Thiết kế website không còn quá xa lạ đối với những người làm kinh doanh. Bởi sự phát triển vượt bậc của thị trường thương mại điện tử giúp doanh nghiệp sinh lời cao. Vậy khi cần lựa chọn gói thiết kế web thì nên chọn gói nào phù hợp?

Trong bài viết này sẽ cung cấp tới bạn chi tiết thông tin về các gói thiết kế website. Bạn hãy theo dõi để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé.

Gói website tiêu chuẩn – Một trong các gói thiết kế Website thích hợp cho các doanh nghiệp

Đây là một trong các gói thiết kế website phổ biến hiện nay. Gói thiết kế này rất thích hợp với các mô hình kinh doanh vừa và nhỏ. Trong đó phần giao diện sẽ được thiết kế sẵn. Bạn chỉ cần lựa chọn là có thể sử dụng.

Các gói thiết kế Website

Các gói thiết kế Website

Gói website tiêu chuẩn tương thích với mobile. Các chức năng hoạt động được tích hợp đầy đủ. Đặc biệt website được thiết kế chuẩn SEO nên thân thiện với công cụ tìm kiếm. Vì vậy hiệu quả sử dụng đối với gói website này cực kỳ cao.

Gói Website tiêu chuẩn tích hợp băng thông 18GB. Hosting 600MB. Do đó khi sử dụng website hoạt động rất mướt. Tốc độ truy cập nhanh tạo cảm giác thoải mái cho người truy cập. Chính vì thế trong nhiều gói thì gói website tiêu chuẩn phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Gói website chuyên nghiệp

Đối với gói website này rất thích hợp với các doanh nghiệp cần xây dựng web bán hàng online. Đối với những doanh nghiệp muốn quảng bá thông tin, sản phẩm,…thì gói website này là lựa chọn tốt.

Xem thêm: Thiết kế website WordPress chuyên nghiệp

Website được thiết kế dựa trên giao diện sẵn. Vì vậy nếu bạn chọn gói website này sẽ không mất nhiều thời gian để đưa vào ứng dụng. Chỉ cần chỉnh sửa giao diện có sẵn thành giao diện với các sản phẩm của mình là được.

Gói website này sở hữu chức năng bán hàng chuyên nghiệp. Bạn có thể thao tác với khách hàng thông qua website của mình. Do đó bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được tâm lý và yêu cầu của khách hàng.

Gói website thương mại

Trong các gói thiết kế website thì gói website thương mại có sự khác biệt so với các gói khác. Trong đó khác biệt lớn nhất là gói website thương mại thiết kế theo yêu cầu. Bạn sẽ là người đưa ra yêu cầu về các chức năng trên website. Từ đó tạo ra sản phẩm phù hợp với mong muốn của bạn.

Gói website thương mại

Gói website thương mại

Gói website thương mại tạo ra không gian hoạt động trực tuyến với nhiều tính năng cao. Trên trang web còn có sự hỗ trợ của nhiều ngôn ngữ. Vì vậy với gói website này bạn sẽ dễ dàng tìm cận nhanh khách hàng.

Xem thêm: Thiết kế website tin tức mới nhất hiện nay

Trên đây là các gói thiết kế website phổ biến hiện nay. Bạn hãy theo dõi thật kỹ thông tin về các gói này để lựa chọn được gói website phù hợp. KDIGIMIND Web Hy vọng bài viết sẽ có ích cho bạn.