Mạng xã hội Facebook hiện nay đã trang bị một tính năng mới đó là giúp tài khoản người chơi hiển thị số lượt theo dõi của họ. Tính năng này được sử dụng nhiều ở những người nổi tiếng hay còn gọi là hotface. Thế nhưng lại có rất ít người biết được cách làm hiện số người theo dõi trên facebook bằng máy tính. Nhờ vào cách hiển người theo dõi trên facebook 2020 bạn có thể giúp tài khoản Facebook của mình gia tăng lượt follow nhanh chóng.

Bài viết ngày hôm nay sẽ chia sẻ với các bạn 2 cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook cá nhân bằng việc sử dụng máy tính và điện thoại. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm và sử dụng bất kỳ thiết bị nào mà mình mong muốn để có thể làm hiển thị được số người follow. Tuy nhiên, mọi người hãy theo dõi thật kỹ và làm đúng theo những trình tự mà bài viết dưới đây hướng dẫn để có thể thực hiện thao tác này được một cách thành công nhất nhé!

Bật mí cách làm hiện số người theo dõi trên Facebook bằng máy tính

Đầu tiên, bài viết xin hướng dẫn với các bạn cách làm hiện số người theo dõi trên Facebook bằng máy tính. Hiện nay hầu hết mọi người đều sử dụng máy tính hằng ngày và việc chơi Facebook trên đó cũng là một lẽ hiển nhiên. Chính vì thế cách hiện người theo dõi trên Facebook 2020 bằng máy tính sẽ phần nào thân thuộc với mọi người nhiều hơn.

Bước 1: Trước hết, mọi người cần đăng nhập vào tài khoản Facebook  của mình và vào trang cá nhân.

Đăng nhập Facebook

Đăng nhập Facebook

Bước 2: Khi đã vào được phần trang cá nhân tiếp theo đó các bạn click vào mục “Chỉnh sửa trang cá nhân” bên góc phải màn hình. Hoặc có một cách khác trong bước này là bạn nhấn vào biểu tượng có hình bút chì được khung vùng trong hình minh họa bên dưới.

Hướng dẫn cách làm hiện số người theo dõi trên facebook bằng máy tính

Hướng dẫn cách làm hiện số người theo dõi trên facebook bằng máy tính

Bước 3: Lúc này, giao diện Facebook sẽ hiện lên một bảng tùy chỉnh các mục giới thiệu. Tại đây, bạn kéo chuột xuống sao cho tới dòng “Người theo dõi” và tích vào đó để hiển thị công khai lượt follow trên tường cá nhân. Cuối cùng bấm “Lưu lại”.

Chọn vào mục “Người theo dõi” và lưu lại các thao tác đã chỉnh sửa

Chọn vào mục “Người theo dõi” và lưu lại các thao tác đã chỉnh sửa

Sau khi hoàn tất cả 3 thao tác trên đúng theo trình tự và sự chỉ dẫn của bài viết thì bạn có thể bắt đầu nhìn thấy số lượt theo dõi của mình hiện trên trang cá nhân. Cách làm hiện số người theo dõi trên Facebook bằng máy tính này thật là dễ thực hiện phải không nào!

Cách bật người theo dõi trên Facebook 2019 bằng máy tính

Cách bật người theo dõi trên Facebook 2019 bằng máy tính

Hướng dẫn cách xem lượt theo dõi của mình trên Facebook bằng điện thoại

Tiếp theo đây, bài viết xin giới thiệu với các bạn cách làm hiển thị số người theo dõi trên facebook bằng điện thoại cũng đơn giản không kém. Tuy nhiên với hệ điều hành Android và IOS thì chúng ta sẽ có những cách thức cụ thể như sau:

Đối với Android

Bước 1: Khi vào ứng dụng Facebook bạn tìm đến biểu tượng có 3 dấu gạch ngang và nhấn vào đó. Tại đây bạn sẽ chọn vào trang cá nhân của mình bằng cách ấn vào biểu tượng avatar. Và vào mục “Thêm chi tiết”.

Hiển thị số người theo dõi trên Facebook Android

Hiển thị số người theo dõi trên Facebook Android

Bước 2: Tại mục “Chỉnh sửa chi tiết” trên điện thoại với hệ điều hành Android, các bạn kéo xuống tới phần “Người theo dõi” và chọn vào phần đang hiển thị “Có XXX người theo dõi”. Sau đó nhấn lưu để bắt đầu hiển thị trạng thái mới.

Thao tác đã hoàn thành

Thao tác đã hoàn thành

Đối với IOS

Bước 1: Ở bước đầu này, giống như trên hệ điều hành Android, thì ở IOS đầu tiên các bạn cũng sẽ vào tài khoản Facebook cá nhân của mình để cài đặt lượt người theo dõi và nhấn vào biểu tượng có hình 3 dấu gạch ngang. Sau đó vào hình avatar cá nhân của mình.

Hiện số người theo dõi trên Facebook Iphone

Hiện số người theo dõi trên Facebook Iphone

Bước 2: Ở giao diện này, các bạn chọn “Chỉnh sửa trang cá nhân” >> “Chỉnh sửa” và tìm đến mục “Người theo dõi”.

Chỉnh sửa trang cá nhân

Chỉnh sửa trang cá nhân

Bước 3: Các bạn tích vào dòng đang hiển thị “Có 1 người theo dõi” như trong hình minh họa phía dưới và nhấn lưu. Như vậy là cách bật lượng follow trên điện thoại đã hoàn tất rồi. Tuy nhiên ở bước này các bạn cần lưu ý rằng tùy vào từng tài khoản FB mà mục này sẽ hiển thị số người theo dõi khác nhau chứ không phải cố định duy nhất là 1 người như ở hình minh họa.

Lưu lại theo tác

Lưu lại theo tác

Tại sao Facebook không có mục người theo dõi hiển thị như bình thường.

Nhiều người họ thắc mắc rằng vì sao mình thực hiện đúng như những gì hai bước trên đã chỉ dẫn mà vẫn không thể hiển thị được số người theo dõi trên Facebook? Vậy nguyên nhân ở đây là gì? Cách mở người theo dõi trên Facebook trong trường hợp này như thế nào mới là đúng?

Nếu rơi vào trường hợp như vậy bạn hãy thử lấy một account Facebook khác và nhấn kết bạn hoặc follow thử xem nào! Nếu như vẫn không thể nào bật lên được trạng thái người follow thì mọi người hãy làm theo các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Tại phần trang cá nhân chính bạn chọn vào mục “Bạn bè”.

Vào mục “Bạn bè”

Vào mục “Bạn bè”

Bước 2: Tiếp theo đó bạn nhấn chọn vào thanh công cụ có biểu tượng như hình một cây bút chì (chỉnh sửa quyền riêng tư).

Chọn vào biểu tượng cây bút chì

Chọn vào biểu tượng cây bút chì

Bước 3: Trong mục tùy chỉnh quyền riêng tư này các bạn chuyển trạng thái cài đặt từ “Chỉ mình tôi” sang “Công khai” để hiển thị số người theo dõi Facebook của mình nhé. Chúc các bạn thành công!

Chỉnh sửa quyền riêng tư

Chỉnh sửa quyền riêng tư

Như vậy, bài viết ngày hôm nay đã giới thiệu với các bạn cách làm hiện số người theo dõi trên facebook bằng máy tính. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ phần nào hữu ích với mọi người trong cuộc sống. Và bên cạnh đó, các bạn cũng đừng quên ghé thăm website https://kdigimind.com/ để tham khảo thêm nhiều bài viết thú vị khác nhé!