Bạn có biết đến chiếc dấu tích xanh ở trên facebook? Bạn đã bao giờ thấy được công dụng mạnh mẽ của chiếc dấu tích thần kỳ này hay chưa? Nếu chưa thì hãy tìm đến với dịch vụ làm tích xanh facebook của KDIGIMIND.

Tất cả những dịch vụ chất lượng nhất của chúng tôi liên quan đến dấu tích xanh sẽ giúp bạn hiểu rõ về lợi ích bạn nhận được từ ký hiệu quyền lực này.

Có nên hãy không sử dụng dịch vụ làm tích xanh facebook

Có nên hãy không sử dụng dịch vụ làm tích xanh facebook

Dấu tích xanh là gì?

Dấu tích xanh quyền lực chính là một trong những tính năng đặc biệt của facebook. Với màu xanh dương ấn tượng, ký hiệu này được sử dụng để xác thực cũng như khẳng định đây chính là facebook cá nhân và được chính chủ sử dụng.

Thông qua dấu tích này bạn có thể khẳng định được sự uy tín cũng như hình trong lòng người khác.

Dấu tích nhỏ màu xanh - tạo dựng niềm tin lớn

Dấu tích nhỏ màu xanh – tạo dựng niềm tin lớn

Dấu tích xanh này không phải ai cũng có thể sở hữu được. Hầu hết chúng chỉ xuất hiện ở trên trang facebook của những người nổi tiếng và có một tầm ảnh hưởng nhất định đến xã hội.

Chúng ta cũng có thể khẳng định rằng, dấu tích này giúp người khác biết đến bạn nhiều hơn. Và điều đặc biệt là cực kỳ tốt cho công việc kinh doanh của bạn được phát triển thuận lợi nhất. Vậy làm thế nào để sở hữu được dấu tích xanh trên facebook, trang fanpage?

3 cách sở hữu dấu tích xanh này trên trang facebook cá nhân?

Như đã nói ở trên thì dấu tích xanh này rất khó để đạt được. Tuy nhiên, khó không có nghĩa là không có cách.

Để được cấp quyền sở hữu dấu tích ấn tượng này thì bạn có thể áp dụng 3 cách sau đây.

Những cách sở hữu dấu tích màu xanh quyền lực

Những cách sở hữu dấu tích màu xanh quyền lực

Xin trực tiếp từ hệ thống quản lý của facebook

Với cách làm này bạn có thể trực tiếp gửi yêu cầu nhận dấu tích xanh lên hệ thống của facebook để chờ được xét duyệt. Và kết quả sẽ được gửi đến cho bạn trong khoảng thời gian chờ 30 ngày.

Ai cũng có thể gửi yêu cầu lên hệ thống, tuy nhiên với cách này thì bạn sẽ rất khó để nhận được dấu tích xanh. Facebook sẽ xem xét dựa trên nhiều phương diện để đánh giá về việc cung cấp dấu tích đó nên hay là không.

Mua lại profile hoặc facebook người khác đã có sẵn dấu tích xanh

Thực tế thì có rất ít người bán profile hoặc facebook tích xanh của mình. Tuy nhiên, bạn cần phải biết một điều là khi trang fanpage hoặc facebook cá nhân đó đã được cấp tích xanh thì bạn hiển nhiên không thể đổi lại tên khác được.

Cách này cũng có thể áp dụng nhưng trong tương lai dấu tích này vẫn có thể bị biến mất nếu facebook phát hiện có sự gian dối ở đây.

Sử dụng dịch vụ làm tích xanh facebook – cách làm dấu tích xanh trên facebook

Các dịch vụ facebook nói chung và dịch vụ làm tích xanh facebook hiện nay rất được các đơn vị kinh doanh và bán hàng lựa chọn vì sự tiện lợi.

Khi bạn tìm đến với một đơn vị uy tín như KDIGIMIND thì bạn sẽ không cần phải lo ngại về bất cứ vấn đề hoặc rủi ro nào có thể xảy ra đối với fanpage facebook của bạn.

Còn ngược lại, nếu bạn sử dụng một dịch vụ không uy tín và kém chất lượng thì đổi lại bạn sẽ phải đánh mất khá nhiều thứ đấy.

Dịch vụ làm tích xanh facebook, fanpage uy tín, giá rẻ tại KDIGIMIND

Giới thiệu dịch vụ làm tích xanh trên FB

KDIGIMIND là một trong số ít đơn vị làm ăn uy tín và được khách hàng lựa chọn vì tin dùng. Chúng tôi nhận làm dấu tích xanh trên facebook cá nhân, fanpage uy tín dài lâu, chất lượng với mức giá phải chăng.

Khi bạn lựa chọn dịch vụ làm tích xanh quyền lực là bạn đã có cho mình vô vàn những lợi ích vô hình lẫn hữu hình mà bạn chưa từng nghĩ đến.

Những lợi ích nhận được khi sử dụng dịch vụ uy tín

Những lợi ích nhận được khi sử dụng dịch vụ uy tín

  • Xây dựng được lòng tin trong mắt người dùng mạng xã hội, khách hàng và cả đối tác kinh doanh của mình.
  • Gây dựng được hình ảnh thương hiệu chất lượng và đồng thời cũng là nền tảng cho công việc làm ăn trở nên thuận lợi hơn.
  • Được nhiều người chú ý đến hơn, tăng tương tác, tăng follow facebook nhiều hơn so với trước.
  • Sở hữu một profile ấn tượng và nổi bật hơn giữa hàng nghìn, hàng vạn facebook hiện nay.
  • Facebook của bạn trở nên độc quyền mà không ai có thể giả mạo gây mất hình ảnh của mình.
  • Không bị các cá nhân khác lợi dụng trục lợi cá nhân chỉ vì trùng tên facebook.

Những cam kết từ dịch vụ làm tích xanh facebook

KDIGIMIND cam kết với khách hàng về dịch vụ làm tích xanh facebook:

  • Uy tín hàng đầu, chất lượng đảm bảo: Bạn sẽ không cần phải lo ngại về vấn đề bị mất tích xanh.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, tiện lợi đáp ứng nhu cầu cấp thiết khách hàng
  • Làm tích xanh facebook với tỷ lệ thành công cao
  • Chính sách bảo hành rõ ràng đảm bảo luôn luôn giữ đúng lời hứa.

Như bạn cũng đã thấy, dấu tích xanh mang lại cho bạn rất rất nhiều những lợi ích mà một trang cá nhân bình thường không thể làm được.

Có được dấu tích xanh này chắc chắn công việc của bạn sẽ trở nên thuận lợi hơn cũng như được nhiều người biết đến hơn. Đặc biệt tầm ảnh hưởng của bạn đối với người dùng là vô cùng lớn.

Nếu bạn cố gắng mãi mà vẫn chưa đạt được điều mình muốn vậy thì hãy sử dụng dịch vụ làm tích xanh facebook của chúng tôi. Luôn đi đầu và mang lợi ích của khách hàng lên đầu.

Ngoài dịch vụ làm dấu tích xanh facebook thì nếu như bạn đang gặp rắc rối trong việc tài khoản facebook bị khóa, bị hack, lỗi FQA thì dịch vụ lấy lại tài khoản facebook KDIGIMIND sẽ giúp giải quyết vấn đề nhanh chóng, hiệu quả 100%.

Bảng giá dịch vụ làm tích xanh facebook KDIGIMIND

Báo giá làm tích xanh FB phụ thuộc vào thời gian bảo hành tích xanh. Dưới đây là bảng báo giá tham khảo cho quý khách có nhu cầu làm dấu tích xanh trên facebook: bang-gia-dich-vu-lam-tich-xanh-facebook

Bảng giá dịch vụ làm tích xanh facebook KDIGIMIND

KDIGIMIND – nơi bạn gửi trao niềm tin cho sự thắng lợi của mình. Hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi theo số hotline: 0969 567 833 để được tư vấn chi tiết và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!