Đã bao giờ bạn nghe trên mạng về thuật ngữ entity? Đã bao giờ bạn thấy mọi người nói thằng này thằng kia sử dụng phương pháp entity hiệu quả lắm, web nó lên nhanh mà bền lắm. Bạn tự hỏi entity là gì? dùng phương pháp xây dựng entity có hiệu quả không ? Đừng lo, hôm nay KDIGIMIND SEO sẽ giải đáp tất cả mọi thắc mắc của bạn.

Entity là gì? Định nghĩa entity trong SEO

Entity là gì

Entity là gì

Trên mạng có các giáo sư, tiến sĩ, nhà tri thức định nghĩa Entity theo cách này , theo cách kia đọc thì rất nguy hiểm nhưng thực chất nó lại rất đơn giản, dễ hiểu. Entity nó là một thực thể tồn tại độc, lập, duy nhất mà chỉ cần nói đến một cái chúng ta có thể biết ngay được thực thể đó là ai? là cái gì ? hay như thế nào.

Tôi ví dụ dễ hiểu như thế này. Trong một cái làng tại vùng quê xyz. Tôi sinh được 1 đứa con, tôi đặt tên nó là pro => mà cả cái làng tôi chả có mẹ thằng nào tên như thế cả. Qua quá trình học tập và sinh sống thì dần dần cứ nhắc đến thằng pro là mọi người hiểu đó là con tôi :)) thì đó pro là 1 thực thể duy nhất, cá biệt, độc lập và chỉ cần nhắc tới là mọi người biết ngay nó rồi. Chỉ cần nó tốt, hay nó xấu cái là dễ dàng lan tỏa từ đầu làng đến cuối làng biết ngay.

Tác dụng của phương pháp Entity Building trong mắt của Google

Ờ thì tôi đã biết entity là cái gì rồi đấy, nhưng mà tác dụng của nó ra sao? Chả lẽ người ta cứ bảo đi làm entity đi là tôi cắm mặt vào làm mà chả biết tác dụng nó là cái qué gì. Yên tâm đi các người anh em ơi, KDIGIMIND SEO cam kết giới thiệu đến các anh em bản chất của từng vấn đề. Chúng ta sẽ không hóc mót, học lỏm hay chỉ biết dập khuôn người ta chỉ đâu đánh đấy.

Phương pháp entity building

Tác dụng trong mắt google

Concept building là gì? tại sao nên sử dụng concept trong SEO

Các bước triển khai entity , concept hiệu quả trong năm 2020