arrow-up
Bất động sản

MeeyLand có thực sự lừa đảo ? Rồng phương đông hay startup ngáo giá!!

Tác giả
Ngày đăng :
Tháng Tư 14, 2020
MeeyLand có thực sự lừa đảo ?  Rồng phương đông hay startup ngáo giá!!

MeeyLand là gì mà trong thời gian gần đây lại làm cho cộng đồng công nghệ bất động sản xôn xao đến vậy? MeeyLand chính là sàn giao dịch bất động kết hợp với công nghệ Blockchain mang đến nhiều hứa hẹn cho các nhà giao dịch, người bán, người mua bất động sản.

Đặc biệt, các nhà giao dịch bất động sản còn có thể kiếm được tiền từ Meeyland thông qua các giao dịch bất động sản của họ. 

sàn bất động sản meeyland

MeeyLand – Hệ sinh thái bất động sản thời kỳ 4.0

MeeyLand luôn mong muốn mang đến dự án công nghệ 4.0 thực sự và có ích đối với người dùng. Chính vì thế, MeeyLand không ngừng nỗ lực mang đến giá trị tốt nhất cho người dùng.

  • Kết nối giá trị đầu tư thông qua cộng đồng
  • Hệ thống Seo website bất động sản lớn nhất Việt Nam thống lĩnh google.
  • Đầu tư vào phát triển công nghệ – lấy công nghệ làm yếu tố cốt lõi của thành công

Lưu ý: Tất cả các nhà đầu tư Meeyland đăng kí qua đường link https://ipopays.com/register.html?ref=kietnguyenduy9x sẽ được tôi support toàn bộ từ a-z

Đối thủ xứng tầm với Bất động sản . com.vn

Như chúng ta đã biết hiện tại Bất động sản .com.vn đang nắm vị trí đứng đầu trong thị trường bất động sản.

Đúng – Nhưng chưa đủ, tại sao? Cùng đón nghe bài phân tích ngắn của tôi trong bài viết dưới đây :

Thị trường cạnh tranh bất động sản trên google

Nói đến bất động sản chắc hẳn ai trong chúng ta cũng biết, tìm kiếm đâu, tìm ngóc ngách nào, từ thuê nhà mua nhà cho đến đất nền, trên google bất động sản luôn là vua, được ưu tiên hiển thị cũng như phủ top.

Đây cũng chính là nguồn thu hút user lớn nhất, đem lại cho bất động sản một hệ thống lớn mạnh như bây giờ.

Oke là vua thì đúng, nhưng theo tôi nó không có nghĩa là mãi mãi. Đúng thế, khi đã quen ngủ trên đỉnh vinh quang, người ta luôn coi mình là nhất, độc tôn và khó bị phá vỡ.

Tuy nhiên trên thị trường Search Engine ( Công cụ tìm kiếm trên google), công nghệ, thuật toán là cốt lõi.

Google luôn hướng đến trải nghiệm người dùng, đưa những kết quả trả về phù hợp nhất với người dùng mong muốn.

Nắm bắt được các thuật toán của Google, được dẫn dắt bởi CEO công nghệ từng đẩy những từ khóa khó nhất , trong các tập đoàn lớn tiếng tăm lên top chỉ trong vòng 2 tháng ( Bình thường các cá nhân tổ chức thấp nhất cũng phải 5-6 tháng mới có thể thực hiện được)

=> Hãy tin tôi đi, Người nắm được công nghệ , hiểu được người dùng ( thêm 1 số các cách thúc đẩy từ khóa riêng biệt ) nhất định sẽ thành công nhanh và mạnh trên thị trường này.

Nhất định meeyland sẽ phủ top google nhanh nhất trong thời gian tới.

Tôi có nhiều case study SEO chứng minh luận điểm này lắm. Nếu cần hãy liên hệ ngay tôi 0969.5678.33 tôi sẽ cho bạn xem để hiểu rõ hơn.

Chợ tốt đang có xu hướng vượt mặt Bất động sản. Trên thị trường google không có gì là không thể

Branding lâu đời, thương hiệu đã được khẳng định. 

Người này truyền tai người kia, quảng cáo youtube, KOl các diễn viên nổi tiếng, banner cùng các chiến lược marketing khác, theo thời gian thương hiệu bất động sản đã ăn vào tiềm thức của mỗi người.

Đi sau vừa là lợi thế, vừa là thách thức.

Nhận thấy những ưu điểm cũng như nhược điểm của các ông lớn, Meeyland đã cải tiến và bứt phá công nghệ 4.0 vào nền tảng bất động sản trực tuyến.

Công nghệ AI, Bigdata 4.0 – Sự phối hợp tuyệt vời trên nền tảng hệ sinh thái bất động sản MeeyLand

Chắc chắn trong tất cả các nhà đầu tư, các doanh nhân từ người mới đến những người lão làng trong ngành đã được nghe rất nhiều khái niệm AI, blockchain, rồi bigdata, công nghệ 4.0 .

Thật là nguy hiểm, khi chỉ nghe loáng thoáng nhưng chả biết 4.0 AI nó là cái gì ??? 

Công nghệ 4.0 là gì
MeeyLand đưa ra ra một sàn giao dịch công nghệ 4.0 hàng đầu tại Việt Nam

Là một người trực tiếp trong đội ngũ làm việc, đã join vào các dự án lớn, tôi nói qua về công nghệ mà MeeyLand đang áp dụng. 

Từ trước đến giờ chúng ta chẳng thể hiểu được tại sao vừa xem một cái áo, cái quần ở đâu đó lập tức trên newfeed facebook hiển thị toàn bộ các thông tin liên quan.

Đó, không phải ngẫu nhiên mà có những cái đó. Tất cả phải xử lý nhờ máy học. Bạn hiểu nôm na, AI được lập trình như một con người, học, tìm hiểu dữ liệu, sở thích dần dần.

AI trong bất động sản => Tự động hiểu được sở thích, ý muốn của người dùng thông qua những hành vi của người dùng.

Tương tác thông qua Apps Meeyapps, người dùng chỉ cần những thao tác cơ bản, tất cả những kết quả sẽ trả về nhanh, chính xác nhất với sở thích của mỗi người.

Công nghệ bất động sản xoay 365 độ

Hãy tưởng tượng chúng ta lười biếng đi xem nhà thế nào trong những ngày thời tiết nóng bức như thế này>??

Giải pháp rao bán nhà nhờ công nghệ 365 độ của meeyland, chúng ta có  thể view trực tiếp các ngóc ngách của ngôi nhà một cách trực quan nhất.

Từ đó có thể đưa ra được các quyết định mua bán một cách dễ dàng.

Công nghệ vr xoay 360 độ trong bất động sản

Trên đây chỉ là bề nổi về mặt công nghệ, đối với nhà đầu tư, chúng ta chỉ cần hiểu 1 số kĩ thuật định nghĩa cơ bản, tôi xin phép không phân tích sâu, có thể sẽ làm 1 bài viết khác để mọi người hiểu rõ hơn.

Đầu tư vào MeeyLand có an toàn không? Meeyland có lừa đảo không? Làm sao để có thể tin tưởng được

Là một nhà đầu tư, kĩ thuật lâu năm, tôi rất e ngại các dự án bánh vẽ, vẽ thì đẹp nhưng không làm, chỉ chăm chăm ăn tiền của các nhà đầu tư. Hay nói thẳng ra là lập ra dự án scam.

Cho nên càng ngày tôi càng e sợ, làm gì cũng cần chặt chẽ, có cơ sở.

Nếu đầu tư trong tiềm thức thì cái tiếng doanh nhân chỉ như đánh bạc thời công nghệ mà thôi.

Vậy làm sao để biết 1 dự án là tốt, là cơ hội, là đáng đầu tư?

trước khi đầu tư bất kì dự án nào, tôi thường đánh giá một dự án thông qua các yếu tố sau, đặc biệt là dự án về Công nghệ.

Công nghệ nổi bật, đường lối phát triển đúng đắn, phát triển được trong tương lai

Meeyapps

Thường xuyên hoạt động trên thị trường internet, hiện nay, khó có thể tìm kiếm được một công ty Bất động sản nào có 1 apps ứng dụng thông minh giống ubers, grabs cả. Đó cũng là trăn trở của đội ngũ phát triển Meeyland.

Apps Tiện ích bất động sản – Hứa hẹn là phiên bản grabs của Việt Nam trong tương lai gần.

Với các tính năng, áp dụng Ai, Người dùng sẽ tự động tìm kiếm được bất động sản thích hợp một cách nhanh nhất.

Meeyland cung cấp một  nền tảng tuyệt vời, tạo ra một sàn trao đổi giữa người mua, người bán, giúp kế nối các nhà môi giới một cách dễ dàng hơn.

Một chút bật mí : Tôi đã được nhìn thấy trực tiếp apps ứng dụng nhưng đây là bí mật của công ty nên tôi không thể tiết lộ. 

Meeyads

Bạn là một nhà môi giới bất động sản, bạn là người muốn tiếp cận đến khách hàng tiềm năng nhưng bạn chưa biết cách nào để triển khai.

Nhằm giải quyết vấn đề đó, Meeyland cùng với động công nghệ AI, các chuyên gia marketing đầu ngành thống nhất cách triển khai một hệ thống quảng cáo tự động

Google ads tự động 

Tìm kiếm trên google – Gần như là một thao tác không thể thiếu được khi quyết định tìm hiểu, đầu tư một dự án bất động sản.

Chính vì thế thị trường google vô cùng màu mỡ để tiếp cận khách hàng. Meeyland cung cấp một giải pháp cho người dùng tự động tạo 1 landinpage giới thiệu bất động sản.

Tại đây người dùng có thể kéo thả dễ dàng chỉnh sửa theo ý muốn. Tiếp theo, nhà môi giới sẽ được lựa chọn các gói quảng cáo tự động, tối ưu chi phí nhất trên google hiện nay mặc dù bạn không cần là một chuyên gia. 

Facebook ads tự động 

Quảng cáo remarketing facebook tự động cho lĩnh vực bất động sản trên facebook dựa vào dữ liệu bất động sản dạng bigdata chúng tôi đã thu thập được từ dữ liệu toàn thị trường internet. 

Sàn quảng cáo ads tự động trên Meeyland.

Trên trang web chính thức meeyland.com, hệ thống sẽ hỗ trợ các nhà môi giới hiển thị tin đăng, tin rao tại các vị trí thích hợp, tỉ lệ chuyển đổi tốt nhất.

Với lượng truy cập đông đảo lên tới cả triệu traffic 1 tháng, việc chốt được đơn hàng bất động sản là tương đối dễ dàng. 

Meeyland cung cấp các giải pháp công nghệ, giải pháp bất động sản có ích cho người dùng và nhà môi giới.

Nhà môi giới và đầu tư sẽ chi trả các khoản phí để đạt được các tiện ích đó.

Thêm một chút bật mí về hệ thống auto chạy quảng cáo của chúng tôi chỉ qua 1 click :))

Hệ thống web meeyland.com và meeysocial

Như những phân tích của tôi bên trên, nguồn traffic bất động sản tập trung rất rất lớn trên google, ai nắm nhiều top google, nắm nhiều user hơn về bất động sản, người đó sẽ thắng.

Chính vì thế meey land rất chú trọng đầu tư về SEO đẩy top ranking trên google. Dự kiến 1 năm, Meeyland sẽ thống lĩnh dẫn đầu thị trường bất động sản, xóa ngôi của batdongsan.com.vn 

Meeysocial là một mạng xã hội công nghệ bất động sản, nơi kết nối các thông tin hữu ích, những chia sẻ kinh nghiệm về thị trường bất động sản.

Với tính năng kết nối giúp các nhà quảng cáo hiển thị các tin bất động sản tương tự facebook.

Đội ngũ nhân sự của MeeyLand

Một dự án được thành công, yếu tố cốt lõi không thể thiếu được đó là bộ máy nhân sự.

Theo tôi đây là một yếu tốt rất rất quan trọng. Chẳng ai có thể tin những trẻ 16 17 tuổi hack cả hệ thống của bộ giáo dục, chắc ai tin được Vitalik buterin 24 tuổi đã tạo ra đồng tiền etherium.

Với các ngành khác nhận định của tôi có thể đúng, có thể sai, nhưng đối với một dự án nền tảng công nghệ là cốt đường lối thì con người rất rất quan trọng.

Chúng ta bé nhỏ nhưng có thể làm được những điều tuyệt vời, nâng tầm công nghệ Việt Nam, không những thống trị thị trường trong nước mà còn vươn tầm ra thị trường quốc tế.

Giám đốc điều hành MeeyLand – Ông Hoàng Mai Chung

Ông Hoàng Mai Chung là một trong những người dày dặn kinh nghiệm về quản lý và điều hành doanh nghiệp tại Việt Nam được nhiều người biết đến.

Ông tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ thông tin. Đồng thời là một chuyên gia bất động sản chuyên nghiệp.

Đây cũng chính là tiền đề làm cho ông luôn mong muốn phát triển hệ sinh thái bất động sản ứng dụng công nghệ 4.0 thật sự.

Giám đốc điều hành MeeyLand – Ông Hoàng Mai Chung

Trong quá trình hoạt động, công tác và làm việc hăng say ông đã nhận được những giải thưởng danh giá.

Ông Hoàng Mai Chung đã liên tiếp 3 năm đạt cúp công nghệ thông tin về thương mại do Bộ công thương trao tặng.

Đương nhiên, đây là một trong những bằng chứng tuyệt vời để khẳng định kiến thức, sự nỗ lực đam mê của ông dành cho lĩnh vực đang công tác. 

Như vậy với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh bất động sản, 10 năm kinh nghiệm tư vấn và môi giới bất động sản, kinh nghiệm về tiếp thị, thương mại điện tử và quản lý tài chính ông Hoàng Mai Chung luôn có đủ mọi điều kiện để mang đến cho cộng đồng một dự án có nhiều bước đột phá.

“Chúng tôi có thể không phải là người giỏi nhất – Nhưng tập thể phải là những người gắn kết nhất” 

Giám đốc Marketing – Hà Tuấn Khang

Trong lĩnh vực bất động sản công nghệ, sự góp mặt của một chuyên gia SEO giỏi là điều không thể thiếu.

Hơn hết, chúng ta biết rằng trong lực vực bất động sản ai có nhiều user, ai có chỗ đứng nhiều trên thị phần tìm kiếm google người đó sẽ thắng.

Giám đốc Marketing – Hà Tuấn Khang

Hiểu được điều đó, dự án MeeyLand đã mời chuyên gia SEO Hà Tuấn Khang với nhiều kinh nghiệm trong thị trường Marketing Việt Nam.

Với kiến thức chuyên môn, sự am hiểu và kinh nghiệm, anh sẽ là một trong những trụ cột chính của dự án và đưa dự án thành công rực rỡ nhất có thể. 

Nguyễn Duy Kiệt – Chuyên Viên SEO ExCutive CEO duykiet.com

Tôi cũng chính là một người làm join trực tiếp làm kĩ thuật trong đội ngũ của Meeyland.

Những chia sẻ của tôi về dự án gần như là những thông tin chính xác, chuẩn và nhanh nhất mà không phải bất kì ai trên internet đều có nguồn thông tin như vậy.

Tôi đã có nhiều năm nghiên cứu đầu tư, tôi hoạt động trên lĩnh vực Search Engine nhiều năm, với mong muốn đưa thương hiệu Việt Nam Vươn tầm quốc tế.

Nguyễn Duy Kiệt
Nguyễn Duy Kiệt – Người ở chính giữa

Tôi là một người trẻ nắm công nghệ, yêu khám phá tìm hiểu. Nhưng tôi tin tôi sẽ cùng meeyland đưa bất động sản Việt Nam ra thị trường Global.

Tại Meeyland, Tôi hiện tại cũng chỉ là SEO Excutive thì các bạn có thể thấy độ chất lượng của đội ngũ nhân sự như thế nào rồi đó, đằng sau còn một số Shark ngầm mà tôi k tiện đưa ra.

Đội ngũ nguồn vốn nhân sự sáng giá

Để phát triển sàn giao dịch bất động sản công nghệ 4.0 việc sợ hữu đội ngũ nhân sự nguồn vốn sáng giá là một lợi thế.

Và ở MeeyLand đã làm được điều đó, khi quy tụ một đội ngũ nhân sự nguồn vốn giàu kinh nghiệm, có chuyên môn, am hiểu và đưa ra những quyết định chính xác trong mọi hoàn cảnh.

Đội ngũ nguồn vốn của meeyland với bề dày kinh nghiệm

Trong đội ngũ nguồn vốn nhân sự chúng ta phải kể đến sự góp mặt của giám đốc nguồn vốn: Phạm Minh Huề.

Anh đã có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực đầu tư quản trị rủi ro, quản trị nguồn vốn.

Đặc biệt đang giữ các chức vụ quan trọng ở nhiều tập đoàn lớn.

Cùng với đó là nhiều tên tuổi sáng giá trong lĩnh vực tài chính cũng quy tụ tại MeeyLand. 

Đội ngũ nhân sự MeeyLand chính là một trong những tiền đề mang đến sàn giao dịch bất động sản công nghệ 4.0 tuyệt vời nhất chưa từng có.

Đó chính là lý do vì sao, khi dự án được công bố, đã nhận được không ít sự quan tâm của giới bất động sản trong và ngoài nước.

Tính minh bạch, tính thanh khoản

Trước mỗi dự án đầu tư, tôi luôn tìm hiểu kĩ, một dự án đáng tin cậy phải có địa chỉ rõ ràng, bộ máy làm việc rõ ràng và tính thanh khoản phải cao.

Về địa chỉ : Công ty cổ phần tập đoàn Meey Land nằm tại tầng 5, tòa nhà số 97 – 99 Láng hạ, Đống Đa, Hà Nội.

Về Thanh khoản: Các nhà đầu tư có thể rút tối đa 20% số meey của mình chuyển sang giao dịch nội bộ hoặc bán cho người khác trong vòng 1 tháng.

Lưu ý: Meeyland là cơ hội đầu tư cho những nhà đầu tư thông thái, nắm bắt cơ hội và đầu tư lâu dài.

Nếu suy nghĩ đầu tư lấy lời ngay thì tôi thấy dự án này không phù hợp với bạn.

Có 2 cách để bản meey lấy USD tiền thật:

Giao dịch trên sàn nội bộ:

Ưu điểm: Xử lý nhanh ngay tức thời.

Nhược điểm: Giá meey thấp hơn so với định giá. Giá Meey phụ thuộc vào volume giao dịch, cá mập ép giá hay tùy thuộc vào mức độ quan tâm muốn sở hữu đồng tiền này của các nhà đầu tư

Cách 2: Chuyển tiền trực tiếp nội bộ cho các nhà đầu tư muốn sở hữu đồng Meey.

Bạn có thể tìm các nhà đầu tư trên nhóm giao dịch nội bộ của Meeyland trên zalo.

Khả năng tài chính của doanh nghiệp

Một dự án bất động sản sẽ không thể bay cao, bay xa được nếu như nền móng về tài chính không chắc.

Meeyland hướng tới tự do về tài chính, sử dụng nguồn vốn từ các cổ đông chính và huy động vốn từ cộng đồng.

Huy động vốn cộng đồng là gì ? Chính sách hoa hồng kêu gọi đầu tư tại MeeyLand

Đầu tư vốn cộng đồng tại Meey Land là gì? 

Các gói đầu tư tại meeyland

Để tìm hiểu rõ đầu tư vốn cộng đồng là gì mời các bạn xem video giới thiệu của một CEO cafe tỉ phú tuổi 28 chia sẻ dưới đây:

Các nhà đầu tư khi đến với Meeyland có nhiều cơ hội để làm giàu nhanh chóng, bạn có thể chọn lựa năm gói hiện có như sau:

  • Gói khởi động: vốn đầu tư từ 10$ – 50$ và không chiết khấu.
  • Gói cơ bản: vốn đầu tư từ 52$ – 500$, chiết khấu 01%.
  • Gói tiêu chuẩn: vốn đầu tư từ 501$ – 5000$, chiết khấu 03%.
  • Gói chuyên nghiệp: vốn đầu tư từ 5001$ – 50.000$, chiết khấu 04%.
  • Gói cao cấp: vốn đầu tư từ 50.001$ trở lên, chiết khấu 05%.

Hướng dẫn đầu tư vào MeeyLand: 

Hướng dẫn đăng kí tài khoản: 

Để đăng kí tài khoản bạn truy cập tại đây !

Nhập đầy đủ thông tin cá nhân và đăng kí theo form bên trên. Lưu ý check kĩ đúng thông tin bên trên trước khi đăng kí.

Hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản

Sau khi đăng kí xong tài khoản, bạn có thể nạp tiền trực tiếp Việt Nam Đồng Thông qua cổng nạp meeyviet.com.

Sau khi đăng nhập tài khỏa Meey Việt, thực hiện nạp tiền theo chỉ dẫn sau đây: 

B1: Chọn ngân hàng cần chuyển

B2: Sao chép nội dung chuyển khoản 

B3: Chuyển tiền đúng đến số tài khoản và ngân hàng mà hệ thống trả về. Lưu ý phải ghi đúng nội dung chuyển tiền để nhận được số tiền tự động.

Hướng dẫn thực hiện mua điểm Meey sau khi có tiền vào ví quản lý ipospay.

Sau khi nạp tiền vào tài khoản thành công. Bạn kéo xuống dưới phần trang chủ thực hiện theo các bước chỉ dẫn dưới đây: 

Thực hiện chọn gói đầu tư

Nhập số tiền muốn mua qua VNĐ

Ấn mua gói quảng cáo.

Trên đây là những chia sẻ của tôi về dự án Meeyland. Để tìm hiểu rõ hơn về dự án Meey Land này , vui lòng liên hệ tôi qua zalo: 0969.5678.33

Ủng hộ tôi bằng cách đăng kí qua đường dẫn: 

https://ipopays.com/register.html?ref=kietnguyenduy9x

Lưu ý: Dự án nào cũng có những rủi ro. Đầu tư tài chính hãy tìm hiểu kĩ, Meeyland là một dự án tiềm năng cao nhất về bất động sản mà tôi muốn giới thiệu đến các bạn. 

Meeyland còn có những gì hay nữa.

MaayLand điểm đến tuyệt vời trong lĩnh vực bất động sản công nghệ 4.0.

MeeyLand giúp tăng khả năng thanh khoản

Kinh doanh bất động sản giảm thiểu được rủi ro hay không, khả năng thanh khoản là những gì chúng ta cần quan tâm nhất.

Nếu bình thường là phương thức giao dịch bất động sản truyền thống, để giao dịch thành công một bất động sản chúng ta cần 1 đến 6 tháng.

Thậm chí khoản thời gian này còn kéo dài hơn nếu điều kiện không thuận lợi.

Thế nhưng tại MeeyLand nhà giao dịch, đầu tư, mua và bán bất động sản lại không phải băn khoăn về điều đó.

Tại MeeyLand quy tụ đủ những điều kiện cần và đủ, đặc biệt bạn sẽ được hỗ trợ về mọi mắt giúp tăng khả năng thanh khoản của bất động sản. 

Theo dự kiến của đội ngũ sáng lập MeeyLand, khả năng thanh khoản bất động sản sẽ được giảm từ 1 đến 6 tháng xuống còn 1 đến 3 ngày.

Thời gian sang nhượng bất động sản chỉ còn từ 1 đến 3 giờ đồng hồ. Như vậy, có thể khẳng định rằng MeeyLand chính là điểm đến tuyệt vời cho những người đang cần bán, cần mua và cần giao dịch bất động sản. 

Mua bán bất động sản đúng giá

Đinh giá bất động sản chính xác

MeeyLand áp dụng công nghệ hóa tối ưu, người dùng sẽ không phải lo lắng mua bán bất động sản bị “hớ”.

Điều này có nghĩa là như thế nào? Chúng ta biết rằng mua bán bất động sản truyền thống, người mua và người bán phải tìm hiểu về giá bằng nhiều cách khác nhau.

Nhưng nhìn chung đó là phương pháp thủ công và không chính xác.

Vậy đến với MeeyLand điều này đã được thay đổi như thế nào?

Như đã biết MeeyLand là sự kết hợp hoàn hảo công nghệ công nghệ 4.0 – BIGDATA – TOKEN – BLOCKCHAIN.

Kèm theo đó MeeyLand cung cấp khả năng định giá tự động. Đối với tất cả các bất động sản có dự định mua bán bán đều được định giá một cách chính xác nhất.

Lúc này, các nhà giao dịch, đầu tư cũng không phải đau đầu về giá bất động sản chính xác nhất.

Đặc biệt, đối với người mua, người không có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản sẽ không phải lo lắng mình bị mua hớ.

Cũng như, nhờ đến sự giúp đỡ mất phí cho môi giới bất động sản cũng là điều không còn cần thiết.

Hãy thử nhìn lại, các sàn giao dịch hiện nay và đặt ra câu hỏi sàn giao dịch trực tuyến nào đã làm được?

Thì bạn có thể thấy MeeLand mang đến lợi ích to lớn như thế nào cho người dùng.

Trải nghiệm giao diện thân thiện tiện ích chưa từng có

MeeyLand quy tụ nhiều nhân tài về công nghệ thông tin và CEO của MeeyLand cũng chính là một trong số đó.

Thế nên việc đến với MeeyLand người dùng sẽ được trải nghiệm giao diện tiện ích chưa từng có là điều có thật.

Trải nghiệm giao diện thân thiện tiện ích chưa từng có

Giao diện trang web MeeyLand thiết kế đơn giản, không rối mắt.

Các mục điều hướng được phân bố với bố cục khoa học, người dùng không mất nhiều thời gian tìm kiếm.

Chỉ với một click chuột bạn đã tìm được thông tin mong muốn.

Thêm vào đó, trang web không ngừng được nâng cấp đảm bảo tốc độ quá trình truy cập. Các giao dịch bất động sản diễn ra nhanh chóng sau tích tắc.

Thay vì người dùng phải chờ đợi hàng giờ đồng hồ do kết nối bị ngắt quãng.

Hiển thị danh sách bất động sản trực quan, so sánh bất động sản với nhau.

Người dùng dễ dàng so sánh bất động sản và tiếp nhận thông tin đa dạng và chính xác. Trong quá trình mua bán bất động sản không chỉ diễn ra nhanh chóng mà còn giúp người mua lựa chọn được bất động sản ưng ý.

Các nhà giao dịch bất động sản tạo ra lợi nhuận cho chính mình

MeeyLand không chỉ mang lại những tiện ích cho người bán và người mua bất động sản.

Ngay cả những nhà giao dịch bất động sản cũng có thể thông qua MeeyLand để tạo lợi nhuận bằng bất động sản của mình. 

Hay nói một cách khác, nhà giao dịch bất động sản có thể kiếm tiền từ việc, giao dịch mua bán bất động sản tại MeeyLand.

Hơn thế nữa, tại đây nhà giao dịch không mất công phải tìm kiếm khách hàng cũng như tìm kiếm dự án vàng đề đầu tư.

Khi mà MeeyLand là nơi quy tụ của nhiều người mua, người bán bất động sản. 

Với tiêu chí tìm kiếm thông minh, kết quả chính xác, lựa chọn đa dạng MeeyLand cung cấp giải pháp hợp lý cho các nhà giao dịch.

Thế nên, đến với MeeyLand nhà giao dịch luôn có nhiều cơ hội để phát triển và thu về những khoản lợi nhuận không hề nhỏ.

Sở hữu nhiều ưu điểm, tính năng  hệ sinh thái bất động sản MeeyLand là một trong những dự án bất động sản công nghệ đứng top tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại và trong tương lai.

MeeyLand tự hào rằng, “tôi thay bạn đi khắp thế giới này, nói với mọi người rằng tôi là sản phẩm toàn cầu mang thương hiệu Việt”.

Bạn hãy còn chờ gì nữa hãy cùng MeeyLand khai thác các giá trị tốt nhất đối với lĩnh vực bất động sản công nghệ 4.0.

 

Tác giả

Bài viết liên quan

© Bản quyền 2021 kdigimind.com

Đăng nhập

Đăng ký

5
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x