“Bitcoin” một khái niệm tương đối mới mẻ nhưng ngày càng thu hút được sự quan tâm của giới trẻ. Việc giá trị đồng bitcoin ngày một tăng nhanh trong thời gian qua đã khiến nhiều người muốn tìm cách để có được nó.

Tuy nhiên, để nhận được bitcoin là điều không hề đơn giản và chắc rằng không phải ai cũng có thể làm được. Để giúp mọi người hiểu hơn về vấn đề này, bài viết dưới đây Kiệt sẽ hướng dẫn nhận bitcoin miễn phí hằng ngày cho các bạn.

Hướng dẫn nhận bitcoin miễn phí hằng ngày một cách dễ dàng

Hướng dẫn nhận bitcoin miễn phí hằng ngày một cách dễ dàng

Bitcoin là gì?

Trước khi tìm hiểu làm thế nào để nhận được bitcoin chúng ta nên tìm hiểu khái niệm đồng bitcoin là gì?

Bitcoin được biết đến là đồng tiền điện tử đầu tiên trên thế giới và nó chính là nền móng để có thể phát triển thị triển thị trường Cryptocurrency.

Tất cả các giao dịch về bitcoin được sử dụng giao thức ngang hàng. Điều này đã làm có các giao dịch liên quan đến bitcoin có thể loại bỏ được các bước trung gian không cần thiết trong quá trình giao dịch.

Hiểu theo cách khác, các giao dịch giữa người gửi và người nhận được diễn ra một cách trực tiếp với chi phí cực thấp (gần như bằng 0) mà không cần thông qua bất kì một tổ chức hay cá nhân trung gian nào.

Chính vì điều này mà bitcoin đàng ngày một được ưa chuộng và thu hút nhiều sự tìm kiếm của mọi người. Để hiểu rõ hơn về cách kiếm bitcoin miễn phí hay cách kiếm bitcoin nhanh nhất chúng ta hãy theo dõi bài viết dưới đây của Kiệt nhé.

Bitcoin - đồng tiền điện tử mới mẻ và đầy hấp dẫn

Bitcoin – đồng tiền điện tử mới mẻ và đầy hấp dẫn

Hướng dẫn cách nhận bitcoin miễn phí hằng ngày

Để nhận được bitcoin chúng ta cần nắm rõ một số kĩ thuật nhất định. Bạn cần tạo lập có mình một tài khoản hay còn gọi là ví bitcoin.

Sau đó nắm rõ các cách để thu nhận bitcoin về mình. Hãy cùng kiệt đi sâu để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Tạo ví bitcoin

Bước đầu tiên trong quá trình này là tạo cho mình một ví bitcoin, đây cũng chính là bước chuẩn bị quan trọng và không thể thiểu để tìm kiếm coin free.

Nếu bạn bỏ qua bước thì số tiền điện tử bạn thu nhận được sẽ không thể lưu giữ ở bất kì các hình thức khác.

Hiện ngay, trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều loại ví bitcoin như ví online, ví lạnh hay ví giấy,…Tuy nhiên, ví online có vé là hình thức đơn giản, dễ dàng đăng ký, sử dụng dễ dàng và được nhiều người lựa chọn nhất.

Bạn có thể tạo ngay một chiếc ví bitcoin trên Coinbase hoặc có thể đăng ký tài khoản ngay trên các sàn giao dịch tiền ảo uy tín và đáng tin cậy.

Một số sàn giao dịch tiền ảo đáng được nhắc đến như: Binance, Okex, Bittrex,… Và để hiểu hơn về cách nhận bitcoin hãy để Kiệt hướng dẫn nhận bitcoin miễn phí hằng ngày cho các bạn nhé.

Ví bitcoin - nơi lưu giữ đồng tiền điện tử

Ví bitcoin – nơi lưu giữ đồng tiền điện tử

Những bước cơ bản trong quá trình tích lũy bitcoin

Sau khi hiểu về bitcoin thì chúng ta cần nắm vững các cách để có thể tích lũy và sử dụng bitcoin. Dưới đây sẽ là các bước cần ghi nhớ cho quá trình này.

  • Bước 1: Thiết lập một địa chỉ hay tài khoản bitcoin cho bản thân, nơi sẽ lưu giữ số tiền điện tử mà bạn nhận được.
  • Bước 2: Tìm hiểu và làm theo những hướng dẫn để có thể nhận được phần thưởng bằng bitcoin. Thông thường, bạn chỉ cần nhập captcha rồi ấn xác định là có thể nhận được bitcoin.
  • Bước 3: Tích lũy một số lượng bitcoin nhất định (đạt số tiền tối thiểu), bạn có thể tải tiền về ví của bạn và bán chúng.

Xem thêm: Thuật toán đào Bitcoin

Những cách nhận bitcoin miễn phí hằng ngày

Dù đã nắm rõ cách hoạt động của thị trường bitcoin tuy nhiên nếu bạn không nắm vững các cách nhận bitcoin miễn phí thì bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để có thể nhận được bitcoin cũng như số tiền mà bạn nhận được tương đối ít ỏi. Hãy nắm ngay các cách dưới đây để có thể nhận có thể nhận bitcoin miễn phí hằng ngày.

Cách 1: Kiếm bitcoin miễn phí trên điện thoại

Để kiếm bitcoin miễn phí trên điện thoại, bạn cần tìm hiểu về các app chuyên tặng miễn phí bitcoin. Dưới đây sẽ là một số hướng dẫn nhận bitcoin miễn phí hằng ngày.

  • Ứng dụng Free Bitcoin: Đây là một ứng dụng xem quảng cáo ngay trên điện thoại. Hoặc thay vì xem quảng cáo bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ được đề ra để có thể kiếm bitcoin miễn phí.
  • Ứng dụng Alien Run: Đây là một thể loại game mobile tương đối thú vị là hấp dẫn. Bạn cần vượt qua những thử thách để ra và với mỗi một thử thách bạn sẽ được nhận được bitcoin – xem như một phần quà khi chiến thắng thử thách.
  • Ứng dụng Bitcoin Aliens: Đây cũng là một tựa game có mặt trên cả hai hệ điều hành iOS và Android. Với trò chơi này mục tiêu của bạn là cần tiêu diệt Aliens, khi bạn tiêu diệt được càng nhiều thì đồng nghĩa số bitcoin bạn nhận được càng lớn.
  • Ứng dụng Blockchain Game: Đây là một game thể loại sắp xếp, nó cũng giống như xếp hình. Nếu bạn xếp các Blockchain cang cao thì số tiền bạn nhận về càng lớn.
Kiếm bitcoin từ các thao tác trên điện thoại di động

Kiếm bitcoin từ các thao tác trên điện thoại di động

Cách 2: Đào bitcoin miễn phí trên website

Nếu như bạn không muốn đào bitcoin từ việc chơi các game mobile thì bạn có thể tìm đến các Website với các hình thức như quay số hay xem quảng cáo. Việc này rất phù hợp và dễ dàng thực hiện đối với các nhân viên văn phòng.

Tuy nhiên, nếu sử dụng cách này để đào bitcoin thì số tiền nhận được sẽ tương đối thấp và muốn kiếm được nhiều tiền thì phải phụ thuộc vào may mắn của bạn.

Dưới đây sẽ là một số gợi ý cho bạn về các Website. Mong răng với những chia sẻ nho nhỏ, bạn có thể thu về những đồng bitcoin giá trị nhé.

–          Website Dailyfreebits

Bước 1: Đăng ký tạo tài khoản trên Website chính thức Dailyfreebits. Với bước đầu tiên này, bạn không cần thực hiện quá nhiều công đoạn. Việc quan trọng nhất bạn cần làm là điền địa chỉ ví Bitcoin mà bạn đã tạo trước đó. Sau đó click vào GO để hoàn tất thủ tục

Bước 2: Click vào tôi không phải người máy. Sau đó nhất chọn Claim. Phần thưởng mà bạn nhận được sau khi hoàn tất thao tác là một con số ngẫu nhiên từ 5 đến 1200 Satoshi. Phần thưởng bạn nhận được tùy thuộc vào may mắn của bạn.

Bước 3: Rút tiền: Để có thể rút tiền về tài khoản bạn buộc phải tuân thủ con số tối thiểu của Website. Thông thường, số lượng tối thiểu để có thể rút tiền về tài khoản là 0.001 bitcoin.

Xem thêm:  Ví Perfect Money khác gì Bitcoin

–          BTCclicks

Bước 1: Cũng giống như Dailyfreebits bạn chỉ cần đăng nhập và điền ví điện tử trên Website chính thức.

Bước 2: Nhấn chọn Surf Ads. Kế tiếp, bạn cần xem hết phần quảng cáo bắt buộc. Như vậy, bạn mới có thể nhận được Satoshi. Sau đó. Click vào ô không phải người máy và nhận chọn Submit để hoàn tất.

Bước 3: Rút tiền: Để rút tiền trên Website này bạn cần thực hiện các thao tác sau: Nhấn chọn Balance. Sau đó chọn Dashboard. Cuối cùng chọn Withdraw để kết thúc quá trình rút tiền.

Nhận bitcoin miễn phí hằng ngày với các thao tác đơn giản

Nhận bitcoin miễn phí hằng ngày với các thao tác đơn giản

Với những kinh nghiệm nho nhỏ Kiệt vừa chia sẻ với mục đích hướng dẫn nhận bitcoin miễn phí hằng ngày, các bạn đã thật sự tự tin để săn về cho mình những đồng bitcoin giá trị chưa?

Tuy bitcoin là một khái niệm còn mới mẻ và khá xa lạ nhưng nó đã và đang ngày một thu hút người chơi. Đừng chần chừ gì nữa, hãy nắm ngay những kiến thức cơ bản nhất để làm giàu cho chính bản thân mình ngày hôm nay nhé. KDIGIMIND chúc các bạn thành công!