mong muốn đưa thương hiệu Việt Nam vươn tầm quốc tế.

KDIGIMIND

KDIGIMIND – Người ở chính giữa

Tôi là một người trẻ nắm và hiểu công nghệ, luôn yêu, khám phá cũng như tìm hiểu những vấn đề có liên quan đến công nghệ. Và tôi tin tôi sẽ cùng Meeyland đưa bất động sản Việt Nam vươn ra thị trường thế giới rộng lớn kia.

Tại Meeyland, tôi hiện tại cũng chỉ là một SEO Executive, vậy thì các bạn có thể nhìn thấy độ chất lượng của đội ngũ nhân sự ở đây tốt đến mức nào. Đằng sau MeeyLand còn có sự hiện diện của một số Shark ngầm mà tôi không tiện nêu ra ở đây.

Đội ngũ nguồn vốn nhân sự sáng giá

Để có thể phát triển tốt nhất sàn giao dịch bất động sản công nghệ 4.0 thì việc sở hữu một đội ngũ nhân sự có nguồn vốn sáng giá chính là một lợi thế.

Điều đặc biệt là MeeyLand đã làm được điều đó, dự án đã quy tụ được một đội ngũ nhân sự nguồn vốn giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao, am hiểu và đưa ra được những quyết định chính xác nhất trong mọi hoàn cảnh.

Đội ngũ nguồn vốn của meeyland với bề dày kinh nghiệm

Trong đội ngũ nguồn vốn nhân sự dày dặn kinh nghiệm của MeeyLand chúng ta phải kể đến sự góp mặt của giám đốc nguồn vốn: Phạm Minh Huề.

 • Anh đã có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực đầu tư quản trị rủi ro và quản trị nguồn vốn.
 • Đặc biệt, hiện tại anh đang giữ các chức vụ quan trọng ở nhiều tập đoàn lớn tại Việt Nam.
 • Cùng với đó là sự hiện diện của nhiều tên tuổi sáng giá trong lĩnh vực tài chính cũng được quy tụ tại MeeyLand. 
 • Đội ngũ nhân sự của MeeyLand chính là một trong những tiền đề mang đến cho sàn giao dịch bất động sản công nghệ 4.0 những điều tuyệt vời nhất chưa từng có.

Đó chính là lý do vì sao, khi dự án được vừa công bố đã nhận được không ít sự quan tâm của giới bất động sản cả trong lẫn ngoài nước.

Tính minh bạch, tính thanh khoản

Trước mỗi dự án đầu tư, tôi luôn tìm hiểu rất kỹ. Một dự án đáng để tin cậy cần phải có địa chỉ rõ ràng, một bộ máy làm việc rõ ràng và tính thanh khoản phải cao.

 • Về địa chỉ : Công ty cổ phần tập đoàn MeeyLand nằm tại tầng 5, tòa nhà số 97 – 99 Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Về Thanh khoản: Các nhà đầu tư có thể rút tối đa 20% số meey của mình để chuyển sang giao dịch nội bộ hoặc bán cho người khác trong vòng 1 tháng.

Lưu ý: Meeyland chính là cơ hội đầu tư cho những nhà đầu tư thông thái, nắm bắt cơ hội và đầu tư lâu dài.

Nếu bạn có suy nghĩ đầu tư lấy lời ngay thì tôi thấy dự án này không phù hợp với bạn. Có 2 cách để bán meey lấy USD tiền thật:

Cách 1: Giao dịch trên sàn nội bộ

 • Ưu điểm: Xử lý nhanh ngay tức thời.
 • Nhược điểm: Giá meey thấp hơn so với định giá. Giá Meey sẽ phụ thuộc vào volume giao dịch, cá mập ép giá hoặc tùy thuộc vào mức độ quan tâm muốn sở hữu đồng tiền này của các nhà đầu tư

Cách 2: Chuyển tiền trực tiếp nội bộ cho các nhà đầu tư muốn sở hữu đồng Meey.

 • Bạn có thể tìm các nhà đầu tư trên nhóm giao dịch nội bộ của Meeyland trên ở Zalo để thực hiện giao dịch.

Khả năng tài chính của doanh nghiệp

Một dự án bất động sản sẽ không thể nào bay cao, bay xa được nếu không có nền móng về tài chính vững chắc. Meeyland hướng tới sự tự do về tài chính, sử dụng nguồn vốn từ các cổ đông chính và huy động vốn từ cộng đồng.

Huy động vốn cộng đồng là gì? Chính sách hoa hồng kêu gọi đầu tư tại MeeyLand

Đầu tư vốn cộng đồng tại Meey Land là gì? 

Các gói đầu tư tại meeyland

Để tìm hiểu rõ hơn về đầu tư vốn cộng đồng là gì mời các bạn xem video giới thiệu của một CEO cafe tỷ phú tuổi 28 chia sẻ dưới đây:

Các nhà đầu tư khi đến với Meeyland sẽ có thêm nhiều cơ hội để làm giàu nhanh chóng, bạn có thể chọn lựa năm gói đầu tư hiện có như sau:

  • Gói khởi động: vốn đầu tư từ 10$ – 50$ và không có chiết khấu.
  • Gói cơ bản: vốn đầu tư từ 52$ – 500$, chiết khấu 01%.
  • Gói tiêu chuẩn: vốn đầu tư từ 501$ – 5000$, chiết khấu 03%.
 • Gói chuyên nghiệp: vốn đầu tư từ 5001$ – 50.000$, chiết khấu 04%.
 • Gói cao cấp: vốn đầu tư từ 50.001$ trở lên, chiết khấu 05%.

Hướng dẫn đầu tư vào MeeyLand

Hướng dẫn đăng ký tài khoản: Để đăng ký tài khoản bạn truy cập TẠI ĐÂY

Nhập đầy đủ thông tin cá nhân và đăng kí theo form bên trên. Lưu ý check kĩ đúng thông tin bên trên trước khi đăng ký.

Nhập đầy đủ thông tin cá nhân và đăng kí theo form bên trên. Lưu ý check kĩ đúng thông tin bên trên trước khi đăng ký.

Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản

Sau khi đăng ký xong tài khoản, bạn có thể nạp tiền trực tiếp theo mệnh giá Việt Nam Đồng Thông qua cổng nạp meeyviet.com.

Sau khi đăng nhập tài khoản Meey Việt, thực hiện nạp tiền theo chỉ dẫn sau đây:

Sau khi đăng nhập tài khoản Meey Việt, thực hiện nạp tiền theo chỉ dẫn sau đây:

 • B1: Chọn ngân hàng cần chuyển
 • B2: Sao chép nội dung chuyển khoản 
 • B3: Chuyển tiền đúng đến số tài khoản và ngân hàng mà hệ thống trả về. Lưu ý phải ghi đúng nội dung chuyển tiền để nhận được số tiền tự động.

Hướng dẫn thực hiện mua điểm Meey sau khi có tiền vào ví quản lý ipospay.

Sau khi nạp tiền vào tài khoản thành công. Bạn kéo xuống dưới phần trang chủ thực hiện theo các bước chỉ dẫn dưới đây:

 • Thực hiện chọn gói đầu tư
 • Nhập số tiền muốn mua qua VNĐ
 • Ấn mua gói quảng cáo.

Trên đây là những chia sẻ của tôi về dự án Meeyland. Để tìm hiểu rõ hơn về dự án MeeyLand này , vui lòng liên hệ với tôi thông qua zalo: 0969.5678.33. Ủng hộ tôi bằng cách đăng ký qua đường dẫn:

Lưu ý: Bất kỳ dự án nào cũng có những rủi ro. Trước khi đầu tư tài chính hãy tìm hiểu kỹ. Meeyland thực sự là một dự án tiềm năng cao nhất về bất động sản mà tôi muốn giới thiệu đến các bạn. 

Vậy Meeyland còn có những gì hay nữa?

MaayLand điểm đến tuyệt vời trong lĩnh vực bất động sản công nghệ 4.0.

MeeyLand giúp tăng khả năng thanh khoản

Kinh doanh bất động sản có giảm thiểu được rủi ro hay không và khả năng thanh khoản là những gì mà chúng ta cần quan tâm nhất.

Nếu bình thường với phương thức giao dịch bất động sản truyền thống, để giao dịch thành công một bất động sản chúng ta cần khoảng thời gian từ 1 đến 6 tháng.

Thậm chí khoản thời gian này còn kéo dài hơn nếu điều kiện không thuận lợi cho giao dịch. Thế nhưng tại MeeyLand thì khác, các nhà giao dịch, đầu tư, mua và bán bất động sản lại không cần phải băn khoăn về điều đó.

Tại MeeyLand, chúng tôi quy tụ đủ những điều kiện cần và đủ. Đặc biệt bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất về mọi mặt giúp tăng khả năng thanh khoản của bất động sản. 

Theo dự kiến của đội ngũ sáng lập ra MeeyLand, khả năng thanh khoản bất động sản sẽ được giảm từ 1 đến 6 tháng xuống chỉ còn từ 1 đến 3 ngày.

Thời gian sang nhượng bất động sản chỉ còn từ 1 đến 3 giờ đồng hồ. Như vậy, có thể khẳng định rằng MeeyLand chính là điểm đến tuyệt vời cho những người đang cần bán, cần mua và cần giao dịch bất động sản nhanh gọn và an toàn tuyệt đối. 

Mua bán bất động sản đúng giá

Đinh giá bất động sản chính xác

MeeyLand áp dụng công nghệ hóa tối ưu, người dùng sẽ không phải lo lắng khi rằng các hoạt động mua bán bất động sản bị “hớ”.

Điều này có nghĩa là như thế nào? Chúng ta biết rằng với hoạt động mua bán bất động sản truyền thống, người mua và người bán phải tìm hiểu về giá bằng nhiều cách khác nhau. Nhưng nhìn chung thì đó đều là phương pháp thủ công và độ chính xác không cao.

Vậy đến với MeeyLand điều này đã được thay đổi như thế nào?

Như đã biết MeeyLand chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa các yếu tố công nghệ như: công nghệ 4.0 – BIGDATA – TOKEN – BLOCKCHAIN.

Kèm theo đó MeeyLand cung cấp khả năng định giá tự động. Đối với tất cả các bất động sản có dự định mua bán bán đều được định giá một cách chính xác nhất.

Lúc này, các nhà giao dịch, đầu tư cũng không cần phải đau đầu về giá bất động sản nào mới là mức giá chính xác nhất. Đặc biệt, đối với người mua, những người không có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản sẽ không phải lo lắng rằng mình bị mua hớ.

Và tất nhiên, việc nhờ đến sự giúp đỡ mất phí cho các nhà môi giới bất động sản cũng là điều không còn cần thiết khi bạn đến với MeeyLand.

Hãy thử nhìn lại, tất cả các sàn giao dịch hiện nay và đặt ra câu hỏi liệu có sàn giao dịch trực tuyến nào đã làm được những điều đó? Nhờ vậy mà bạn có thể thấy MeeLand mang đến những lợi ích to lớn như thế nào cho người dùng.

Trải nghiệm giao diện thân thiện tiện ích chưa từng có

MeeyLand quy tụ nhiều nhân tài về công nghệ thông tin và ngay chính CEO của MeeyLand cũng là một trong số những người am hiểu về lĩnh vực này.

Thế nên việc đến với MeeyLand người dùng sẽ được trải nghiệm giao diện tiện ích chưa từng xuất hiện là điều có thật.

Trải nghiệm giao diện thân thiện tiện ích chưa từng có

Giao diện trang web MeeyLand với thiết kế đơn giản, không rối mắt. Các mục điều hướng được phân bố với bố cục khoa học.

Người dùng không mất quá nhiều thời gian để làm quen và tìm kiếm. Chỉ với một click chuột bạn đã tìm được những thông tin mà mình mong muốn.

Thêm vào đó, trang web của MeeyLand không ngừng được nâng cấp để đảm bảo tốc độ cho quá trình truy cập. Các giao dịch bất động sản diễn ra nhanh chóng chỉ trong tích tắc.

Thay vì người dùng phải chờ đợi hàng giờ đồng hồ do kết nối bị ngắt quãng. Hiển thị danh sách bất động sản một cách trực quan, giúp người dùng dễ dàng so sánh chất lượng các bất động sản với nhau.

Người dùng có thể so sánh bất động sản và tiếp nhận nguồn thông tin đa dạng và chính xác nhất. Quá trình mua bán bất động sản không chỉ diễn ra nhanh chóng mà còn giúp người mua lựa chọn được bất động sản ưng ý và phù hợp với những tiêu chí mình đưa ra.

Các nhà giao dịch bất động sản tạo ra lợi nhuận cho chính mình

MeeyLand không chỉ mang lại những tiện ích cho người bán và người mua bất động sản. Ngay cả những nhà giao dịch bất động sản cũng có thể thông qua MeeyLand để tạo ra lợi nhuận bằng bất động sản của chính mình. Hay nói một cách khác, nhà giao dịch bất động sản có thể kiếm tiền từ các hoạt động mua bán bất động sản tại MeeyLand.

Lưu ý: Tôi không khuyên bạn phải đầu tư. Hãy trở thành một nhà đầu tư thông minh đúng đắn. Tự chịu trách nhiệm về các khoản đầu tư của mình. Dự án nào cũng có những rủi ro nhất định, hãy biết quản trị nguồn vốn một cách tốt nhất.

Hơn thế nữa, tại đây nhà giao dịch không phải mất công đi tìm kiếm khách hàng cũng như tìm kiếm các dự án vàng để tham gia đầu tư khi mà MeeyLand trở thành nơi quy tụ của nhiều người mua, người bán bất động sản.

Với tiêu chí tìm kiếm thông minh, cùng với kết quả chính xác, sự lựa chọn đa dạng MeeyLand sẽ cung cấp những giải pháp hợp lý nhất cho các nhà giao dịch.

Thế nên, đến với MeeyLand các nhà giao dịch luôn có nhiều cơ hội hơn để phát triển và thu về những khoản lợi nhuận không hề nhỏ.

Sở hữu nhiều ưu điểm, tính năng nổi trội, hệ sinh thái bất động sản MeeyLand là một trong những dự án bất động sản công nghệ đứng top tại Việt Nam không chỉ ở thời điểm hiện tại mà còn là cả ở trong tương lai.

MeeyLand tự hào khẳng định rằng “Tôi thay bạn đi khắp thế giới này, nói với mọi người rằng tôi là sản phẩm toàn cầu mang thương hiệu Việt”. Bạn còn chần chờ gì nữa hãy cùng MeeyLand khai thác các giá trị tốt nhất đối với lĩnh vực bất động sản công nghệ 4.0.