Gần như ai cũng biết cách tải ảnh trên facebook về máy của mình rồi đúng không? Nhưng cách download video facebook HD về máy thì không phải ai cũng biết. Vậy làm thế nào để tải chúng về nhanh nhất và đơn giản nhất? Mời các bạn đọc bài viết dưới đây!

Download video facebook HD về điện thoại

Cách tải video trên facebook đối với Android

Cách 1: Đăng nhập rồi nhấp vào video giữ khoảng 5s sẽ hiện ra phần “Lưu Video“.

Download video facebook HD về điện thoại

Download video facebook HD về điện thoại

Cách 2: Dùng trình duyệt Chrome có sẵn để truy cập Facebook và tải video về bằng cách nhấn giữ khoảng 2 giây sẽ hiện ra link “Tải Xuống Liên Kết

Dùng trình duyệt Chrome

Dùng trình duyệt Chrome

Để xem lại video bạn có thể nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm góc trên bên phải trình duyệt và chọn Tải xuống.

Cách 3: Bạn có thể download các video trên Youtube, Facebook,… thông qua nhiều ứng dụng như Keepvid.

download các video Facebook thông qua ứng dụng như Keepvid

download các video Facebook thông qua ứng dụng như Keepvid

Cách download video từ facebook đối với iOS

Ngoài những cách được giới thiệu ở trên, hệ điều hành iOS còn có những cách tải video fb HD khác.

Cách 1: Browser and File Manager for Documents cho iPhone là ứng dụng hỗ trợ đầy đủ các chức năng quản lý download bao gồm: tải file với tốc độ nhanh, giữ nguyên tên file, dừng hoặc tiếp tục quá trình tải dễ dàng.

So với một số công cụ tải file trên thiết bị iOS thì ứng dụng này được đánh giá khá cao về chất lượng khi download video facebook HD.

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Browser and File Manager for Documents cho iPhone về thiết bị

Cài đặt ứng dụng Browser and File Manager for Documents

Cài đặt ứng dụng Browser and File Manager for Documents

Bước 2: Nhấn vào thanh address của ứng dụng, truy cập và đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân của bạn.

Bước 3: Tại trang cá nhân Facebook của bạn, tìm tới video cần tải và nhấn vào video đó để xem. Ngay lập tức một hộp thoại hỏi bạn có muốn tải video về máy không. Nhấn Download để xác nhận tải video Facebook hd trên iPhone, iPad về máy.

Bước 4: Chuyển qua thẻ Download, bạn có thể thấy rõ video đang tải từ Facebook về máy. Đồng thời, để nghe và xem lại video vừa download về bạn chuyển qua thẻ File và nhấn vào tên video mà bạn muốn xem.

Cách 2: Sử dụng Mymedia

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Mymedia về thiết bị. Thực tế, ứng dụng này hoạt động tương tự như chương trình quản lý tập tin tải về.

Bước 2: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại và tìm video mà bạn muốn tải về. Lúc này, bạn hãy nhấn vào tùy chọn Share (Chia sẻ) và chọn Copy link (Sao chép liên kết).

Sử dụng Mymedia

Sử dụng Mymedia

Bước 3: Mở ứng dụng MyMedia, bạn sẽ thấy giao diện tương tự như một trình duyệt. Lúc này, các bạn hãy nhấp vào thanh address của ứng dụng và truy cập vào trang savefrom.net.

Tại trang Savefrom, các bạn dán liên kết URL đã sao chép trên Facebook, hệ thống sẽ tự động dò tìm và bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng Download để tải video Facebook về iPhone, iPad.

Bước 4: Một popup nhỏ hiện lên, các bạn nhấn vào mục Download the files, nhập tên file video rồi nhấn Save để bắt đầu tải video về máy như hình dưới đây.

Bước 4

Bước 5: Để xem lại video vừa tải về, các bạn chuyển sang tab Media, nhấn vào video muốn xem và lựa chọn các tùy chọn mà bạn muốn thực hiện.

Bước 5

Download video facebook full HD về máy tính

Cách 1: Dùng trình duyệt Cốc Cốc

Trình duyệt Cốc Cốc có sẵn tính năng tải video từ facebook. Để tải video hay trên facebook, bạn mở trình duyệt Cốc cốc lên và vào Facebook của mình.

Bạn cho phát video cần tải về, sẽ có 1 mục Tải xuống hiển thị, bạn click vào đó để tải video xuống. Tuy nhiên không phải video nào trên Facebook cũng có thể tải về được với trình duyệt Cốc Cốc. Đây cũng là một trong những cách để bạn có thể download video facebook full hd một cách nhanh chóng dễ dàng. 

Xem thêm: viết chữ in đậm trên facebook

Cách 2: Sử dụng www.fbdown.net để download facebook video hd

Bước 1: Truy cập vào trang, sau đó dán đường link của video vào và nhấn Tải về.

Bước 1

Bước 2: Lựa chọn chất lượng video là Bình thường hoặc HD tuỳ theo nhu cầu của mình.

Bước 2

Tải video facebook được lưu ở đâu sau khi tải xuống?

Khi tải xuống cái tệp thì chúng thường được lưu vào phần bạn đặt làm mặc định trên trình duyệt của mình đó là mục download.

Tuy nhiên bạn có thể cài đặt trình duyệt để thay đổi và chọn thư mục đích theo cách thủ công khi tải video từ facebook.

Đây là những cách rất nhanh chóng và tiện ích để download video facebook HD phải không nào? Nó sẽ giúp bạn tải mọi video facebook nhanh chóng mà không cần cài đặt thêm ứng dụng gì.

Giờ thì các bạn thử ngay thôi nào. Nếu còn điều gì thắc mắc hãy liên hệ cho KDIGIMIND để được tư vấn hỗ trợ chi tiết nhé.

KDIGIMIND tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ facebook, giải pháp digital marketing hiệu quả hiện nay. Hãy đến với KDIGIMIND để tận hưởng các dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi bằng cách liên hệ theo số hotline: 0969 567 833 nhé!