Tại sao bạn cần đến dịch vụ viết bài chuẩn SEO? Trong khi bài viết SEO không hề phức tạp hay quá khó để viết. Bạn có sẵn sàng dành 75% thời gian của dự án chỉ để làm nội dung cho website hay không?

Thay vì dành quá nhiều nhân sự, thời gian, tiền bạc cho việc viết bài mà không đem lại chất lượng. Bạn có thể làm được rất nhiều việc quan trọng khác để tăng hiệu quả cho dự án SEO. Đây chính là lý do bạn phải biết đến dịch vụ viết bài chuẩn SEO.

1. Dịch vụ viết bài chuẩn SEO quan trọng như thế nào?

Công nghệ thông tin bùng nổ trong thế kỷ 21 và hứa hẹn sự phát triển không ngừng nghỉ ở những thập kỷ sau. Do đó, nhu cầu kinh doanh thương mại điện tử rất lớn và có tiềm năng mạnh mẽ trong tương lai.

Vì lẽ đó, các chiến lược Marketing không ngừng được nâng cao chất lượng, dịch vụ viết bài chuẩn SEO cũng phát triển theo để phục vụ nhu cầu cho cả người dùng và doanh nghiệp. Ngày nay, có rất nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ viết bài chuẩn SEO, viết bài PR, viết bài đăng báo,… Tuy nhiên có sự khác nhau lớn về cả chất lượng và giá cả.

Sử dụng bài viết chuẩn SEO để làm Marketing không chỉ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so các loại hình truyền thông khác. Nhưng hiệu quả mang lại sẽ khiến bạn phải bất ngờ đấy!

Xem thêm : Copywriter là gì?

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO cung cấp nội dung chất lượng giúp Website tăng thứ hạng, tăng tỷ lệ chuyển đổi

Tuy nhiên những bài viết chuẩn SEO không chất lượng sẽ mang đến những hệ quả khôn lường cho doanh nghiệp, cụ thể:

 • Nội dung bài viết sơ sài, kém chất lượng: loại bài viết này không thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng do thiếu kiến thức, bài viết rác sẽ làm mất uy tín của website và doanh nghiệp. Không những tốn chi phí mà website cũng chẳng thể nâng hạng.
 • Bài viết thiếu sáng tạo, không đáp ứng xu hướng tìm kiếm: Nguyên nhân của những bài viết này chủ yếu là do người viết không đào sâu tìm hiểu, chỉ đi copy và sao chép nội dung để chạy số lượng mà không quan tâm đến chất lượng.
 • Cấu trúc bài viết không thân thiện với công cụ tìm kiếm của Google: Khi Google không thể đọc được nội dung của bạn thì tất nhiên website chẳng thể lên top.
  Như vậy, có thể thấy được một bài viết chuẩn SEO đảm bảo chất lượng là rất quan trọng. Nó không chỉ giúp cho website tăng hạng liên tục mà còn giúp cho doanh nghiệp vượt qua các đối thủ, khẳng định uy tín với khách hàng.

Nội dung kém chất lượng, thiếu đầu tư sẽ không thể khiến website của bạn tăng hạng

2. Như thế nào là 1 bài viết chuẩn SEO chất lượng?

Một bài viết chuẩn SEO được đánh giá là tốt nếu nó đáp ứng được những yêu cầu sau:

 • Nội dung bài viết luôn hướng tới người dùng, thông tin khoa học và đã được chứng minh, không copy, không spin.
 • Bài viết được tối ưu chuẩn SEO về cả nội dung và kỹ thuật: từ khóa, heading, ảnh,…
 • Bài viết chuẩn Marketing (tiếp thị nội dung)
 • Bài viết có khả năng điều hướng người dùng và cân đối thời gian On Site và Bounce Rate
 • Bài viết có khả năng điều hướng Google Spider chạy lòng vòng trong Website.

Để đánh giá chất lượng bài viết, không chỉ đơn giản dựa vào yếu tố chuẩn SEO. Tuy nhiên đây là yếu tố cần và rất quan trọng để tăng thứ hạng website, đẩy mạnh TOP từ khóa. Google sẽ dễ dàng tìm kiếm và khai thác thông tin hơn nhờ các bài viết chuẩn SEO.

Một bài viết SEO chất lượng phải đảm bảo đầy đủ yếu tố SEO và có khả năng điều hướng

3. Viết bài SEO như thế nào thì tốt cho Website?

Một bài viết chất lượng là bài viết hướng đến đúng nhu cầu tìm kiếm của người dùng. Hãy đảm bảo rằng, bài viết SEO của bạn đảm bảo những yếu tố sau:

 • Nội dung khác biệt, sáng tạo, đa dạng so với top 5 bài viết đứng đầu Google
  Hãy viết cho website 5 bài mỗi ngày.
 • Mỗi bài viết nên đạt 700-1000 từ. Còn với 1 bài Big Content hãy đảm bảo đủ 2000-5000 từ.
 • Giữa các nội dung nên Internal Link một cách chặt chẽ (tối thiểu phải có 3 Link/ Bài).
 • Bạn nên triển khai theo các cấu trúc SILO để gia tăng tốc độ index bài viết cho website. Đồng thời điều khiển Google Boots khi đã vào Website thì không có đường ra.

Nếu bài viết của bạn đảm bảo được những yêu cầu trên, hãy tin rằng Website sẽ tăng hạng liên tục trong thời không xa! Hãy tin tôi!

Xem thêm: Dịch vụ SEO cam kết lên TOP 100 Google 

4. Dịch vụ viết bài chuẩn SEO phải đáp ứng được những gì ?

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO hay dịch vụ viết bài PR, dịch vụ viết bài đăng báo là hình thức biên tập nội dung theo từ khóa. Bài viết phải đảm bảo tối ưu điều hướng Google một cách tốt nhất.

Khi nhận viết bài thuê cho khách hàng, doanh nghiệp, đơn vị cung cấp dịch vụ phải đảm bảo bài viết chuẩn SEO có đầy đủ các yếu tố về chất lượng. Khách hàng có thể đánh giá bài viết của đơn vị cung cấp thông qua các tiêu chí sau:

 • Bài viết đạt Unique 100%
 • Tiêu đề bài viết hấp dẫn và đảm bảo yếu tố SEO: Chứa từ khóa + đảm bảo số lượng ký tự.
 • 100 ký tự đầu tiên của bài viết luôn chứa từ khóa và có thể dùng làm Meta Description
 • Bài viết được tối ưu: >2 thẻ Heading 2 (H2) chứa từ khóa dài và >1 thẻ Heading 3 (H3) chứa từ khóa bổ trợ.
 • Mật độ trùng lặp từ khóa chiếm 2-4% trong bài viết chuẩn SEO.
 • Cấu trúc bài viết theo Form quy chuẩn.
 • Văn từ trôi chảy theo nhiều góc độ của người biên tập
 • Xây dựng liên kết nội bộ (Internal Link) theo yêu cầu.
 • Mỗi bài viết được đăng tối thiểu 1 hình ảnh liên quan.
 • Hỗ trợ đăng bài Miễn Phí lên Website và Submit thủ công trên Webmaster.

Để viết được một bài SEO chất lượng người viết cần phải đảm bảo cả 2 yếu tố: kỹ thuật và nội dung

5. Thuê dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ có lợi ích gì?

Bài viết chuẩn SEO giá rẻ, chất lượng sẽ đem đến những lợi ích to lớn cho bạn đấy!

Tiết kiệm chi phí

Thay vì phải bỏ ra hàng trăm triệu đồng cho các chiến dịch quảng bá, bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền không quá lớn để mang về hàng trăm nội dung chất lượng cao khi thuê dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ. Đây là cách marketing tiết kiệm nhất cho website của bạn.

Giải quyết bài toán về tiến độ

Thay vì thuê 1 – 2 nhân sự để viết bài chuẩn SEO cho website của bạn. Hãy tìm đến dịch vụ viết bài chuẩn SEO, bởi chúng tôi có đến hàng chục nhân sự dày dặn kinh nghiệm và có thể triển khai nội dung ở mọi lĩnh vực. Đảm bảo bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc chậm tiến độ dự án.

Chất lượng bài viết

Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản về kiến thức SEO của chúng tôi sẽ sản xuất ra những nội dung chất lượng nhất, đảm bảo phù hợp với bộ máy tìm kiếm của Google.

Nội dung phong phú

Khi sử dụng dịch vụ viết bài chuẩn SEO, bạn sẽ nhận về một kho nội dung phong phú được sáng tạo từ nhiều “bộ não” khác nhau. Đảm bảo website của bạn sẽ không có bất kỳ một nội dung nào bị trùng lặp.

Bản quyền hình ảnh

Bạn có thấy chán nản khi những hình trên website của mình xuất hiện tràn lan trên các website khác không? Bạn sẽ không phải lo lắng về điều đó khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hình ảnh trong bài viết đảm bảo thông qua Photoshop với 3 bước: Zoom Size, Balance màu, đóng dấu bản quyền, chèn logo,… Cam kết 100% không vi phạm bản quyền và giúp cho website của bạn tăng độ uy tín.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO đảm bảo đáp ứng tiến độ, chất lượng dự án

5. Quy trình viết bài Chuẩn SEO

Để bạn hiểu hơn về quy trình sản xuất nội dung, chúng tôi sẽ liệt kê ra những bước để hoàn thiện một bài viết chuẩn SEO. Theo đó, bạn sẽ đánh giá được chất lượng của bài viết sẽ đi đến đâu.

Bước 1: Nghiên cứu và tối ưu từ khoá

Để nghiên cứu từ khóa, xác định xu hướng và insight chính xác của người đọc, chúng tôi sẽ sử dụng công cụ tìm kiếm và phân tích từ khóa của Google. Sau đó đặt mình vào vị trí người tìm kiếm để xác định chính xác từ khóa chính và xây dựng nhóm từ khóa bổ trợ.

Bước 2: Viết tiêu đề

Một tiêu đề ấn tượng sẽ hấp dẫn người đọc hơn phải không nào? Để sáng tạo được tiêu đề phụ thuộc rất nhiều vào tư duy và khả năng của người viết. Phải làm sao để tiêu đề vừa hấp dẫn mà phải theo sát được nội dung?

Bước 3: Xây dựng cấu trúc bài viết logic

Bài viết phải đảm bảo đầy đủ các thẻ Heading (H1, H2, H3,…) và các thẻ này sẽ được liên kết với nhau theo tư duy logic của người đọc. Cấu trúc bài viết phải đảm bảo mạch lạc, dễ đọc, dễ hiểu, cung cấp cho người đọc cái nhìn chính xác về nội dung đề giữ chân người đọc trên website lâu hơn.

Bước 4: Viết nội dung chất lượng

Trước khi bắt tay vào một bài viết mới, cần tổng hợp thông tin, kiến thức chính xác từ các nguồn uy tín, xây dựng nội dung trung thực và đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của khách hàng.

Bài viết sẽ được viết một cách tự nhiên và chân thành để mang lại giá trị đích thực cho người đọc. Yếu tố SEO là cần thiết nhưng nó không quan trọng bằng những giá trị mà người đọc nhận được sau khi đọc hết bài viết.

Bước 5: Tối ưu hình ảnh

Một bài viết tốt phải có hình ảnh mô tả nội dung, phân bố hình ảnh phù hợp để tạo quãng nghỉ cho mắt của người đọc. Hơn thế chúng ta dễ bị hấp dẫn bởi những content hình ảnh hơn là content toàn chữ.

Bước 6: Đặt liên kết nội bộ

Việc xây dựng liên kết nội bộ chất lượng (liên kết các bài viết có nội dung liên quan) sẽ khiến người đọc thích thú với website của bạn hơn và sẽ dành nhiều thời gian cho nó. Và để liên kết với các bài viết khác trên website hãy sử dụng Anchor text.

Bước 7: Kiểm tra mật độ từ khoá

Mật độ từ khóa phù hợp sẽ khiến người đọc cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn. Đừng nên nhồi nhét từ khóa, mà chỉ nên dùng một cách tự nhiên. Mật độ tối ưu nhất là từ 3 – 5% số lượng từ của bài viết. Sau khi kết thúc bài viết cần kiểm tra lại để tránh lặp và spam từ khoá

Xem thêm: Đào tạo SEO nhanh, bổ, rẻ

Bước 8: Kiểm tra lại bài viết đã chuẩn SEO chưa

Sau khi hoàn thành xong một nội dung, việc cuối cùng là phải kiểm tra xem bài viết đó đã chuẩn SEO hay chưa.

Nghiên cứu từ khóa là bước quan trọng nhất trước khi bắt tay vào viết bài SEO

Nghiên cứu từ khóa là bước quan trọng nhất trước khi bắt tay vào viết bài SEO

Trên đây là những thông tin về dịch vụ viết bài chuẩn SEO hiện nay đang rất HOT trên thị trường. Tùy vào chất lượng nội dung mà sẽ có những mức giá khác nhau. Và hãy tin tôi, những nội dung chất lượng thì sẽ không có GIÁ RẺ.

Hãy thật sáng suốt và tỉnh táo khi lựa chọn các đơn vị cung cấp bài viết chuẩn SEO nhé! Chúc bạn thành công! Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại KDIGIMIND web.