Bạn vừa mới thử sức trong lĩnh vực kinh doanh? Bạn chưa biết thiết kế website cho thương hiệu của mình như thế nào? Đừng lo lắng vì đã có công ty thiết kế website chuyên nghiệp ở Hà Nội – KDIGIMIND web sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho bạn từ A – Z.

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp ở Hà Nội

Giới thiệu công ty thiết kế website – KDIGIMIND Web

Dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng KDIGIMIND Web luôn tự hào giữ vị trí top những công ty thiết kế web đẹp, chuẩn SEO bởi đội ngũ nhân viên của công ty luôn đặt chất lượng và sự tin tưởng của khách hàng lên trên hết.

Kim chỉ nam của công ty là chất lượng và xu hướng của thị trường Marketing trong thời đại số. KDIGIMIND Web đảm bảo đem lại những giá trị tốt nhất cho website của bạn. KDIGIMIND hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo thành công cho mọi doanh nghiệp. Xem thêm: dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Giới thiệu về KDIGIMIND Web

Điểm mạnh của công ty thiết kế website chuyên nghiệp – KDIGIMIND Web là gì?

Chất lượng cao cấp, chiến lược quảng cáo đột phá

Đến với KDIGIMIND Web, bạn không cần phải lo lắng bất cứ vấn đề gì. Bởi mọi chiến lược hay sản phẩm quảng cáo đều có sự đầu tư rất tư duy và kỹ lưỡng.

Nguồn nhân lực của KDIGIMIND  Web luôn không ngừng học hỏi, trau dồi kinh nghiệm để cho ra mắt những sản phẩm Marketing độc đáo, chưa có công ty thiết kế website chuyên nghiệp nào sánh bằng.

Lợi thế của công ty thiết kế website KDIGIMIND

Khẳng định tên tuổi và hướng đi

Trải qua 5 năm làm nghề và có một chỗ đứng nhất định trong thị trường Marketing Digital, công ty thiết kế website chuyên nghiệp KDIGIMIND đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các sản phẩm:

  • Website bán hàng

Website bán hàng online kết hợp với các bài viết chuẩn SEO làm cho website của bạn thu hút hơn, tiếp cận với nhiều khách hàng hơn.

Bằng kinh nghiệm của những nhân viên tư vấn cao cấp, KDIGIMIND sẽ định hướng cho website của bạn những ý tưởng quảng cáo tiếp cận khách hàng tiềm năng.

  • Website cho công ty du lịch

Vấn đề của những công ty du lịch non trẻ là chưa có nhiều trải nghiệm, chưa có nhiều review.

Đến với KDIGIMIND tất cả sẽ trở thành một website chỉn chu. Tour du lịch được sự hỗ trợ của những chuyên viên PR uy tín sẽ định hình hướng thiết kế hợp thời đại hơn.

  • Website nhà hàng, quán ăn

Website cho nhà hàng của KDIGIMIND

Bạn vừa thành lập nhà hàng và có quá ít khách hàng biết đến? Công ty thiết kế website KDIGIMIND sẽ giúp bạn lên ý tưởng website thật thu hút. Bên cạnh đó  KDIGIMIND Web sẽ tư vấn những cách quảng cáo đến khách hàng ấn tượng nhất.

  • Thiết kế website chuyên mục làm đẹp

Nếu bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp như spa, salon tóc, salon nail hay kinh doanh mỹ phẩm thì rất cần đến website để Marketing dịch vụ của mình.  Công ty thiết kế website chuyên nghiệp KDIGIMIND chính là lựa chọn tốt nhất.

  • Thiết kế website cho bệnh viện – phòng khám

Trong thời đại internet phát triển như hiện nay thì bệnh viện hay phòng khám đều cần có website.

Đương nhiên sự cạnh tranh việc thu hút khách hàng sẽ tăng lên. Và KDIGIMIND sẽ giúp bạn đẩy mạnh tư duy quảng cáo với phân khúc khách hàng đang tìm kiếm dịch vụ khám, chữa bệnh.

Thiết kế website cho bệnh viện phòng khám

  • Thiết kế website bất động sản

Làm thế nào khi bạn đang loay hoay tìm một chỗ đứng của mình trên thị trường bất động sản đang ngày càng cạnh tranh và khốc liệt?

KDIGIMIND sẽ hỗ trợ bạn thiết kế website độc đáo. Chắc chắn website sẽ gây ấn tượng với khách hàng từ những dự án vừa và nhỏ nhất.

Sự liên kế mượt mà với các ứng dụng xã hội khác

Sự tận tâm của đội ngũ KDIGIMIND Web được không ít khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

KDIGIMIND sẵn sàng chia sẻ những tính năng quan trọng khi thiết kế một trang web. Đặc biệt là website dành cho doanh nghiệp vừa mới kinh doanh. Mỗi dự án đều đáp ứng đúng tiêu chuẩn kỹ thuật ở thời đại công nghệ số hiện nay như:

  • Thân thiện với công cụ tìm kiếm

Thiết kế website phù hộ với mọi công cụ tìm kiếm

Website KDIGIMIND thiết kế có thể được tìm kiếm ở top trending trên nhiều mạng xã hội.

  • Tối ưu hiển thị

Trên mọi thiết bị như smartphone hay laptop, website đều hiển thị cực rõ nét, màu sắc bắt mắt.

  • Giao diện thiết kế thời thượng

Ý tưởng độc đáo cùng giao diện thiết kế độc quyền được làm riêng theo yêu cầu khách hàng.

  • Bảo mật cao

Website KDIGIMIND thiết kế luôn có cài đặt “hàng rào” bảo vệ mạnh mẽ. Chống lại ý đồ phá hoại của những thành phần xấu, muốn cạnh tranh không lành mạnh. Bảo vệ tuyệt đối hoạt động kinh doanh của khách hàng.

KDIGIMIND Web luôn cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Tính đến nay, KDIGIMIND đã đồng hành cùng 1500 khách hàng, cả cá nhân và doanh nghiệp. Điều này có thể thấy rằng thế mạnh của công ty thiết kế website chuyên nghiệp KDIGIMIND không chỉ ở là website cho cá nhân mà ngay cả lĩnh vực kinh doanh của các công ty cũng rất đặt niềm tin ở KDIGIMIND.