Hiện nay, các vấn đề liên quan đến dịch vụ backlink luôn được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Đặc biệt là những người hoạt động kinh doanh, buôn bán, quảng bá thương hiệu online thì càng cần thiết.

Vậy theo bạn, backlink là gì? Backlink tay đóng vai trò như thế nào đối với chúng ta? Hơn nữa, làm sao để mua backlink chất lượng cao?

Dịch vụ backlink – vấn đề đang được quan tâm nhất hiện nay

Vậy bạn đã có câu trả lời chính xác cho những thắc mắc trên chưa? Nếu chưa, hãy nhanh chóng theo dõi bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những thông tin hữu ích nhất.

Như chúng ta đã biết, ngày nay, nhu cầu sử dụng Backlink rất lớn. Và theo những gì tìm hiểu được, chúng ta có thể thấy nhu cầu đối với dịch vụ backlink ngày càng tăng. Vậy rốt cuộc, backlink là gì? Và nó có vai trò như thế nào?

Đối với những người hoạt động trong lĩnh vực SEO, “backlink” là thuật ngữ không thể không nhắc đến. Vì trong SEO, 2 vấn đề luôn được đề cập đến nhiều nhất là: backlink và content. Vậy backlink là gì?

Backlink – thuật ngữ được dùng nhiều trong SEO

Thực chất, backlink là từ khoá được dùng để chỉ các đường link liên kết trả từ: website, mạng xã hội, blog,… khác về tới website của mình. Trong việc xếp hạng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm, người ta dựa rất nhiều vào backlink.

Và thông thường, một trang web có càng nhiều liên kết backlink thì cơ hội đứng top sẽ cao hơn. Nhất là các backlink chất lượng, cơ hội càng cao. Đó cũng chính là lý do mà vấn đề mua backlink chất lượng luôn được nhiều người đề cập đến.

Với những khách hàng lần đầu đến với backlink, việc sử dụng nó chắc hẳn sẽ hơi phức tạp. Vì trong dịch vụ này có một số từ khoá khá khó hiểu làm người dùng không biết cách sử dụng.

Thế nhưng, sau đây chúng tôi sẽ giải đáp một số thuật ngữ thường xuyên gặp phải nhất. Việc hiểu những thuật ngữ này sẽ giúp bạn dùng backlink một cách hiệu quả.
Dưới đây là một số thuật ngữ cần nắm được khi dùng backlink cho website:

 • Anchor text: Khi có bất kỳ một ai click vào, anchor text sẽ đưa họ đến link liên kết đang được chèn tại đó. Hay nói cách khác thì đây là nơi để chứa các link. Qua đó, chúng ta có thể thấy các anchor text sẽ giúp tăng thứ hạng cho từ khoá nào đó.
 • Link juice: Đơn giản, đây chỉ là từ khóa dùng để nói đến các liên kết trỏ tới website của bạn. Vì vậy, link juice càng nhiều thì càng có ích cho website.
 • Low – quality link: Thực chất, đây là thuật ngữ dùng cho các backlink kém chất lượng. Khi mua backlink hay backlink tay bạn cần lưu ý vấn đề này để tránh chọn phải backlink hỏng.
 • Dofollow link: Đây là yếu tố giúp cho các Link Juice về được website riêng của bạn. Mỗi một backlink thông thường đều tạo ra Dofollow link.
 • Internal link: Thuật này dùng để chỉ các đường link dẫn độc giả từ bài viết này đến với bài viết khác. Và các bài viết đó sẽ ở trong cùng một trang web.
 • Nofollow link: Link Juice sẽ không thể trỏ về website riêng nếu backlink bị gắn thẻ Nofollow.

Xem thêm: Sử dụng Anchor Text hiệu quả trong SEO

Khi tìm hiểu về backlink, bạn không thể không tìm hiểu về backlink chất lượng. Vì nếu mua dính backlink kém chất lượng, mục đích sử dụng dịch vụ backlink sẽ không đạt được. Và dưới đây là một số lợi ích bạn có được khi mua backlink chất lượng cao:

 • Giúp website cải thiện thứ hạng một cách tối ưu: Như đã nói, khi xếp hạng tìm kiếm của Google, backlink đóng vai trò rất quan trọng. Và khi giành được vị trí cao trong bảng xếp hạng, website của bạn sẽ được nhiều người quan tâm hơn.
 • Các trang nằm trong website sẽ được đảm bảo index nhanh hơn rất nhiều: Khi dùng backlink chất lượng, các crawler phát hiện nhanh, index cũng nhanh hơn. Điều này làm cho số từ khóa tiềm năng tăng lên đáng kể.

Việc sử dụng backlink chất lượng là rất cần thiết

 

 • Giúp website thu được lượng truy cập lớn từ các backlink chất lượng: Chắc hẳn bạn cũng biết, backlink giúp độc giả đến với website của bạn mà không cần tìm kiếm gì. Do đó, nó có khả năng thu hút được thêm nhiều lượng truy cập gián tiếp.
 • Là phương tiện giới thiệu, quảng bá thương hiệu cực kỳ hiệu quả
 • Lập chỉ số nhanh chóng, đơn giản,…

Chính vì vậy, việc mua backlink chất lượng rất cần thiết trong quá trình SEO. Cho nên, nếu bạn đang làm trong lĩnh vực này thì không nên bỏ qua những thông tin trên.

Thực chất, backlink gov là các backlink được đặt tại trang GOV – trang web dùng để giáo dục, đem lại lợi ích cho nước nhà. Chính vì vậy, các tên miền này được Google đánh giá có độ trust cao hơn nhiều so với các web khác. Do đó, khi lựa chọn backlink chất lượng thì mọi người thường mua, bán backlink gov.

Để mua backlink chất lượng nên chọn backlink gov

Ngoài ra, khi mua backlink chất lượng, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Tránh việc mua backlink tại các diễn đàn, các trang web có dấu hiệu spam.
 • Dĩ nhiên, có nhiều lợi thế hơn khi mua backlink GOV. Tuy nhiên, phải lựa chọn địa chỉ bán backlink uy tín.
 • Nên lựa chọn backlink ở các trang có PR > 5, và nếu được PR > 10 thì càng tốt.
 • Mua backlink tại các website báo điện tử với lượng truy cập cao sẽ an toàn hơn.
 • Lựa chọn backlink tại các trang có nội dung tương đồng với website của mình.
 • Dù bạn có GOV với xếp hạng trang cao cũng không nên mua nếu backlink đó đặt ẩn toàn trang.

Với những lưu ý trên, chúng tôi tin rằng bạn sẽ sở hữu được nhiều backlink chất lượng cho website. Do đó, hãy nắm chắc những vấn đề này khi mua backlink nhé!

Xem thêm: Tối ưu SEO – ONPAGE hiệu quả

Nếu trang web của bạn đang có lượng backlink content lớn, có Onpage chuẩn SEO thì đừng nói không với việc mua textlink. Vì trên thực tế, ai cũng biết rằng sức mạnh của textlink khi boost strength một site nào đó.

Cho nên, việc sử dụng textlink sẽ giúp bạn tăng lượng link trỏ về một cách hiệu quả. Từ đó, mục tiêu tăng thứ hạng trong bảng xếp hạng của Google cũng nhanh chóng đạt được.

Nên lựa chọn địa chỉ bán textlink uy tín

Thực chất, khi đến với textlink, bạn sẽ thấy nó có rất nhiều loại khác nhau. Và mỗi loại này đều sẽ có đặc điểm, chất lượng khác nhau. Dưới đây là những textlink chất lượng từ các trang web có độ trust, độ citation theo các cấp:

 • Textlink GOV
 • Textlink Edu
 • Textlink Com
 • Textlink Net
 • Textlink Org
 • Textlink Info

Bạn hãy lựa chọn loại textlink phù hợp nhất với backlink và website của mình nhé!

Đây là một trong những vấn đề được rất nhiều người thắc mắc. Họ thường không biết việc đi backlink thì có liên quan đến tài khoản vip diễn đàn. Tuy nhiên, trên thực tế, việc sở hữu một tài khoản vip của một diễn đàn uy tín sẽ rất có lợi.

Trên thực tế, việc tìm kiếm diễn đàn chất lượng tốt để tiến hành backlink không phải việc đơn giản. Mà nếu có thể tìm được thì đa phần các diễn đàn đó sẽ không cho đặt backlink hoặc chỉ cho đặt link nofollow. Thế nhưng, nếu có tài khoản vip diễn đàn thì vấn đề này của bạn sẽ được giải quyết.

Với tài khoản vip, các backlink của bạn sẽ được index nhanh chóng, đầy đủ nhất có thể. Vì đa phần, các diễn đàn chất lượng đã tiến hành các đợt Sandbox nên có xếp hạng độ trust nhất định. Do đó, bạn có thể yên tâm đi backlink với tài khoản vip mình mua được.

Qua bài viết trên, bạn đã hiểu về dịch vụ backlink chưa? Nếu website của bạn chưa sử dụng dịch vụ này thì hãy nhanh tay tìm kiếm backlink chất lượng đi nhé!